HoREA: Tòa án quận Bình Chánh đã thụ lý vụ khách hàng kiện địa ốc Alibaba

05/12/2017 20:16
HoREA cho biết, hiện ông Trần Dũng đã khởi kiện địa ốc Alibaba ra Tòa án nhân dân quận Bình Thạnh và đã được Tòa án chấp thuận thụ lý.

Chiều ngày 5.12, Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) đã có văn bản phúc đáp lại các văn bản số 01/CV-ALI và văn bản số 02/CV-ALI ngày 21.11 của Công ty CP Địa ốc Alibaba.

Theo đó, HoREA cho biết sau khi tiếp nhận Văn bản số 129/CV-HoREA ngày 14/11/2017 của Hiệp hội Bất động sản thành phố Hồ Chí Minh "Cảnh báo thông tin sai sự thật của Công ty Cổ phần Alibaba Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh về dự án Alibaba Tây Bắc (huyện Củ Chi)", thì "Địa ốc Alibaba có ý kiến phản hồi đến Hiệp hội như sau: Công ty CP Địa ốc Alibaba chân thành cảm ơn Hiệp hội bất động sản đã gia tăng động lực cho lãnh đạo, tập thể hơn 1500 nhân sự Địa ốc Alibaba vững tin, đoàn kết vào công ty và toàn thể khách hàng. Địa ốc Alibaba chỉ xin chân thành cảm ơn".

Hiệp hội đề nghị Công ty CP Địa ốc Alibaba thực hiện lời "chân thành cảm ơn" trong mọi hoạt động kinh doanh, môi giới bất động sản của Quý Công ty, thể hiện đầy đủ đạo đức kinh doanh và trách nhiệm xã hội, trước hết là tinh thần thượng tôn pháp luật, chính trực, và có trách nhiệm đối với khách hàng, để góp phần xây dựng và phát triển thị trường bất động sản minh bạch, ổn định, lành mạnh và bền vững.

Cũng tại văn bản này, HoREA cho biết ngày 26.7.2017, Hiệp hội này nhận được đơn tố giác Công ty CP Địa ốc Alibaba của ông Trần Dũng.

Tiếp nhận thông tin, Hiệp hội đã có văn bản số 80/CV-HoREA ngày 04/08/2017 đề nghị Công ty CP Địa ốc Alibaba giải quyết thỏa đáng quyền lợi của ông Trần Dũng theo quy định của pháp luật dân sự. Văn bản này đã được Bà Cao Thụy Khánh Uyên - Phó Chánh Văn phòng Hiệp hội trực tiếp mang đến trụ sở Công ty CP Địa ốc Alibaba tại số 321 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, vào ngày 04/08/2017.

Sau đó, do không nhận được văn bản phúc đáp của Công ty CP Địa ốc Alibaba nên Hiệp hội phải gửi lại văn bản số 80/CV-HoREA ngày 04/08/2017 cho Công ty tại địa chỉ số 120-122 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức qua đường bưu điện.

Hiệp hội cũng được biết, hiện ông Trần Dũng đã khởi kiện vụ việc này ra Tòa án nhân dân quận Bình Thạnh và đã được Tòa án chấp thuận thụ lý.

Tin mới

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 thu hồi sữa Hofumil Gold Plus nằm trong đường dây sữa giả
8 giờ trước
Ngày 17/4, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cho biết đã rà soát và phát hiện sản phẩm sữa Hofumil Gold Plus được cung ứng trong bệnh viện thuộc danh mục các sản phẩm sữa do một trong các công ty thuộc đường dây sản xuất, buôn bán, tiêu thụ sữa bột giả trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận vừa được cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an triệt phá.
THACO AUTO tri ân khách hàng dịp lễ 30/4 và 01/5
9 giờ trước
Chào mừng đại lễ 30/4 và 01/5, THACO AUTO triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt cùng nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách hàng mua xe thương hiệu Kia và Mazda trên toàn quốc.
Vé máy bay dịp 30/4 tăng chóng mặt: Một địa điểm có giá vé tăng gần gấp đôi dù đi bất kì đâu
9 giờ trước
Mặc dù giá vé máy bay dịp lễ 30/4 năm nay đều có xu hướng tăng so với ngày thường, nhưng riêng các chặng bay xuất phát từ nơi này lại tăng gần gấp đôi, có hành trình thậm chí ngang ngửa với cao điểm Tết Nguyên đán.
Ra mắt Rolls-Royce Ghost Series II giá từ 34,9 tỷ đồng: ‘Thảm bay’ của giới đại gia Việt
10 giờ trước
Rolls-Royce Ghost Series II là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của thế hệ thứ 2 ra mắt vào năm 2020.
Vụ gần 600 loại sữa giả tung hoành suốt 4 năm: Doanh nghiệp chiết khấu 60% chưa kể quà cáp lễ Tết; bác sĩ chỉ định mua uống
11 giờ trước
Theo chia sẻ của một chủ cửa hàng sữa thì sở dĩ các shop nhiệt tình tư vấn bán hàng cho những doanh nghiệp này bởi chính sách chiết khấu được hưởng rất cao, dao động từ 40 - 60%, chưa bao gồm các chương trình tặng quà tri ân khách hàng vào dịp cuối năm, lễ tết.

Tin cùng chuyên mục

Cận cảnh 10 tấn thuốc giả trị giá tiền tỷ trong 6 kho hàng vừa bị khám xét khẩn cấp ở 6 tỉnh, thành phố
16 giờ trước
Các đối tượng khai nhận đã bán ra thị trường số lượng thuốc giả rất lớn, thu về gần 200 tỷ đồng.
Ô tô Hyundai bất ngờ nhận ưu đãi hiếm có: Giảm 70% lệ phí trước bạ, tặng tiền mặt và nhiều quà khủng
16 giờ trước
Nhiều mẫu ô tô Hyundai đang được hãng và đại lý mạnh tay giảm giá, tăng ưu đãi nhằm thu hút người mua.
Cập nhật bảng giá xe máy Honda mới nhất tháng 4/2025
1 ngày trước
Bài viết dưới đây sẽ cập nhật thông tin mới nhất về bảng giá xe máy Honda trong tháng 4/2025 tại Việt Nam.
Một đại gia chi 1,4 tỷ đồng mua biển số ngũ quý 9 cho xe máy
1 ngày trước
17AA-999.99 đã trở thành biển số đắt giá nhất phiên đấu ngày 16/4 khi một người Thái Bình chi hơn 1,4 tỷ đồng để sở hữu.