"Chặt chém" 100 nghìn đồng/3 chiếc bánh rán cho khách Tây, người phụ nữ nhận cái kết buồn ngay tức khắc

25/03/2024 08:03
Danh tính người phụ nữ bán bánh rán "chặt chém" khách Tây chiều 24/3 đã được tìm ra.

Chiều 24/3, trên mạng xã hội chia sẻ rầm rộ câu chuyện người phụ nữ bán bánh rán rong "chặt chém" khách Tây khiến nhiều người vô cùng bức xúc. Theo đó, chị này hét giá 100 nghìn đồng cho 3 chiếc bánh rán . Thấy hai vị khách Tây chê đắt, đòi trả lại, người bán hàng hạ giá xuống còn 50 nghìn đồng/3 chiếc. Hai du khách chấp nhận trả tiền rồi rời đi vì không muốn gặp rắc rối. 

Báo Công an nhân dân đưa tin, ngay khi nắm được thông tin, Đội Cảnh sát giao thông, trật tự, Công an quận Hoàn Kiếm đã vào cuộc xác minh. 

"Chặt chém" 100 nghìn đồng/3 chiếc bánh rán cho khách Tây, người phụ nữ nhận cái kết buồn ngay tức khắc - Ảnh 1

Hình ảnh chị Huê "chặt chém" khách Tây được chia sẻ trên nhiều hội nhóm trên mạng xã hội.

"Chặt chém" 100 nghìn đồng/3 chiếc bánh rán cho khách Tây, người phụ nữ nhận cái kết buồn ngay tức khắc - Ảnh 2

Chị Huê lập tức bị Công an phường Lý Thái Tổ xử phạt.

Rất nhanh, Công an quận Hoàn Kiếm đã xác định người phụ nữ bán hàng rong trong câu chuyện nói trên là Đặng Thị Huê (sinh năm 1981, quê ở Kiến Xương, Thái Bình, hiện đang tạm trú tại Phúc Tân, Ba Đình). Tại cơ quan công an, chị Huê thừa nhận hành vi bán hàng "chặt chém", đồng thời ký cam kết không tái phạm. 

Theo thông tin trên báo Dân Trí, chị Huê cũng đã bị lực lượng chức năng xử phạt 150.000 đồng về hành vi bán hàng rong. Cơ quan chức năng yêu cầu chị Huê cam kết không bán hàng rong trái quy định. 

Lam Giang

Tin mới

"Giá iPhone tại Việt Nam sẽ có xu hướng tăng trong thời gian tới"
8 giờ trước
Đây là nhận định từ đại diện chuỗi bán lẻ ủy quyền có thị phần lớn của Apple tại Việt Nam.
Biển số xe máy siêu đẹp 50AA-999.99 trúng đấu giá 2,68 tỷ đồng
8 giờ trước
Biển số xe máy 50AA-999.99 ngay từ khi "lên sàn" đã được trả tới 700 triệu đồng, cuối phiên đấu giá, biển ngũ quý 9 được chốt giá cao nhất là 2,68 tỷ đồng.
Tổng thống Trump nói Apple có thể tự sản xuất iPhone tại Mỹ, chuyên gia nói giá sẽ gấp gần 3 lần hiện tại
7 giờ trước
Tuy nhiên, quá trình này sẽ phức tạp đến mức hầu hết các chuyên gia đều cho rằng bất khả thi.
Thực hư vùng nguyên liệu kẹo Kera của Quang Linh Vlogs và Hằng Du Mục ở Đắk Lắk
6 giờ trước
Quang Linh Vlogs, Hằng Du Mục và cả hoa hậu Thuỳ Tiên đã từng “nổ tung trời” về nguồn nguyên liệu sản xuất ra kẹo Kera. Một trong những vùng trồng được nhắc đến là Đắk Lắk.
Không thiếu nguồn cung thay thế, một quốc gia châu Âu vẫn đam mê với dầu Nga: Chi hơn 1,6 tỷ USD nhập khẩu trong năm 2024, hưởng giá ưu đãi 20%
5 giờ trước
Quốc gia này đã hoãn việc dừng nhập khẩu dầu thô Nga trong suốt 3 năm qua.

Tin cùng chuyên mục

Một quốc gia sắp hưởng lợi lớn khi xuất khẩu cà phê sang Mỹ: Thuế đối ứng 10%, xuất khẩu gấp hơn 4 lần so với Việt Nam
14 giờ trước
Quốc gia này sẽ có lợi hơn so với Việt Nam hay Indonesia khi mức thuế Mỹ áp với quốc gia này là 10%.
Xe tay ga giá chỉ 20 triệu đồng nhưng có ABS, trang bị hiện đại vượt cả Honda Vision
15 giờ trước
Thiết kế sang trọng, trang bị hiện đại nhưng giá lại cực mềm, đây có thể là mẫu xe được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.
So sánh iPhone 17 Air và 17 Pro: Chênh lệch độ dày đáng kinh ngạc
15 giờ trước
Chỉ còn khoảng 5 tháng nữa là đến thời điểm Apple dự kiến trình làng dòng iPhone 17, và những hình ảnh rò rỉ về thế hệ iPhone mới tiếp tục xuất hiện với tần suất ngày càng dày.
Lần đầu tiên lên sàn, nhiều biển xe máy được 'chốt' mức giá hơn 100 triệu đồng
17 giờ trước
Lần đầu tiên Bộ Công an đưa biển số xe máy lên sàn đấu giá, nhiều biển số 'đẹp' có giá trúng đấu giá lên tới hơn 100 triệu đồng.