Isuzu mu-X giảm giá 220 triệu tại đại lý: Bản tầm trung chỉ còn 930 triệu, tiệm cận Peugeot 2008

1 ngày trước
Dù đã sang tháng thứ 2 của năm 2025 nhưng các đại lý vẫn tích cực chạy chương trình xả kho Isuzu mu-X... 2023.

Isuzu mu-X giảm sâu dịp đầu năm

Một đại lý ở Hà Nội đang áp dụng mức giảm 220 triệu đối với những chiếc Isuzu mu-X Prestige. Như vậy, giá thực tế của xe giảm từ 1,150 tỷ đồng xuống còn 930 triệu đồng. 

Isuzu mu-X giảm giá 220 triệu tại đại lý: Bản tầm trung chỉ còn 930 triệu, tiệm cận Peugeot 2008 - Ảnh 1

Isuzu mu-X vẫn tiếp tục được giảm giá ở đại lý. Ảnh:Nguyễn Thị Tuyết

Theo các tư vấn viên, tất cả những chiếc Isuzu mu-X Prestige được giảm giá đều được sản xuất năm 2023. Số lượng xe ở đại lý cũng không còn nhiều. Cụ thể, tư vấn viên của đại lý trên cho biết ở đây chỉ còn 2 xe mu-X Prestige màu đen và xám. 

Isuzu mu-X được xếp vào phân khúc SUV cỡ D, cạnh tranh cùng các đối thủ như Ford Everest, Hyundai Santa Fe, Toyota Fortuner, Mazda CX-8 và Kia Sorento. Tuy nhiên, giá thực tế ở đại lý của mu-X lại chỉ ngang những mẫu SUV hạng C như Mazda CX-5 (749-979 triệu đồng), Ford Territory (799-929 triệu đồng), Kia Sportage (779-999 triệu đồng), thậm chí tiệm cận một số SUV cỡ B/B+ như Peugeot 2008 (829-899 triệu đồng), Toyota Corolla Cross (828-913 triệu đồng).

Trước đó, cuối năm 2024, Isuzu mu-X phiên bản Premium được các đại lý tích cực chạy ưu đãi. Đỉnh điểm, một đại lý ở Hà Nội giảm tới 250 triệu đồng cho mu-X phiên bản cao cấp nhất. 

Isuzu mu-X giảm giá 220 triệu tại đại lý: Bản tầm trung chỉ còn 930 triệu, tiệm cận Peugeot 2008 - Ảnh 2
Isuzu mu-X giảm giá 220 triệu tại đại lý: Bản tầm trung chỉ còn 930 triệu, tiệm cận Peugeot 2008 - Ảnh 3

Doanh số của mu-X luôn ở nửa sau của phân khúc . Ảnh: Bảo Lâm

Isuzu mu-X là mẫu xe có doanh số thấp, thường xuyên góp mặt trong nhóm xe bán chậm nhất phân khúc . Trong tháng 1/2025, mu-X bán được 26 xe, chỉ xếp trên Mitsubishi Pajero Sport với doanh số 17 xe. Trong cả năm 2024, Isuzu mu-X chỉ bán được 247 xe, thấp nhất phân khúc . 

Isuzu mu-X có gì? 

Isuzu mu-X đang phân phối ở Việt Nam thuộc thế hệ thứ hai, sở hữu thiết kế khác biệt hoàn toàn so với "người tiền nhiệm". Kính hông 3 ô liền lạc, không tách rời như trước. Cụm đèn trước thanh mảnh hơn, tích hợp công nghệ LED. Đèn hậu LED cũng nhỏ gọn hơn. Lưới tản nhiệt lớn vẫn mang phong cách đặc trưng của xe Isuzu. Mâm tông màu xám khói trên bản cao cấp.

Isuzu mu-X giảm giá 220 triệu tại đại lý: Bản tầm trung chỉ còn 930 triệu, tiệm cận Peugeot 2008 - Ảnh 4
Isuzu mu-X giảm giá 220 triệu tại đại lý: Bản tầm trung chỉ còn 930 triệu, tiệm cận Peugeot 2008 - Ảnh 5
Isuzu mu-X giảm giá 220 triệu tại đại lý: Bản tầm trung chỉ còn 930 triệu, tiệm cận Peugeot 2008 - Ảnh 6
Isuzu mu-X giảm giá 220 triệu tại đại lý: Bản tầm trung chỉ còn 930 triệu, tiệm cận Peugeot 2008 - Ảnh 7

Isuzu Việt Nam vẫn chưa đưa ra thông tin về việc nhập thêm mu-X mới. Ảnh: Nguyễn Thị Tuyết

Nội thất bên trong dần bắt kịp công nghệ với các đối thủ đồng hạng. Bảng táp-lô nổi bật với màn hình giải trí trung tâm 9 inch, hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto. Cụm đồng hồ có màn hình đa thông tin 4,2 inch. Vô lăng 3 chấu kiểu mới. Phanh tay loại điện tử. Nội thất bọc da màu da bò. Ghế lái chỉnh điện 8 hướng.

Xe có hệ thống điều hòa tự động 2 vùng, kết hợp cửa gió riêng cho hai hàng ghế sau gắn trên trần xe. Tiện nghi hàng ghế thứ hai có bệ đỡ tay và hai loại cổng sạc.

Isuzu mu-X giảm giá 220 triệu tại đại lý: Bản tầm trung chỉ còn 930 triệu, tiệm cận Peugeot 2008 - Ảnh 8

Nội thất xe được xếp vào hạng đủ dùng trong phân khúc . Ảnh: Nguyễn Thị Tuyết

Công nghệ an toàn nổi bật có ga tự động thông minh, giới hạn tốc độ, cảnh báo va chạm phía trước, cảnh báo chệch làn đường, tự động phanh khẩn cấp, cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi, cảnh báo điểm mù, chống tăng tốc ngoài ý muốn, cảnh báo áp suất lốp, 8 cảm biến trước sau, đèn pha tự động nâng hạ và hệ thống 6 túi khí. 


Tin mới

Lý do giá gạo bán lẻ giảm nhưng ít khách mua
2 giờ trước
Từ đầu năm 2025, giá lúa và gạo xuất khẩu “lao dốc”, giảm tới 40 – 50% so với năm ngoái. Tuy nhiên, giá gạo bán lẻ trong nước vẫn ở mức cao. Vài ngày gần đây, giá gạo bán lẻ ở TPHCM bắt đầu giảm nhẹ khoảng 1.000 – 2.000 đồng/kg nhưng khách mua rất ít.
Bị tẩy chay khắp các cảng, Nga và Iran khai phá ‘thiên đường’ cho dầu thô: Hàng triệu thùng dầu được dỡ hàng, Trung Quốc hưởng lợi lớn
56 phút trước
Các tàu chở dầu bị trừng phạt của Nga và Iran đã tìm thấy tụ điểm mới để bốc dỡ dầu thô.
Giải mã ý nghĩa "chữ E" trong iPhone 16E mới ra mắt: Apple không chịu tiết lộ, phải chăng có ẩn ý gì?
22 phút trước
Không còn là "SE" là viết tắt của "Special Edition" như trước, chữ "E" trong iPhone 16E có thể hé lộ đối tượng mà Apple nhắm đến.
Sự sụp đổ của 1 startup xe điện Mỹ: Từng trị giá 30 tỷ USD, 'cháy' tiền mặt nên phải bán toàn bộ tài sản, founder tù tội
13 phút trước
Startup này bắt đầu rơi vào khủng hoảng sau khi người sáng lập Trevor Milton bị cáo buộc lừa dối các nhà đầu tư về hoạt động kinh doanh.
Giá xăng tăng tiếp 260 đồng/lít, RON 95 vượt 21.300 đồng/lít
12 phút trước
Tại kỳ điều chỉnh hôm nay (20/2), giá xăng E5 RON 92 và RON 95 cùng được điều chỉnh tăng 260 đồng/lít.

Tin cùng chuyên mục

Thêm một thương hiệu điều hòa 40 năm tuổi gia nhập thị trường Việt
46 phút trước
AUX Group, thương hiệu điều hòa có doanh thu hàng năm vượt 12 tỷ USD, đưa vào Việt Nam dòng máy điều hòa C-series với các tiêu chí như hiệu suất cao, độ bền tốt dịch vụ hậu mãi chất lượng.
Rộ bảng giá tiền tỷ của loạt xe GWM vừa về Việt Nam: MPV như Alphard hơn 2,6 tỷ, SUV cỡ Land Cruiser hơn 2,1 tỷ đồng
28 phút trước
Nếu bảng giá này là đúng, những mẫu xe GWM mới về Việt Nam sẽ khó tiếp cận được với số đông.
Hình ảnh chính thức mẫu sedan điện đầu tiên của Kia
16 giờ trước
Kia EV4 bản thương mại sở hữu thiết kế bắt mắt, được mô tả là không giống bất kỳ mẫu xe điện nào trong dải sản phẩm hiện có của hãng.
Chạm đáy 2 năm, giá gạo Việt Nam ra sao so với hàng Thái Lan, Ấn Độ?
23 giờ trước
Đà giảm của giá gạo vẫn tiếp tục với giá gạo Thái Lan đang tăng khoảng cách so với Việt Nam.