Công ty "vỏ bọc" tổ chức đánh bạc của Nguyễn Văn Dương được cấp phép thanh toán điện tử 10 năm

12/03/2018 15:49
Công ty Đầu tư Phát triển an ninh công nghệ cao (CNC) chỉ vừa được trao giấy phép hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán với 3 nhóm dịch vụ (thanh toán điện tử, ví điện tử, thu hộ-chi hộ)...

Trong vụ án cựu Cục trưởng C50 Nguyễn Thanh Hóa bị bắt do liên quan đến hành vi "Sử dụng mạng internet thực hiện hành vi chiếm đoạt tài sản, tổ chức đánh bạc, đánh bạc, mua bán trái phép hóa đơn và rửa tiền xảy ra tại Phú Thọ và một số tỉnh thành", Nguyễn Văn Dương được xác định là một trong những chủ mưu. Ông này là Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH đầu tư phát triển an ninh công nghệ cao (CNC) - công ty được thành lập vào tháng 9/2011 với số vốn ban đầu là 20 tỷ.

Tháng 4/2017, CNC được trao giấy phép hoạt động cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán với 3 nhóm dịch vụ (thanh toán điện tử, ví điện tử, thu hộ-chi hộ) trong thời hạn 10 năm.

Đây là một ứng dụng miễn phí trên website, điện thoại di động và truyền hình, giúp chủ thẻ ngân hàng thanh toán cho các hoạt động mua sắm hàng ngày với hệ thống đa dạng các điểm chấp nhận thanh toán thuộc nhiều lĩnh vực.

"Hệ thống thanh toán của CNC là Chatbot, người dùng có thể thực hiện các giao dịch thanh toán từ thông dụng như nạp, rút, chuyển tiền đến các hoạt động tư vấn quản lý tài chính cá nhân", Nguyễn Văn Dương nói trong buổi nhận giấy phép.

Tin mới

5 sai lầm khiến tiền điện tăng vọt, ôm bệnh vào người: Dùng điều hòa kiểu này khác gì "tự hại"?
2 giờ trước
Điều hòa là thiết bị không thể thiếu trong những ngày hè oi ả, giúp mang lại không gian mát mẻ, dễ chịu. Thế nhưng, liệu bạn có đang vô tình mắc phải những sai lầm phổ biến khi sử dụng thiết bị này hàng ngày?
Hà Nội: Chợ thuốc lớn nhất miền Bắc hoạt động cầm chừng sau vụ án thuốc giả vừa bị triệt phá
46 phút trước
Mỗi ngày, chợ thuốc Hapu có hàng nghìn khách hàng từ khắp các tỉnh thành về giao dịch, lấy hàng. Tuy nhiên, từ sau vụ thuốc giả bị triệt phá, chợ thuốc Hapu trở nên vắng lặng.
Thuế Mỹ "giáng đòn" vào ngành gạo Thái Lan
13 phút trước
Ngành nông nghiệp Thái Lan lo ngại gạo trong nước sẽ mất khả năng cạnh tranh ở thị trường nước ngoài nếu phải chịu mức thuế cao từ ông Trump.
Ở Việt Nam có mẫu Honda khỏe hơn Wave, tiết kiệm xăng bậc nhất: Đi 100km ăn dưới 1,5 lít, giá 30 triệu
39 phút trước
Mẫu xe Honda này có giá đề xuất từ khoảng 30 triệu đồng.
Mazda EZ-60 ra mắt: Dáng coupe như CX-30, dài gần bằng CX-8, màn hình 5K khổng lồ, bản điện chạy 600km/sạc, hybrid chạy 160km không cần xăng
22 phút trước
Mazda đã giới thiệu EZ-60 công khai tới khách hàng toàn cầu tại triển lãm Thượng Hải 2025 với thiết kế hoàn toàn mới so với các xe hãng đang bán trên thị trường.

Tin cùng chuyên mục

"Vua xe ga" 160cc của Honda rục rịch về Việt Nam: Mạnh hơn Air Blade, có phanh ABS - giá hấp dẫn
5 giờ trước
Mẫu xe này được sản xuất giới hạn chỉ 2.000 chiếc.
Đề xuất tiếp tục giảm thuế VAT 2% trong 6 tháng cuối năm 2025 và cả năm 2026
5 giờ trước
Chính phủ trình Quốc hội tiếp tục giảm thuế giá trị gia tăng (VAT) 2% trong 18 tháng, từ ngày 1-7-2025 đến hết ngày 31-12-2026.
Campuchia gửi 98% sản lượng một loại ‘báu vật’ sang Việt Nam: Thuế nhập khẩu 0%, nước ta là ‘trùm’ xuất khẩu của thế giới
23 giờ trước
Việt Nam đã nhập khẩu gần 300 nghìn tấn hàng ‘cứu tinh’ từ Campuchia kể từ đầu năm đến nay.
'Bom hàng' tầm quốc tế: Trung Quốc trả lại 2 món hàng trị giá hơn 100 triệu USD về Mỹ do thuế 145%, nhiều hãng châu Á bất ngờ săn đón tìm mua lại
1 ngày trước
Nhiều hãng hàng không châu Á 'đánh tiếng' muốn tiếp nhận máy bay Boeing Trung Quốc trả lại Mỹ do ảnh hưởng từ thuế quan.