F88 hoàn tất 3 đợt phát hành trái phiếu với tổng giá trị 200 tỷ đồng, lãi suất 12,5%/năm

14/07/2020 10:07
Kết quả nhà đầu tư trong nước mua 78,7% trong đó có 1 nhà đầu tư tổ chức mua 37%, nhà đầu tư nước ngoài mua 21,3% tổng giá trị chào bán.

F88 vừa công bố hoàn tất phát hành trái phiếu doanh nghiệp đợt 3 do MBS tư vấn phát hành với tổng giá trị là 108 tỷ đồng. Trái phiếu được phát hành là loại không chuyển đổi, không có tài sản đảm bảo dưới hình thức bút toán điện tử, lãi suất là 12,5%/năm, được trả lãi định kỳ 3 tháng một lần. 

Kết quả nhà đầu tư trong nước mua 78,7% trong đó có 1 nhà đầu tư tổ chức mua 37%, nhà đầu tư nước ngoài mua 21,3% tổng giá trị chào bán. F88 cho biết, 108 tỷ đồng thu được từ phát hành trái phiếu đợt 3 này sẽ được sử dụng để thúc đẩy hoạt động kinh doanh cho vay cầm cố tài sản trên toàn hệ thống. Trước đó, F88 đã hoàn tất 2 đợt phát hành với giá trị lần lượt 43 tỷ đồng và 49 tỷ đồng.

Tháng 8 năm 2019, F88 đã phát hành thành công 100 tỷ trái phiếu do công ty chứng khoán bảo Việt (BVSC) tư vấn phát hành. Như vậy tính đến thời điểm hiện tại, F88 đã phát hành trái phiếu thành công với tổng giá trị là 300 tỷ đồng.

Cùng với việc phát hành trái phiếu thành công 200 tỷ, F88 cũng cho biết mạng lưới phân phối đã cán mốc 200 phòng giao dịch ở 29 tỉnh thành phố lớn cả ba miền tạo kênh tiếp cận tài chính thuận tiện cho khách hàng, với đội ngũ kinh doanh gần 1000 người được đào tạo rất bài bản để nâng tầm dịch vụ khách hàng. Năm 2019, F88 đã giải ngân lũy kế 1.538 tỷ đồng và dự kiến năm 2020 sẽ giải ngân gần 3.000 tỷ đồng, tăng gấp đôi so với năm 2019.

Bên cạnh việc tạo dựng môi trường cho vay cầm cố tài sản minh bạch và thân thiện, F88 cam kết "Cho vay có trách nhiệm", lấy khách hàng làm trọng tâm, tư vấn minh bạch, thủ tục nhanh chóng, an toàn, bảo mật thông tin khách hàng, dịch vụ thân thiện và tôn trọng khách hàng. Hơn thế nữa, F88 đã phát triển nhiều gói sản phẩm đa dạng và phù hợp với người tiêu dùng có thu nhập thấp.

F88 hoàn tất 3 đợt phát hành trái phiếu với tổng giá trị 200 tỷ đồng, lãi suất 12,5%/năm - Ảnh 1.

Năm 2019 F88 báo lãi hơn 16,6 tỷ đồng

Tin mới

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 thu hồi sữa Hofumil Gold Plus nằm trong đường dây sữa giả
9 giờ trước
Ngày 17/4, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cho biết đã rà soát và phát hiện sản phẩm sữa Hofumil Gold Plus được cung ứng trong bệnh viện thuộc danh mục các sản phẩm sữa do một trong các công ty thuộc đường dây sản xuất, buôn bán, tiêu thụ sữa bột giả trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận vừa được cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an triệt phá.
THACO AUTO tri ân khách hàng dịp lễ 30/4 và 01/5
9 giờ trước
Chào mừng đại lễ 30/4 và 01/5, THACO AUTO triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt cùng nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách hàng mua xe thương hiệu Kia và Mazda trên toàn quốc.
Vé máy bay dịp 30/4 tăng chóng mặt: Một địa điểm có giá vé tăng gần gấp đôi dù đi bất kì đâu
9 giờ trước
Mặc dù giá vé máy bay dịp lễ 30/4 năm nay đều có xu hướng tăng so với ngày thường, nhưng riêng các chặng bay xuất phát từ nơi này lại tăng gần gấp đôi, có hành trình thậm chí ngang ngửa với cao điểm Tết Nguyên đán.
Ra mắt Rolls-Royce Ghost Series II giá từ 34,9 tỷ đồng: ‘Thảm bay’ của giới đại gia Việt
10 giờ trước
Rolls-Royce Ghost Series II là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của thế hệ thứ 2 ra mắt vào năm 2020.
Vụ gần 600 loại sữa giả tung hoành suốt 4 năm: Doanh nghiệp chiết khấu 60% chưa kể quà cáp lễ Tết; bác sĩ chỉ định mua uống
12 giờ trước
Theo chia sẻ của một chủ cửa hàng sữa thì sở dĩ các shop nhiệt tình tư vấn bán hàng cho những doanh nghiệp này bởi chính sách chiết khấu được hưởng rất cao, dao động từ 40 - 60%, chưa bao gồm các chương trình tặng quà tri ân khách hàng vào dịp cuối năm, lễ tết.

Tin cùng chuyên mục

Nóng: Novaland đạt thỏa thuận gia hạn 2 lô trái phiếu đầu tiên
24/03/2023 12:39
Lần đầu tiên, Novaland đạt thỏa thuận với trái chủ trong việc gia hạn thời gian đáo hạn với 2 lô trái phiếu có tổng giá trị 1.750 tỷ đồng.
Startup xe đạp trợ lực Wiibike của nữ CEO xinh đẹp từng được Shark Phú "săn đón" hiện kinh doanh ra sao?
24/03/2023 10:47
Sau 1 năm lên sóng Shark Tank mùa 4, Startup Wiibike của nữ CEO xinh đẹp Thu Hằng đã tăng doanh thu hơn 6 lần. Công ty này cũng mở nhượng quyền mô hình cà phê xe đạp.
Cơn đau đầu của Starbucks: Khách hàng chỉ 'tự thưởng' ly cà phê giá 100.000 đồng 1 lần/tuần, chịu thua trước những chuỗi bán giá 17.000 đồng/ly
24/03/2023 09:39
Starbucks đang ở trong cuộc chiến giá khốc liệt khi cà phê của họ được liệt vào dạng "bán xa xỉ".
Con đường nào đưa Toshiba từ biểu tượng về thiết bị điện tử, năng lượng hạt nhân... đến bán mình, hủy niêm yết?
24/03/2023 09:02
Không chỉ tại Việt Nam mà ở nhiều nơi trên toàn thế giới, cái tên Toshiba là sự đảm bảo cho chất lượng của những sản phẩm điện máy. Với lịch sử gần 150 năm tuổi, Toshiba đã gây dựng được thương hiệu của mình ở khắp nơi.