Huyện Nam Trà My

Quảng Nam: Bán sâm Ngọc Linh qua mạng xã hội vì dịch Covid-19
22/03/2020 14:48
(Dân Việt) Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, UBND huyện Nam Trà My (Quảng Nam) quyết định không tổ chức phiên chợ sâm Ngọc Linh theo hình thức truyền thống, mà chuyển sang kinh doanh bằng hình thức online, ứng dụng phần mềm của mạng xã hội.
Quảng Nam: Lại thu 125 cây vàng từ 1 phiên chợ sâm Ngọc Linh
04/03/2020 13:56
(Dân Việt) Chỉ qua 3 ngày bán sâm Ngọc Linh tại phiên chợ, người dân huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam thu hơn 5,7 tỷ đồng tương đương hơn 125 cây vàng.
Chỉ bán hơn nửa tạ sâm Ngọc Linh, bỏ túi 5 tỷ đồng từ một phiên chợ
03/04/2018 15:43
(Dân Việt) Phiên chợ sâm Ngọc Linh diễn ra trong 3 ngày tại xứ sở sâm Ngọc Linh Nam Trà My, người dân nhẹ nhàng đút túi gần 5 tỷ đồng từ việc bán hơn nửa tạ sâm.
Mỗi năm, sâm Ngọc Linh sẽ “đẻ” ra 2.000 tỷ đồng: Có thực tế không?
12/01/2018 16:49
Đề án phát triển sản phẩm quốc gia sâm Việt Nam (sâm Ngọc Linh), thuộc Chương trình phát triển sản phẩm quốc gia đến năm 2020 hoàn thiện quy trình công nghệ và đầu tư sản xuất sản phẩm chất lượng cao từ sâm Việt Nam đạt tổng quy mô giá trị tương đương với 2.000 tỷ đồng/năm.
Những điều choáng ngợp ở chợ sâm đắt đỏ nhất Việt Nam
04/12/2017 22:49
Đây là phiên chợ họp mỗi tháng một lần do chính quyền địa phương tổ chức cho người dân và những người trồng sâm ở huyện miền núi Nam Trà My bán trực tiếp đến người tiêu dùng. Kết thúc mỗi phiên chợ, số sâm bán được lên đến cả chục tỉ đồng. Sâm Ngọc Linh "độc" nhất đất Việt, đại gia Hàn trả tiền tỷ không bánTận mắt ngắm củ "thần dược" giá 4-5 cây vàng ở chợ sâm Ngọc LinhCủ sâm Ngọc Linh giá gần 3 cây vàng sẽ được bán tại hội chợ sâm

Tin mới

Một mặt hàng của Việt Nam "đại thắng", Trung Quốc, EU, Nhật Bản đua nhau mua
37 phút trước
Trong 2 tháng đầu năm, một sản phẩm trong nhóm hàng này có mức tăng trưởng lên đến gần 700%.
Quả mọc đầy đường ở Việt Nam, sang nước ngoài đắt phát sốc
2 giờ trước
Tại Việt Nam, bạn có thể hái quả này ngoài đường mà không tốn tiền.
Đây là hãng xe điện nhiều người mua nhất thế giới: Việt Nam còn bán mà tại sao ở Mỹ lại "mất tích" kỳ lạ?
2 giờ trước
Không giống như Tesla, vốn định vị là thương hiệu cao cấp, công ty này xây dựng thành công dựa trên khả năng tiếp cận giá cả và đang trở thành thế lực không thể ngăn cản.
Thức ăn cho lợn bỗng hóa “vàng xanh”, giá gần 1 triệu/kg vẫn bán “cháy hàng”
3 giờ trước
Loại rau đắt đỏ ở nước ngoài này không ngờ ở Việt Nam lại là thực phẩm bình dân và vô cùng quen thuộc.
Giá iPhone có thể tăng thêm 18 triệu vì thuế, nếu đưa về Mỹ sản xuất thì chi phí "khổng lồ" tới mức nào?
3 giờ trước
Nếu sản xuất mọi thành phần riêng lẻ của iPhone, từ màn hình cảm ứng đến bộ nhớ trong ở Mỹ thì sẽ mất... một số tiền khổng lồ, WSJ nhận định.
Giá vé máy bay dịp lễ 30/4-1/5 cao vút, nhiều chặng hết vé
3 giờ trước
Giá vé máy bay dịp 30/4-1/5 tiếp tục tăng nóng, một số chặng hết vé dù Cục hàng không chỉ đạo các hãng tăng chuyến phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.
Áp thuế mạnh tay với nhiều quốc gia, Mỹ sắp đánh rơi một ‘mỏ vàng tỷ đô’ vào tay Brazil
3 giờ trước
Brazil sắp hưởng lợi lớn khi "cá mập" Trung Quốc chuyển hướng nhập khẩu nông sản từ quốc gia này.