‘Hoa hậu công sở’ - bà chủ kho mỹ phẩm lậu 'khủng' vừa bị phát hiện là ai?icon

Bà Nguyễn Thị Thu Thảo, chủ kho chứa hơn 5.000 hộp mỹ phẩm rởm vừa bị Công an TPHCM thu giữ là một người khá nổi tiếng trong giới thẩm mỹ và từng đăng quang danh hiệu “Hoa hậu” trong một cuộc thi sắc đẹp ở Hàn Quốc.

Bà Nguyễn Thị Thu Thảo, chủ kho chứa hơn 5.000 hộp mỹ phẩm rởm vừa bị Công an TPHCM thu giữ là một người khá nổi tiếng trong giới thẩm mỹ và từng đăng quang danh hiệu “Hoa hậu” trong một cuộc thi sắc đẹp ở Hàn Quốc.

Bà Nguyễn Thị Thu Thảo (SN 1981, ngụ quận Gò Vấp, TPHCM) là một nữ doanh nhân khá nổi tiếng ở Việt Nam trong lĩnh vực làm đẹp, bán hàng online. Năm 2017, với danh hiệu “Hoa hậu công sở” từ một cuộc thi sắc đẹp "ao làng" được tổ chức tại Hàn Quốc khiến bà càng nổi hơn. 

Đây là cuộc thi sắc đẹp do một công ty truyền thông tổ chức ở Hàn Quốc, bất cứ ai muốn tham gia đều có thể tự đi thi và kết quả không được cơ quan chức năng tại Việt Nam công nhận.

Sau khi đăng quang cuộc thi này, bà Thảo tiếp tục được nhiều người biết đến là người đẹp kinh doanh mỹ phẩm online, Tổng giám đốc của một học viện thẩm mỹ quốc tế và sở hữu chuỗi cơ sở làm đẹp.

‘Hoa hậu công sở’ - bà chủ kho mỹ phẩm lậu 'khủng' vừa bị phát hiện là ai?
‘Hoa hậu công sở’ - bà chủ kho mỹ phẩm lậu 'khủng' vừa bị phát hiện là ai?
‘Hoa hậu công sở’ - bà chủ kho mỹ phẩm lậu 'khủng' vừa bị phát hiện là ai?
Các loại mỹ phẩm Trung Quốc được bà Thảo nhập về để bán online và thông qua cơ sở thẩm mỹ của mình để kiếm lời.

Dù là người nổi tiếng trong giới làm đẹp nhưng ít ai ngờ bà Thảo lại kinh doanh hàng mỹ phẩm "lậu". Ngày 13/4 vừa qua, cái tên "hoa hậu công sở" một lần nữa được nhắc đến khi cơ quan chức năng phát hiện bà Thảo chính là chủ nhân của một kho hàng chứa hơn 5.000 hộp mỹ phẩm Trung Quốc nhập lậu tại quận 12, TPHCM. Vụ việc được Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an TPHCM phối hợp cùng Cục Quản lý thị trường phát hiện.

Thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 5.080 hộp mỹ phẩm các loại gồm kem dưỡng da, sữa dưỡng da ốc sên, mặt nạ dưỡng da, kem chống nắng, tinh dầu dưỡng da, kem phục hồi da hư tổn... mang các nhãn hiệu ULTRA SPOT; JIM MI LIANG LI. Tất cả không có các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ.

Làm việc với cơ quan chức năng, bà Thảo thừa nhận lô hàng trên là hàng Trung Quốc, được mua từ một số người chưa rõ lai lịch rồi đem về chứa tại kho hàng trên để bán online trên mạng và thông qua các cơ sở kinh doanh dịch vụ làm đẹp để kiếm lời.

Nguyễn Thị Thu Thảo được ca ngợi là một nữ doanh nhân Việt Nam, xuất thân từ Đồng Tháp, hiện đang là TGĐ Học viện thẩm mỹ quốc tế T.V và Hệ thống trị nám M.L.H, tổ chức cuộc thi Xăm phun – Điêu khắc thẩm mỹ trên người thật tại Việt Nam. Các sản phẩm của công ty "hoa hậu" này được truyền thông quảng cáo là trị liệu thành công tất cả các bệnh lý nám, chàm, bớt, tàn nhang, sẹo rỗ với phác đồ độc quyền. Tuy nhiên, đến nay cơ quan y tế chưa cấp phép cho loại mỹ phẩm nào "trị liệu" các bệnh lý trên.

(Theo Tiền phong)

Tin mới

Khởi tố 2 công ty sữa giả: Lộ diện nhãn sữa phổ biến thị trường
6 phút trước
Các công ty kinh doanh sữa giả này đã đưa ra thị trường hàng chục triệu sản phẩm sữa bột cho người tiểu đường, suy thận, trẻ sinh non, phụ nữ có thai
Fujifilm tăng giá loạt máy ảnh và ống kính tại Việt Nam, người dùng "kêu trời" vì giá cao nhưng cũng chẳng có hàng mà mua
9 phút trước
Trước đó, Fujifilm đã đưa ra khuyến cáo về tình trạng đầu cơ X100VI trên thị trường chợ đen.
Xe Honda dáng đẹp vừa về nước đã hạ giá: Ăn xăng 1,9L/100km, trang bị xịn hơn hẳn xe đối thủ
10 phút trước
Mẫu xe Honda này vừa chính thức được bán ra một thời gian ngắn.
Hoãn áp thuế đối ứng, Tây Ban Nha lập tức đẩy mạnh xuất khẩu một mặt hàng sang Mỹ: Sản lượng chiếm 40% của thế giới, Mỹ chốt đơn đều đặn 180.000 tấn mỗi năm
2 giờ trước
Các nhà sản xuất tại Tây Ban Nha đang đẩy nhanh xuất khẩu mặt hàng này sang Mỹ để tránh thuế quan.
Giăng lưới săn loài 'lộc trời' sống chỉ vài giờ, giá đắt đỏ ở Hà Nội
3 giờ trước
"‘Vờ’ là đặc sản hiếm có của sông Hồng, xuất hiện từ tháng 2 đến 4 âm lịch hằng năm, có giá đắt đỏ nhưng vẫn rất hút khách.

Tin cùng chuyên mục

Giải Golf Hữu nghị Việt Nam – ASEAN mở rộng 2025 có gì đặc biệt?
28/03/2025 17:53
Nhân dịp kỷ niệm 30 năm Việt Nam gia nhập ASEAN (1995 - 2025), Giải Golf Hữu nghị Việt Nam - ASEAN Mở rộng 2025 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 19 - 20/4 tới đây tại tỉnh Vĩnh Phúc. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 10 tỷ đồng.
Hãng điện thoại Trung Quốc từng "mất tích bí ẩn" bất ngờ tái xuất ở Việt Nam: Tiếng tăm ngang hàng Xiaomi
28/03/2025 08:16
Đây là thương hiệu Trung Quốc chuyên các mẫu điện thoại giá tốt, cấu hình cao, sáng ngang với những cái tên đình đám như Xiaomi, Oppo hay Huawei.
Tiết lộ về cuộc đột kích bí mật, bất ngờ của hàng trăm cảnh sát, thu 1,4 tấn ma túy giá hàng nghìn tỷ
27/03/2025 07:58
Lãnh đạo Cục C04 thông tin, hàng tấn ketamin vừa bị thu giữ có hàm lượng tinh khiết nhất do các đối tượng có tay nghề cao sản xuất ra.
Founder Nhật Bản mang 'chất xám' đến châu Phi, bán xe điện chỉ với giá hơn 46 triệu đồng
26/03/2025 12:35
Công ty khởi nghiệp này đã đặt cược vào xe máy chạy điện.