Kem Thủy Tạ đặt mục tiêu lợi nhuận 2018 tăng trưởng 31%

28/05/2018 16:24
Năm 2017 cả doanh thu và lợi nhuận của Kem Thủy Tạ đều giảm sút so với cùng kỳ.

CTCP Thủy Tạ (mã chứng khoán TTJ) vừa tổ chức họp Đại hội cổ đông thường niên năm 2018 vào ngày 25/5 vừa qua. Đại hội đã thông qua kết quả kinh doanh năm 2017 với doanh thu thuần bán hàng cả năm đạt gần 102,5 tỷ đồng, giảm 7% so với năm 2016. Lợi nhuận sau thuế đạt 5,78 tỷ đồng, giảm 22% so với cùng kỳ.

Với kết quả đạt được Kem Thủy Tạ quyết định phân phối lợi nhuận năm 2017 trong đó dành 3,6 tỷ đồng chia cổ tức, tỷ lệ chi trả 12%/VĐL.

Năm 2018 Kem Thủy Tạ đặt mục tiêu đạt 120,61 tỷ đồng doanh thu, tăng trưởng 16,53% so với năm 2017. Lợi nhuận trước thuế ước đạt 9,53 tỷ đồng, tăng 31,32% so với lợi nhuận đạt được năm 2017. Thu nhập bình quân lao động ước khoảng 6 đến 6,4 triệu đồng/người/tháng. 

Kem Thủy Tạ đặt mục tiêu lợi nhuận 2018 tăng trưởng 31% - Ảnh 1.

Một nội dung quan trọng khác được ĐHCĐ thông qua là việc sử dụng lợi nhuận dư qua các năm để bù đắp cho phần quỹ lương đã chi vượt của năm 2017.

Trên BCTC kiểm toán năm 2017 của công ty thể hiện, tính đến hết năm 2017 tổng tài sản của Kem Thủy Tạ đạt gần 66 tỷ đồng, tăng khoảng 4,2 tỷ đồng so với thời điểm đầu năm. Tổng nợ phải trả 18,5 tỷ đồng, tăng 4 tỷ đồng so với đầu kỳ, trong đó riêng vay nợ thuê tài chính ngắn hạn là 3,76 tỷ đồng, vay nợ thuê tài chính dài hạn hơn 2,44 tỷ đồng.

Kem Thủy Tạ đưa toàn bộ 3 triệu cổ phiếu lên giao dịch trên UpCOM từ 20/6/2017 với giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên 31.000 đồng/cổ phiếu. Đến nay sau 1 năm lên sàn Thủy Tạ chưa tiến hành tăng vốn điều lệ. Giá cổ phiếu đã tăng 22,58% so với giá chào sàn, ở mức 38.000 đồng/cổ phiếu.  

Tin mới

Một mặt hàng của Việt Nam "đại thắng", Trung Quốc, EU, Nhật Bản đua nhau mua
5 giờ trước
Trong 2 tháng đầu năm, một sản phẩm trong nhóm hàng này có mức tăng trưởng lên đến gần 700%.
Quả mọc đầy đường ở Việt Nam, sang nước ngoài đắt phát sốc
5 giờ trước
Tại Việt Nam, bạn có thể hái quả này ngoài đường mà không tốn tiền.
Đây là hãng xe điện nhiều người mua nhất thế giới: Việt Nam còn bán mà tại sao ở Mỹ lại "mất tích" kỳ lạ?
5 giờ trước
Không giống như Tesla, vốn định vị là thương hiệu cao cấp, công ty này xây dựng thành công dựa trên khả năng tiếp cận giá cả và đang trở thành thế lực không thể ngăn cản.
Thức ăn cho lợn bỗng hóa “vàng xanh”, giá gần 1 triệu/kg vẫn bán “cháy hàng”
6 giờ trước
Loại rau đắt đỏ ở nước ngoài này không ngờ ở Việt Nam lại là thực phẩm bình dân và vô cùng quen thuộc.
Giá iPhone có thể tăng thêm 18 triệu vì thuế, nếu đưa về Mỹ sản xuất thì chi phí "khổng lồ" tới mức nào?
6 giờ trước
Nếu sản xuất mọi thành phần riêng lẻ của iPhone, từ màn hình cảm ứng đến bộ nhớ trong ở Mỹ thì sẽ mất... một số tiền khổng lồ, WSJ nhận định.

Tin cùng chuyên mục

Nóng: Novaland đạt thỏa thuận gia hạn 2 lô trái phiếu đầu tiên
24/03/2023 12:39
Lần đầu tiên, Novaland đạt thỏa thuận với trái chủ trong việc gia hạn thời gian đáo hạn với 2 lô trái phiếu có tổng giá trị 1.750 tỷ đồng.
Startup xe đạp trợ lực Wiibike của nữ CEO xinh đẹp từng được Shark Phú "săn đón" hiện kinh doanh ra sao?
24/03/2023 10:47
Sau 1 năm lên sóng Shark Tank mùa 4, Startup Wiibike của nữ CEO xinh đẹp Thu Hằng đã tăng doanh thu hơn 6 lần. Công ty này cũng mở nhượng quyền mô hình cà phê xe đạp.
Cơn đau đầu của Starbucks: Khách hàng chỉ 'tự thưởng' ly cà phê giá 100.000 đồng 1 lần/tuần, chịu thua trước những chuỗi bán giá 17.000 đồng/ly
24/03/2023 09:39
Starbucks đang ở trong cuộc chiến giá khốc liệt khi cà phê của họ được liệt vào dạng "bán xa xỉ".
Con đường nào đưa Toshiba từ biểu tượng về thiết bị điện tử, năng lượng hạt nhân... đến bán mình, hủy niêm yết?
24/03/2023 09:02
Không chỉ tại Việt Nam mà ở nhiều nơi trên toàn thế giới, cái tên Toshiba là sự đảm bảo cho chất lượng của những sản phẩm điện máy. Với lịch sử gần 150 năm tuổi, Toshiba đã gây dựng được thương hiệu của mình ở khắp nơi.