Lộ bí mật

Cán bộ nhà nước vừa nghỉ hưu sang làm cho DN ngành mình phụ trách: Nên hay không nên?
20/01/2022 13:28
Không ít cán bộ, thậm chí lãnh đạo bộ, ngành vừa nghỉ hưu đã sang làm thuê cho doanh nghiệp thuộc lĩnh vực mình từng phụ trách. Điều này dẫn đến lo ngại lộ bí mật, tạo cạnh tranh không bình đẳng giữa các doanh nghiệp.
Xét xử kín vụ án làm lộ bí mật Nhà nước liên quan Vũ "nhôm"
20/07/2018 21:44
Theo dự kiến, TAND Hà Nội sẽ xét xử vụ án cố ý làm lộ bí mật Nhà nước liên quan Vũ "nhôm" và 2 đồng phạm vào ngày 30-7 tới.

Tin mới

Một mặt hàng của Việt Nam "đại thắng", Trung Quốc, EU, Nhật Bản đua nhau mua
6 giờ trước
Trong 2 tháng đầu năm, một sản phẩm trong nhóm hàng này có mức tăng trưởng lên đến gần 700%.
Quả mọc đầy đường ở Việt Nam, sang nước ngoài đắt phát sốc
7 giờ trước
Tại Việt Nam, bạn có thể hái quả này ngoài đường mà không tốn tiền.
Đây là hãng xe điện nhiều người mua nhất thế giới: Việt Nam còn bán mà tại sao ở Mỹ lại "mất tích" kỳ lạ?
7 giờ trước
Không giống như Tesla, vốn định vị là thương hiệu cao cấp, công ty này xây dựng thành công dựa trên khả năng tiếp cận giá cả và đang trở thành thế lực không thể ngăn cản.
Thức ăn cho lợn bỗng hóa “vàng xanh”, giá gần 1 triệu/kg vẫn bán “cháy hàng”
7 giờ trước
Loại rau đắt đỏ ở nước ngoài này không ngờ ở Việt Nam lại là thực phẩm bình dân và vô cùng quen thuộc.
Giá iPhone có thể tăng thêm 18 triệu vì thuế, nếu đưa về Mỹ sản xuất thì chi phí "khổng lồ" tới mức nào?
8 giờ trước
Nếu sản xuất mọi thành phần riêng lẻ của iPhone, từ màn hình cảm ứng đến bộ nhớ trong ở Mỹ thì sẽ mất... một số tiền khổng lồ, WSJ nhận định.
Giá vé máy bay dịp lễ 30/4-1/5 cao vút, nhiều chặng hết vé
8 giờ trước
Giá vé máy bay dịp 30/4-1/5 tiếp tục tăng nóng, một số chặng hết vé dù Cục hàng không chỉ đạo các hãng tăng chuyến phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.
Áp thuế mạnh tay với nhiều quốc gia, Mỹ sắp đánh rơi một ‘mỏ vàng tỷ đô’ vào tay Brazil
8 giờ trước
Brazil sắp hưởng lợi lớn khi "cá mập" Trung Quốc chuyển hướng nhập khẩu nông sản từ quốc gia này.