Hoàn thành kế hoạch năm 2018, Phú Tài tiếp tục đặt mục tiêu lợi nhuận tăng mạnh trong năm 2019

18/01/2019 13:30
Năm 2019, Phú Tài đặt kế hoạch doanh thu hợp nhất 5.650 tỷ đồng – tăng 20% và lợi nhuận trước thuế 555 tỷ đồng – tăng 17% so với năm trước.

CTCP Phú Tài (PTB) vừa công bố kết quả thực hiện nhiệm vụ SXKD năm 2018 và chỉ tiêu kế hoạch SXKD năm 2019.

Theo đó, trong năm 2018, Phú Tài đạt doanh thu hợp nhất hơn 4.709 tỷ đồng – tăng 17%; Lợi nhuận trước thuế 475,05 tỷ đồng – tăng 12% so với năm trước và hoàn thành kế hoạch năm (kế hoạch lãi trước thuế 475 tỷ đồng). Lợi nhuận sau thuế 418,6 tỷ đồng – tăng 16% so với năm trước đó.

Năm 2019, Phú Tài đặt kế hoạch doanh thu hợp nhất 5.650 tỷ đồng – tăng 20% và lợi nhuận trước thuế 555 tỷ đồng – tăng 17% so với năm trước.

Đại diện Phú Tài cho biết công ty đã nhận được khoảng 80% đơn hàng gỗ cho năm 2019, phần còn lại đang đàm phán với nhiều đơn vị khác vì muốn chọn mức giá cao hơn. Hiện tại, trong cơ cấu doanh thu Phú Tài, gỗ đang là sản phẩm mang lại doanh thu chủ lực cho Phú Tài, bên cạnh 2 mảng khác là đá và bán xe Toyota.

Hoàn thành kế hoạch năm 2018, Phú Tài tiếp tục đặt mục tiêu lợi nhuận tăng mạnh trong năm 2019 - Ảnh 1.

Tin mới

Ngỡ ngàng nhiều trái cây giải nhiệt mùa nóng có giá bằng ly trà đá
8 giờ trước
Không ít loại trái cây giải nhiệt mùa nắng nóng ở TPHCM lại có giá rẻ đến không ngờ, như cam, dưa lê, thơm... chỉ từ 5.000 - 7.000 đồng/kg; dưa hấu, ổi chỉ tầm 10.000 đồng...
Giảm thêm thuế cho xe hybrid
4 giờ trước
Xe hybrid là cầu nối giữa xe xăng và xe điện, cần có lộ trình chính sách phù hợp để hỗ trợ phát triển
Hé mở về những mỏ vàng với tổng trữ lượng hàng trăm tấn tại Việt Nam
6 giờ trước
Từ các dữ liệu công khai cho thấy, Việt Nam hiện có hàng chục vùng khai thác, mỏ vàng lớn với tổng trữ lượng được dự báo lên đến hàng trăm tấn.
Khởi tố 2 công ty sữa giả: Lộ diện nhãn sữa phổ biến thị trường
7 giờ trước
Các công ty kinh doanh sữa giả này đã đưa ra thị trường hàng chục triệu sản phẩm sữa bột cho người tiểu đường, suy thận, trẻ sinh non, phụ nữ có thai
Suzuki XL7 bán vượt Toyota Innova Cross, thành vua doanh số hybrid ở Việt Nam tháng 3/2025
7 giờ trước
Kể từ khi công bố riêng doanh số dòng xe hybrid, hiếm khi nào Toyota lại nhường ngôi "vua hybrid" vào tay thương hiệu khác. Nhưng tháng này, Suzuki XL7 đã bứt tốc tốt hơn để trở thành mẫu xe hybrid bán chạy nhất thị trường Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục

Nóng: Novaland đạt thỏa thuận gia hạn 2 lô trái phiếu đầu tiên
24/03/2023 12:39
Lần đầu tiên, Novaland đạt thỏa thuận với trái chủ trong việc gia hạn thời gian đáo hạn với 2 lô trái phiếu có tổng giá trị 1.750 tỷ đồng.
Startup xe đạp trợ lực Wiibike của nữ CEO xinh đẹp từng được Shark Phú "săn đón" hiện kinh doanh ra sao?
24/03/2023 10:47
Sau 1 năm lên sóng Shark Tank mùa 4, Startup Wiibike của nữ CEO xinh đẹp Thu Hằng đã tăng doanh thu hơn 6 lần. Công ty này cũng mở nhượng quyền mô hình cà phê xe đạp.
Cơn đau đầu của Starbucks: Khách hàng chỉ 'tự thưởng' ly cà phê giá 100.000 đồng 1 lần/tuần, chịu thua trước những chuỗi bán giá 17.000 đồng/ly
24/03/2023 09:39
Starbucks đang ở trong cuộc chiến giá khốc liệt khi cà phê của họ được liệt vào dạng "bán xa xỉ".
Con đường nào đưa Toshiba từ biểu tượng về thiết bị điện tử, năng lượng hạt nhân... đến bán mình, hủy niêm yết?
24/03/2023 09:02
Không chỉ tại Việt Nam mà ở nhiều nơi trên toàn thế giới, cái tên Toshiba là sự đảm bảo cho chất lượng của những sản phẩm điện máy. Với lịch sử gần 150 năm tuổi, Toshiba đã gây dựng được thương hiệu của mình ở khắp nơi.