Giá vàng, USD đồng loạt tăng trở lại

19/04/2019 10:07
Sau nhiều phiên giao dịch giảm giá liên tiếp kể từ đầu tuần, sáng 19/4, giá vàng và USD đồng loạt tăng trở lại.

Mở cửa phiên giao dịch sáng ngày 19/4, giá vàng miếng trong nước được Công ty Vàng bạc đá quý Doji niêm yết ở mức  36.26 – 36.36 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra). Mức giá này tăng 40.000  đồng/lượng ở chiều mua vào và giảm 10.000 đồng/lượng ở chiều bán ra so với phiên giao dịch hôm qua 18/4.

Công ty Phú Quý niêm yết vàng miếng SJC với mức giá 36.26 – 36.36 triệu đồng/lượng. Mức giá này tăng 40.000 đồng/lượng ở chiều mua vào và tăng 30.000 đồng/lượng ở chiều bán ra so với phiên giao dịch hôm qua ngày 18/4.

Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn hiện tại đang niêm yết vàng SJC ở mức 36.22 – 36.37 triệu đồng/lượng (mua vào - bán ra). Mức giá này giảm 40.000 đồng/lượng ở chiều mua vào và tăng 40.000 đồng/lượng ở chiều bán ra so với phiên giao dịch ngày 18/4.

Sáng 19/4, giá vàng thế giới ở mức 1275.5 - 1276  USD/ounce, tăng 3 USD/ounce so với phiên giao dịch trước đó.

Sau nhiều phiên giao dịch giảm giá, giá vàng trong nước bật tăng trở lại.

Trên thị trường tiền tệ, sáng 19/4, Ngân hàng nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của VND với USD ở mức 22.998 VND, tăng 3 đồng so với phiên giao dịch hôm qua, ngày 18/4.

Giá USD giao dịch ở các ngân hàng thương mại chưa có dấu hiệu phục hồi trở lại, với mức giao dịch quanh ngưỡng 23.150 – 23.250 đồng/USD.

Ngân hàng Tiên Phong niêm yết giá USD ở mức 23.150 – 23.254 đồng/USD, tăng 4 đồng/USD so với phiên giao dịch hôm qua 18/4.

Giá USD tại ngân hàng Vietcombank (hội sở chính) được niêm yết với mức 23.155 – 23.255 đồng/USD,tăng 5 đồng/USD so với phiên giao dịch trước đó (18/4).

Tin mới

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 thu hồi sữa Hofumil Gold Plus nằm trong đường dây sữa giả
20 phút trước
Ngày 17/4, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cho biết đã rà soát và phát hiện sản phẩm sữa Hofumil Gold Plus được cung ứng trong bệnh viện thuộc danh mục các sản phẩm sữa do một trong các công ty thuộc đường dây sản xuất, buôn bán, tiêu thụ sữa bột giả trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận vừa được cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an triệt phá.
THACO AUTO tri ân khách hàng dịp lễ 30/4 và 01/5
26 phút trước
Chào mừng đại lễ 30/4 và 01/5, THACO AUTO triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt cùng nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách hàng mua xe thương hiệu Kia và Mazda trên toàn quốc.
Vé máy bay dịp 30/4 tăng chóng mặt: Một địa điểm có giá vé tăng gần gấp đôi dù đi bất kì đâu
48 phút trước
Mặc dù giá vé máy bay dịp lễ 30/4 năm nay đều có xu hướng tăng so với ngày thường, nhưng riêng các chặng bay xuất phát từ nơi này lại tăng gần gấp đôi, có hành trình thậm chí ngang ngửa với cao điểm Tết Nguyên đán.
Ra mắt Rolls-Royce Ghost Series II giá từ 34,9 tỷ đồng: ‘Thảm bay’ của giới đại gia Việt
33 phút trước
Rolls-Royce Ghost Series II là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của thế hệ thứ 2 ra mắt vào năm 2020.
Vụ gần 600 loại sữa giả tung hoành suốt 4 năm: Doanh nghiệp chiết khấu 60% chưa kể quà cáp lễ Tết; bác sĩ chỉ định mua uống
2 giờ trước
Theo chia sẻ của một chủ cửa hàng sữa thì sở dĩ các shop nhiệt tình tư vấn bán hàng cho những doanh nghiệp này bởi chính sách chiết khấu được hưởng rất cao, dao động từ 40 - 60%, chưa bao gồm các chương trình tặng quà tri ân khách hàng vào dịp cuối năm, lễ tết.

Tin cùng chuyên mục

Từng hạn chế hàng ngoại, người Nhật Bản quay xe dùng một mặt hàng từ Mỹ dù giá đắt đỏ, nguồn cung trong nước liên tục thiếu hụt
4 giờ trước
Dù phải chịu thuế nhập khẩu tuy nhiên mặt hàng này từ Mỹ về Nhật Bản vẫn rẻ hơn mức giá tại thị trường nội địa.
Đặt cược vào Việt Nam, một mặt hàng điện tử cả thế giới khao khát đã "nhảy múa" thoát thuế quan như nào?
5 giờ trước
Trong những ngày đầu tháng 4, 90% số lượng thiết bị xuất sang Mỹ đều đến từ Việt Nam.
Bất chấp Mỹ siết thuế, người tiêu dùng toàn cầu vẫn 'đổ xô' mua xe điện
1 ngày trước
Doanh số xe điện toàn cầu đã tăng 29% trong tháng 3, chủ yếu đến từ Trung Quốc và châu Âu.
Sau Hàn Quốc, Việt Nam là quốc gia thứ 2 được Apple "ưu ái" làm điều này, ngay cả Mỹ hay Nhật cũng chưa từng có!
1 ngày trước
Việt Nam là quốc gia thứ hai trên toàn cầu được Apple ưu ái tính năng này.