'Cháy' tour du lịch sang Thái Lan xem tuyển Việt Nam đá chung kết AFF Cup

03/01/2025 12:40
Sau khi Việt Nam thắng Thái Lan tại chung kết lượt đi AFF Cup 2024, nhiều khán giả mua tour du lịch Thái Lan kết hợp xem chung kết lượt về, cổ vũ đội tuyển quốc gia.

Đội tuyển Việt Nam đứng trước cơ hội lên ngôi vô địch AFF Cup 2024 sau khi giành chiến thắng trước Thái Lan tại trận chung kết lượt đi tối 2/1. Nhiều người ngay sau đó mong muốn được trực tiếp cổ vũ đội tuyển quốc gia tại trận chung kết lượt về trên đất Thái Lan vào ngày 5/1.

Nắm được nhu cầu này, ngay trong tối 2/1, hàng loạt công ty du lịch, lữ hành đã chào bán các tour du lịch Thái Lan kết hợp cổ vũ đội tuyển Việt Nam, ngay lập tức nhiều nơi đã "cháy hàng" sau khi mở bán không lâu.

'Cháy' tour du lịch sang Thái Lan xem tuyển Việt Nam đá chung kết AFF Cup - Ảnh 1

Tour du lịch Thái Lan cổ vũ đội tuyển Việt Nam tại chung kết AFF Cup được mở bán và nhanh chóng hút khách.

Chị Nguyễn Phương Trà My, nhân viên Vietrend Travel cho biết, hiện các tour du lịch Thái Lan kết hợp cổ vũ đội tuyển Việt Nam đang có các mức giá từ 10,9 - 14,9 triệu đồng cho các tuyến đi các nhau. Lịch trình của tour sẽ bao gồm 2 ngày 1 đêm, khởi hành từ Hà Nội và TP.HCM, giá tour đã bao gồm vé máy bay khứ hồi, khách sạn 4 sao, 2 bữa ăn chính và 1 bữa ăn buffet sáng, vé vào sân xem bóng đá và xe vận chuyển suốt hành trình.

"Ngay trong đêm 2/1, một số tuyến tour đi Thái Lan cổ vũ bóng đá đã kín chỗ, lượng khách hàng quan tâm hỏi mua rất đông. Điều này xuất phát từ việc người dân muốn trực tiếp cổ vũ đội tuyển Việt Nam ở trận chung kết quan trọng nhất và mong muốn cùng đội tuyển nâng cúp trên nước bạn ", chị My nói.

Tương tự, chị Dương Nhàn, Công ty Wego Tours cũng liên tục "chốt đơn" cho khách đặt tour du lịch Thái Lan xem chung kết AFF Cup. Nhiều người đã nhanh chóng đặt cọc tiền sau khi hỏi để giữ chỗ.

"Có lẽ việc chứng kiến đội tuyển quốc gia lên ngôi vô địch trên đất nước khác là một trải nghiệm hiếm có. Điều này đã khiến nhiều khách hàng sẵn sàng bỏ tiền để đi Thái Lan xem trận chung kết. Hơn nữa, lịch trình của tour du lịch này chỉ có 2 ngày 1 đêm vào dịp cuối tuần nên nhiều người dễ dàng sắp xếp công việc để đi" , chị Nhàn nói.

Theo chị Nhàn, do số lượng tour du lịch được mở bán có giới hạn, phụ thuộc theo số lượng vé vào sân nên nếu không nhanh tay sẽ không thể mua được các tour du lịch trọn gói để cổ vũ đội tuyển Việt Nam.

Anh Lê Thế Vinh (Hà Đông, Hà Nội) vừa đặt cọc mua 5 suất du lịch Thái Lan cổ vũ đội tuyển Việt Nam ngay trong đêm 2/1. Anh cùng nhóm bạn của mình sẽ trực tiếp tới sân, hy vọng chứng kiến khoảnh khắc đội tuyển quốc gia lên ngôi vô địch.

"Tôi thấy các tour du lịch này rất tiện lợi, chúng tôi chỉ cần mua trọn gói và lên đường là yên tâm đi cổ vũ cho đội tuyển mà không cần phải lo đến chỗ ăn ở, phương tiện di chuyển hay mua vé vào sân. Đây sẽ là một chuyến đi rất ý nghĩa và thú vị trong những ngày cuối năm. Tôi cho rằng với những trải nghiệm đó, để chi ra hơn chục triệu đồng thì hoàn toàn xứng đáng", anh Vinh cho biết.

Theo anh Vinh, sau khi chốt mua các tour du lịch này, anh phải đặt cọc 1 triệu đồng/mỗi người. Trong ngày hôm sau, đơn vị lữ hành sẽ xuất vé và yêu cầu anh thanh toán toàn bộ số tiền còn lại.

Cuộc tái đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan diễn ra trên sân vận động Rajamangala (Bangkok ) vào ngày 5/1.

Tin mới

Một mặt hàng của Việt Nam "đại thắng", Trung Quốc, EU, Nhật Bản đua nhau mua
55 phút trước
Trong 2 tháng đầu năm, một sản phẩm trong nhóm hàng này có mức tăng trưởng lên đến gần 700%.
Quả mọc đầy đường ở Việt Nam, sang nước ngoài đắt phát sốc
2 giờ trước
Tại Việt Nam, bạn có thể hái quả này ngoài đường mà không tốn tiền.
Đây là hãng xe điện nhiều người mua nhất thế giới: Việt Nam còn bán mà tại sao ở Mỹ lại "mất tích" kỳ lạ?
2 giờ trước
Không giống như Tesla, vốn định vị là thương hiệu cao cấp, công ty này xây dựng thành công dựa trên khả năng tiếp cận giá cả và đang trở thành thế lực không thể ngăn cản.
Thức ăn cho lợn bỗng hóa “vàng xanh”, giá gần 1 triệu/kg vẫn bán “cháy hàng”
3 giờ trước
Loại rau đắt đỏ ở nước ngoài này không ngờ ở Việt Nam lại là thực phẩm bình dân và vô cùng quen thuộc.
Giá iPhone có thể tăng thêm 18 triệu vì thuế, nếu đưa về Mỹ sản xuất thì chi phí "khổng lồ" tới mức nào?
3 giờ trước
Nếu sản xuất mọi thành phần riêng lẻ của iPhone, từ màn hình cảm ứng đến bộ nhớ trong ở Mỹ thì sẽ mất... một số tiền khổng lồ, WSJ nhận định.

Tin cùng chuyên mục

Giá vé máy bay dịp lễ 30/4-1/5 cao vút, nhiều chặng hết vé
3 giờ trước
Giá vé máy bay dịp 30/4-1/5 tiếp tục tăng nóng, một số chặng hết vé dù Cục hàng không chỉ đạo các hãng tăng chuyến phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.
Fanpage, kênh TikTok triệu follower của Hoa hậu Thùy Tiên đồng loạt 'bay màu'
4 giờ trước
Fanpage 2,7 triệu người theo dõi và kênh TikTok 5,5 triệu người theo dõi của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đột ngột biến mất.
Xôn xao bánh mì Huynh Hoa hơn 1 triệu/2 ổ được "xách tay" sang Mỹ, cách đóng gói càng khiến dân tình trầm trồ
5 giờ trước
Rất nhiều bài đăng bán bánh mì Huynh Hoa "xách tay" sang Mỹ thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.
Xe tay ga mới của Honda giá chỉ 32 triệu đồng, rẻ như Vision nhưng trang bị xịn không kém SH Mode
10 giờ trước
Mẫu xe mới của Honda có thể trở thành đối thủ xứng tầm của Honda Vision, mẫu xe tay ga ăn khách bậc nhất tại Việt Nam?