Doanh nhân Phạm Nhật Minh Hoàng đưa dịch vụ thuê và kinh doanh xe điện VinFast vào Đà Nẵng

1 ngày trước
Ngày 25/3, Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Green Future (GF - tên gọi trước đây là FGF) chính thức ra mắt tại Đà Nẵng, cung cấp dịch vụ cho thuê và kinh doanh xe điện VinFast đã qua sử dụng.
Doanh nhân Phạm Nhật Minh Hoàng đưa dịch vụ thuê và kinh doanh xe điện VinFast vào Đà Nẵng - Ảnh 1

Ông Phạm Nhật Minh Hoàng- Tổng Giám đốc Green Future

Mở rộng hoạt động tới Đà Nẵng - thành phố năng động và đáng sống bậc nhất cả nước - là bước đi tiếp theo của Green Future sau khi điều chỉnh chiến lược kinh doanh và thay đổi nhận diện thương hiệu.

Tương tự tại Hà Nội và TP.HCM, GF sẽ mang đến cho khách hàng tại Đà Nẵng các dịch vụ, sản phẩm và trải nghiệm đột phá về cho thuê ô tô điện VinFast và kinh doanh xe điện VinFast đã qua sử dụng.

Cụ thể, ở lĩnh vực cho thuê xe, GF cung cấp dịch vụ cho thuê dài ngày và ngắn ngày linh hoạt với các dòng xe điện hiện đại, chất lượng cao gồm VinFast VF 3, VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9, phù hợp với mọi nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng. Không chỉ có mức phí hợp lý, cạnh tranh so với các đơn vị cho thuê xe xăng, dầu truyền thống, tất cả xe điện cho thuê của GF đều được miễn phí sạc điện tại các trạm sạc công cộng V-Green, đồng thời không phát sinh chi phí ẩn trong suốt quá trình sử dụng, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đáng kể.

Thông qua hợp tác với các đối tác tiềm năng, GF sẽ triển khai mô hình giao nhận theo nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, với ưu thế của một thành phố du lịch năng động, GF sẽ tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho người dân và du khách tại Đà Nẵng có thể dễ dàng nhận và trả xe ở các địa điểm như sân bay, khu công nghiệp, địa điểm du lịch…, qua đó giúp nâng cao trải nghiệm của khách hàng.

Bên cạnh dịch vụ cho thuê xe ngắn ngày hướng tới nhu cầu sử dụng cá nhân, dịch vụ cung cấp giải pháp sở hữu xe dài ngày của GF cũng sẽ giúp các tổ chức, doanh nghiệp tại Đà Nẵng có thể tiếp cận và sử dụng dàn xe điện cao cấp với chi phí hợp lý, thay vì phải đầu tư số tiền lớn để mua xe. Dịch vụ chuyên nghiệp, linh hoạt của GF và những chiếc xe điện VinFast chất lượng cao sẽ mang đến trải nghiệm di chuyển khác biệt cho tất cả khách hàng.

Doanh nhân Phạm Nhật Minh Hoàng đưa dịch vụ thuê và kinh doanh xe điện VinFast vào Đà Nẵng - Ảnh 2

lĩnh vực kinh doanh xe đã qua sử dụng, GF sẽ thiết lập hệ thống phân phối rộng khắp, cung cấp cho khách hàng địa chỉ uy tín để mua các dòng xe điện VinFast với chi phí hấp dẫn và chất lượng đảm bảo. Toàn bộ xe cũ do GF phân phối đều được kiểm định và đánh giá trực tiếp từ nhà máy và các xưởng dịch vụ của VinFast với 139 tiêu chí khắt khe. Cùng với chứng nhận chất lượng từ chính hãng, GF cũng công khai, minh bạch lịch sử vận hành của xe trước khi bán ra thị trường.

Cam kết mạnh mẽ với một tương lai xanh bền vững, các sản phẩm, dịch vụ của GF đều hướng đến mục tiêu phổ cập thói quen di chuyển xanh, tạo điều kiện thuận lợi cho tất cả mọi người tiếp cận và sử dụng xe điện mỗi ngày với chi phí hợp lý. Sự hiện diện chính thức tại Đà Nẵng mở ra một giai đoạn phát triển tiếp theo của GF trên quy mô toàn quốc, đặt nền móng vững chắc cho kế hoạch tiến ra thị trường quốc tế trong thời gian sắp tới.


Tin mới

Giá gạo Việt xuất khẩu tăng, vượt qua Ấn Độ
2 giờ trước
Là một loại hạt mang lại giá trị kinh tế cao, giúp Việt Nam trở thành quốc gia xuất khẩu hàng đầu thế giới, hạt gạo được ưu ái gọi tên là “hạt ngọc”. Sau thời gian dài lao dốc, giá gạo xuất khẩu đã có những dấu hiệu khởi sắc, tăng dần trở lại mốc 400 USD/tấn, vượt qua cả giá gạo xuất khẩu của Ấn Độ.
Lộ diện cửa hàng đầu tiên ở miền Bắc của chuỗi cafe 24/7 đình đám TP.HCM: Điểm hẹn mới cho các 'cú đêm' chính hiệu Hà Nội, vị trí có gì đặc biệt?
20 phút trước
Thêm một lựa chọn mới mẻ cho các cú đêm ở Hà Nội chạy deadline.
Chi chênh lệch hàng trăm triệu mua xe sang: Toyota Việt Nam nói gì?
54 phút trước
Câu chuyện muốn mua dòng xe Land Cruiser (một dòng xe sang) phải chi tiền chênh lệch so với giá gốc hàng trăm triệu đồng đã được bạn đọc phản ánh lâu nay. Ngày 25/3, đại diện Toyota Việt Nam (TMV) đã trả lời về việc này sau hơn 1 tháng Tiền Phong nêu vấn đề.
Dự án nhà máy Lego 1,3 tỷ USD sẽ khánh thành ngay đầu tháng 4
46 phút trước
Dự án nhà máy LEGO tại Bình Dương đã được triển khai đúng tiến độ và là dự án có tiến độ nhanh nhất trong số các nhà máy có cùng diện tích của LEGO.
Không phải vàng, hàng trăm nghìn tấn kim loại đỏ đang ồ ạt đổ bộ đến Mỹ, chuyên gia dự báo sẽ sớm đạt 12.000 USD/tấn
10 phút trước
Nối gót vàng và bạc, kim loại "kim chỉ nam" của nền kinh tế chuẩn bị bước vào biến động trước rào càn thuế quan.

Tin cùng chuyên mục

Founder Nhật Bản mang 'chất xám' đến châu Phi, bán xe điện chỉ với giá hơn 46 triệu đồng
13 giờ trước
Công ty khởi nghiệp này đã đặt cược vào xe máy chạy điện.
Một đại gia bị lừa 6 tỷ đồng đặt cọc mua Rolls-Royce Phantom
1 ngày trước
Dù công ty đã ngừng hoạt động và không có giấy phép nhập khẩu ô tô, Nguyễn Huy Tuấn vẫn cam kết có thể đưa Rolls-Royce Phantom VIII về Việt Nam với giá gần 1 triệu USD. Tin tưởng, một doanh nhân ở Cần Thơ đã chuyển hơn 6 tỷ đồng đặt cọc, Tuấn không đặt mua xe mà chiếm đoạt số tiền.
Giám đốc "tiết lộ" các dự án vài tỷ USD sẽ xuất hiện trong ngày trọng đại của Bình Định
19/03/2025 14:39
Theo Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư tỉnh Bình Định, từ đầu năm đến nay, tỉnh này đã thu hút được 27 dự án, tổng vốn đầu tư gần 12.000 tỷ đồng; đồng thời, điều chỉnh tăng vốn cho 26 dự án, tổng vốn tăng lên khoảng 2.500 tỷ đồng.
Shark Lê Hùng Anh tậu thêm VinFast VF 9 dù có đủ xe sang đắt đỏ - Lexus LX 600, BMW 740Li, Porsche Panamera không thiếu xe nào
13/03/2025 05:50
Trước khi nhận bàn giao VinFast VF 9, Shark Hùng Anh sở hữu nhiều “xế hộp” đắt đỏ khác như Porsche Panamera, BMW 740Li hay Lexus LX 570 Super Sport, Toyota Land Cruiser.