Đá Núi Nhỏ (NNC): 9 tháng lãi trước thuế 104 tỷ đồng, mới hoàn thành hơn nửa kế hoạch

15/10/2019 20:27
Trong đó riêng quý 3/2019 Đá Núi Nhỏ lãi trước thuế hơn 31 tỷ đồng, giảm 71% so với cùng kỳ.

CTCP Đá Núi Nhỏ (mã chứng khoán NNC) công bố báo cáo tài chính quý 3/2019 với doanh thu thuần đạt 130,7 tỷ đồng, giảm 17% so với quý 3 năm ngoái. Trong khi đó chí phí giá vốn chỉ giảm gần 9% nên lợi nhuận gộp từ bán hàng và cung cấp dịch vụ còn 34,3 tỷ đồng, giảm 34% so với cùng kỳ.

Doanh thu giảm kéo theo chi phí nhân công bán hàng, quản lý, kể cả các chi phí tài trợ xã hội cũng giảm. Tuy nhiên quý 3 năm nay Đá Núi Nhỏ không được ghi nhận khoản thu khác hơn 37,7 tỷ đồng như quý 3 năm ngoái, dẫn đến lợi nhuận khác ghi âm 1,2 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ ghi dương hơn 30,2 tỷ đồng.

Đá Núi Nhỏ (NNC): 9 tháng lãi trước thuế 104 tỷ đồng, mới hoàn thành hơn nửa kế hoạch - Ảnh 1.

Đây cũng là nguyên nhân chính dẫn tới lợi nhuận trước thuế còn 31,15 tỷ đồng, giảm đến 71% so với quý 3/2018. Lợi nhuận sau thuế cũng giảm sút 71%, còn 24,9 tỷ đồng.

Tính chung 9 tháng đầu năm 2019 doanh thu thuần đạt 267 tỷ đồng, giảm 6% so với cùng kỳ năm 2018. Lợi nhuận trước thuế đạt 104,4 tỷ đồng, hoàn thành 52% kế hoạch năm. Lợi nhuận sau thuế đạt 83,5 tỷ đồng, giảm đến 45% so với lợi nhuận đạt được 9 tháng đầu năm ngoái.

Xem thêm BCTC quý 3/2019

Tin mới

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 thu hồi sữa Hofumil Gold Plus nằm trong đường dây sữa giả
20 giờ trước
Ngày 17/4, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cho biết đã rà soát và phát hiện sản phẩm sữa Hofumil Gold Plus được cung ứng trong bệnh viện thuộc danh mục các sản phẩm sữa do một trong các công ty thuộc đường dây sản xuất, buôn bán, tiêu thụ sữa bột giả trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận vừa được cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an triệt phá.
THACO AUTO tri ân khách hàng dịp lễ 30/4 và 01/5
20 giờ trước
Chào mừng đại lễ 30/4 và 01/5, THACO AUTO triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt cùng nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách hàng mua xe thương hiệu Kia và Mazda trên toàn quốc.
Vé máy bay dịp 30/4 tăng chóng mặt: Một địa điểm có giá vé tăng gần gấp đôi dù đi bất kì đâu
21 giờ trước
Mặc dù giá vé máy bay dịp lễ 30/4 năm nay đều có xu hướng tăng so với ngày thường, nhưng riêng các chặng bay xuất phát từ nơi này lại tăng gần gấp đôi, có hành trình thậm chí ngang ngửa với cao điểm Tết Nguyên đán.
Ra mắt Rolls-Royce Ghost Series II giá từ 34,9 tỷ đồng: ‘Thảm bay’ của giới đại gia Việt
22 giờ trước
Rolls-Royce Ghost Series II là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của thế hệ thứ 2 ra mắt vào năm 2020.
Vụ gần 600 loại sữa giả tung hoành suốt 4 năm: Doanh nghiệp chiết khấu 60% chưa kể quà cáp lễ Tết; bác sĩ chỉ định mua uống
23 giờ trước
Theo chia sẻ của một chủ cửa hàng sữa thì sở dĩ các shop nhiệt tình tư vấn bán hàng cho những doanh nghiệp này bởi chính sách chiết khấu được hưởng rất cao, dao động từ 40 - 60%, chưa bao gồm các chương trình tặng quà tri ân khách hàng vào dịp cuối năm, lễ tết.

Tin cùng chuyên mục

Cổ phiếu ORS chịu áp lực bán mạnh, thanh khoản tăng đột biến
20/03/2025 15:44
Kết phiên hôm nay (20/3), VN-Index giảm 0,7 điểm xuống 1.323,93 điểm. Thanh khoản giảm so với phiên hôm qua, giá trị khớp lệnh trên HoSE đạt khoảng 17.843,41 tỷ đồng.
Chân dung tỷ phú Phạm Nhật Vượng - Top 500 người giàu nhất thế giới
12/03/2025 16:18
Theo cập nhật mới nhất của Forbes, ông Phạm Nhật Vượng - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vingroup lọt top 500 người giàu nhất thế giới và giữ vững vị trí giàu nhất Việt Nam.
"Pháp sư Trung Quốc" lại gây sốc thế giới với sản phẩm AI mới, lần này cái tên là Manus
12/03/2025 03:40
Sau khi DeepSeek khuấy đảo cộng đồng công nghệ thế giới, Trung Quốc tiếp tục khiến dư luận quốc tế ngỡ ngàng với sự xuất hiện của Manus, một trí tuệ nhân tạo (AI) do startup Monica phát triển.
Sự sụp đổ của 1 startup xe điện Mỹ: Từng trị giá 30 tỷ USD, 'cháy' tiền mặt nên phải bán toàn bộ tài sản, founder tù tội
21/02/2025 03:06
Startup này bắt đầu rơi vào khủng hoảng sau khi người sáng lập Trevor Milton bị cáo buộc lừa dối các nhà đầu tư về hoạt động kinh doanh.