Cung hội nghị Quốc tế Ariyana sẵn sàng cho phiên họp quan trọng nhất của APEC

08/11/2017 14:18
Từ sáng sớm nay, các hoạt động đón tiếp các đại biểu tham gia hội nghị đã diễn ra chu đáo, sôi động và an toàn cho dù thời tiết không thuận lợi.

Hội nghị Thượng đỉnh Doanh nghiệp APEC (CEO Summit) sẽ khai mạc chiều nay (8/11) và sẽ kéo dài đến 10/11 tại Cung hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng với sự tham dự của nhiều lãnh đạo, đại diện doanh nghiệp trên thế giới.

CEO Summit là một trong 4 sự kiện quan trọng trong tuần lễ cấp cao APEC được Chủ tịch nước Trần Đại Quang chủ trì và là sự kiện rất được giới kinh doanh trông đợi trong khuôn khổ Tuần lễ cấp cao APEC.

Trong khuôn khổ sự kiện, Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte sẽ có bài phát biểu vào ngày 9/11, Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sẽ có bài phát biểu vào ngày 10/11.

Từ sáng sớm nay, các hoạt động đón tiếp các đại biểu tham gia hội nghị đã diễn ra chu đáo, sôi động và an toàn cho dù thời tiết không thuận lợi.

Tại Cung hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng, các booth truyền thông hết sức sôi nổi. Kênh CNBC đã thực hiện phỏng vấn truyền hình trực tiếp với các chuyên gia phân tích về sự kiện.
Tại Cung hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng, các booth truyền thông hết sức sôi nổi. Kênh CNBC đã thực hiện phỏng vấn truyền hình trực tiếp với các chuyên gia phân tích về sự kiện.

Các nhân viên tổ chức và các tình nguyện viên đều nghiêm túc và tập trung đảm bảo sự chính xác cho việc sắp xếp. Các khâu âm thanh, ánh sáng và chạy thử màn hình LED đều được tiến hành. Công tác an ninh được thắt chặt hơn bao giờ hết và được kiểm tra chéo nhiều lần để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho các đại biểu tham dự phiên họp quan trọng này.

Ngoài lễ khai mạc được tổ chức trong Phòng Ballroom chính thì các phòng họp chức năng đều được bố trí sẵn sàng từ sớm.
Ngoài lễ khai mạc được tổ chức trong Phòng Ballroom chính thì các phòng họp chức năng đều được bố trí sẵn sàng từ sớm.
Phòng dành cho các lãnh đạo nền kinh tế cũng đã được sắp xếp chỉn chu từ 08h sáng
Phòng dành cho các lãnh đạo nền kinh tế cũng đã được sắp xếp chỉn chu từ 08h sáng

Toàn bộ nhân viên Furama Resort Đà Nẵng và Cung hội nghị Quốc tế Ariyana Đà Nẵng ứng trực 24/24 với tinh thần nỗ lực cao nhất để sự kiện diễn ra thành công nhất, để lại những ấn tượng đẹp trong lòng bạn bè quốc tế.

Trước đó, từ ngày 4/11 tới 7/11, Cung hội nghị Quốc tế Ariyana và quần thể Furama đã phục vụ thành công các sự kiện quan trọng khác của APEC như kỳ họp 4 của Hội đồng tư vấn kinh doanh ABAC, đêm tiệc ABAC Culture Night…

Được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cắt băng khánh thành hôm 19/5/2017 trong Diễn đàn Đầu tư Đà Nẵng 2017, Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana cùng với Furama Đà Nẵng là nơi tổ chức hầu hết các sự kiện Tuần lễ Cấp cao APEC 2017, bao gồm CEO Summit. Dự kiến Lãnh đạo của 21 nền kinh tế thành viên APEC cùng khoảng 10.000 đại biểu quốc tế và trong nước, trong đó có lãnh đạo các tập đoàn hàng đầu khu vực và quốc tế, đại diện các tổ chức quốc tế có uy tín sẽ đến tham dự các hoạt động trong dịp này.

Tin mới

Xe tay ga chỉ 26 triệu của Honda: Đẹp như SH Mode, rẻ hơn Vision
55 phút trước
Mẫu xe tay ga này của Honda có mức giá rẻ ngang xe số, rẻ hơn cả Honda Vision.
Phân khúc xe hybrid tại Việt Nam tăng sức nóng
2 giờ trước
Nhóm xe hybrid tại Việt Nam đầu năm 2025 trở nên sôi động hơn với sự gia nhập của các tân binh như Kia Carnival HEV, Jaecoo J7 PHEV hay Honda HR-V e:HEV RS, cùng với mức giá dễ tiếp cận hơn.
Xe ga 110cc dáng lạ của Honda về đại lý Việt: Trang bị ngang cơ Vision, 'ăn xăng' 1,7 lít/100 km
2 giờ trước
Chiếc xe ga của Honda được trang bị một số phụ kiện độc quyền, giúp xe trở nên phong cách hơn.
Ứng dụng GapoWork thắng lớn với giải Sao Khuê 2025
2 giờ trước
GapoWork không chỉ được trao Giải thưởng Sao Khuê 2025 mà còn đạt xếp hạng 5 Sao - mức đánh giá cao nhất, khẳng định đẳng cấp trên thị trường chuyển đổi số doanh nghiệp.
Bắt chủ cơ sở sản xuất, bán trót lọt hàng chục ngàn sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật giả
3 giờ trước
Đối tượng đã lên mạng internet để tìm hiểu một số mặt hàng thuốc bảo vệ thực vật đang được thị trường tiêu thụ lớn sau đó đặt in tem nhãn, bao bì giả của các sản phẩm này.

Tin cùng chuyên mục

Robot hút bụi Ecovacs Deebot T80 Omni ra mắt tại Việt Nam, giá bán gây bất ngờ
4 giờ trước
Giá bán của Deebot T80 Omni cho thấy thương hiệu muốn đẩy mạnh cạnh về giá so với các đối thủ.
Samsung khởi động sân chơi sáng tạo nội dung số tôn vinh du lịch Việt Nam, giải thưởng lên đến 300 triệu đồng
8 giờ trước
Cuộc thi sáng tạo nội dung “Galaxy AI Hiểu Tiếng Việt, Tôn Vinh Du Lịch Việt” sẽ diễn ra từ ngày 18/4 đến ngày 18/5 dành cho mọi công dân Việt Nam.
Tỷ phú Phạm Nhật Vượng bất ngờ tung ưu đãi lớn cho loạt ô tô VinFast: Cao nhất 70 triệu, chỉ 1 TP được hưởng
9 giờ trước
Chính sách này sẽ bắt đầu từ ngày 18/4/2025 và áp dụng tại TP.HCM.
Loạt cà phê xem diễu binh dịp 30.4 “nét căng” tại TP.HCM đang khiến dân tình tranh nhau xí chỗ
23 giờ trước
Nhiều người dân đổ xô đi xem diễu binh 10 năm mới có 1 lần, lưu ngay những hàng quán có view diễu binh đẹp.