Khủng bố 11/9

WSJ: Phố Wall đang đối mặt với những mối đe dọa khủng bố có thể tồi tệ hơn vụ 11/9
13/09/2021 11:18
Trong khi những tiến bộ công nghệ đã thay đổi hoàn toàn thị trường, một số người lo ngại những cuộc tấn công mạng là mối đe dọa hàng đầu đối với các hoạt động giao dịch tại Phố Wall.
Sự thật khó tin: Mỹ chưa thể trừng phạt kẻ chủ mưu vụ khủng bố 11/9 dù đã bắt được y từ 18 năm trước
12/09/2021 14:00
20 năm sau vụ khủng bố kinh hoàng, kẻ lên kế hoạch sử dụng máy bay đánh sập Tháp đôi Trung tâm thương mại thế giới, phá hủy một phần Lầu Năm Góc và âm mưu tấn công Nhà Trắng nhưng bất thành vẫn chưa bị xét xử.
Những hình ảnh kinh hoàng ngày nước Mỹ bị tấn công: 102 phút làm thay đổi cả thế giới
11/09/2021 07:59
Cách đây đúng 20 năm, những kẻ khủng bố đã bất ngờ tấn công ngay trên nước Mỹ, gây ra thảm họa đau thương, khiến cả thế giới bàng hoàng.
20 năm vụ khủng bố 11/9: The Falling Man – bức ảnh cho thấy sự tuyệt vọng của nước Mỹ, nhân vật chính chưa bao giờ được xác định danh tính
09/09/2021 08:37
Bức ảnh “The Falling Man” đã trở thành biểu tượng đau thương của vụ khủng bố 11/9.

Tin mới

Đại lý xe điện AION thành BYD, điều gì đang xảy ra?
6 giờ trước
(NLĐO) - Hai mẫu xe điện AION hiện có mức giá giảm hơn 200 triệu đồng nhưng vẫn hiếm có người mua
TP HCM: Nhiều gia đình “méo mặt” vì tiền điện tăng vọt
6 giờ trước
Nhiều hộ gia đình tại TP HCM bất ngờ vì hóa đơn tiền điện tháng 3-2025 tăng vọt, cao hơn nhiều so với dự đoán.
Xe điện mới của Honda vừa ra mắt: Pin, động cơ ra sao so với xe Yamaha, VinFast?
5 giờ trước
Đâu là mẫu xe điện đáng lựa chọn nhất?
Từng chạy 2 đời Ranger, giờ quay lại Mitsubishi Triton: Vua off-road dù vẫn có điểm trừ khi đi đèo
8 giờ trước
Dùng Triton rồi đổi qua 2 đời Ford Ranger và giờ trở lại với Mitsubishi Triton thế hệ mới, anh Phạm Trung Hiếu rút ra nhiều điều về 2 mẫu bán tải đang nằm trên top doanh số tại Việt Nam.
"Chiến thần" livestream bán hàng giả, trách nhiệm của sàn thương mại điện tử ở đâu?
10 giờ trước
(NLĐO) - Các sàn thương mại điện tử nơi cung cấp "chợ ảo" cho người nổi tiếng, người có tầm ảnh hưởng bán hàng và có hưởng phần trăm từ doanh thu
Xe số độc lạ của Honda về Việt Nam: Khỏe hơn Future, ăn xăng 1,8 lít/100km - giá hấp dẫn
11 giờ trước
Đây là lần đầu tiên mẫu xe này được các đại lý tư nhân nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt.
Một mặt hàng của Việt Nam "đại thắng", Trung Quốc, EU, Nhật Bản đua nhau mua
11 giờ trước
Trong 2 tháng đầu năm, một sản phẩm trong nhóm hàng này có mức tăng trưởng lên đến gần 700%.