LienVietPostBank muốn tăng vốn điều lệ lên 10.368 tỷ đồng

20/03/2018 17:16
Ngân hàng sẽ phát hành hơn 286 triệu cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu và cán bộ nhân viên để tăng vốn điều lệ trong năm nay.

LienVietPostBank cho biết vốn điều lệ theo Báo cáo tài chính tại thời điểm 31/12/2017 là 6.464 tỷ đồng. Đến thời điểm hiện tại, vốn điều lệ của ngân hàng này đã tăng lên gần 7.500 tỷ đồng.

Trong ĐHĐCĐ thường niên 2018 sắp tới, ngân hàng sẽ trình cổ đông phương án tăng vốn điều lệ bằng việc phát hành thêm 286.874.941 cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu và cán bộ nhân viên ngân hàng để tăng vốn điều lệ lên hơn 10.368 tỷ đồng.  

Ngoài ra, ngân hàng sẽ tiến hành bầu thành viên HĐQT, BKS nhiệm kỳ III (2018-2023).

Trong tờ trình gửi cổ đông, danh sách 8 thành viên được đề cử vào HĐQT nhiệm kỳ mới có 6 cái tên đang nằm trong danh sách HĐQT LienVietPostBank (bao gồm: ông Nguyễn Đình Thắng – Phó Chủ tịch; ông Phạm Doãn Sơn – Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng GĐ; ông Nguyễn Đức Cử - Phó Chủ tịch; ông Lê Hồng Phong, bà Chu Thị Lan Hương – Thành viên HĐQT; ông Huỳnh Ngọc Huy – Thành viên HĐQT độc lập) 

Ngoài ra, có thêm 2 thành viên mới là bà Dương Hoài Liên (hiện không nắm giữ chức vụ tại LienVietPostBank) và ông Dương Công Toàn. 

Như vậy, danh sách này không có tên Chủ tịch HĐQT Nguyễn Đức Hưởng đồng nghĩa LienVietPostBank sẽ có Chủ tịch HĐQT mới sau ĐHĐCĐ.  

Tin mới

"Giá iPhone tại Việt Nam sẽ có xu hướng tăng trong thời gian tới"
9 giờ trước
Đây là nhận định từ đại diện chuỗi bán lẻ ủy quyền có thị phần lớn của Apple tại Việt Nam.
Biển số xe máy siêu đẹp 50AA-999.99 trúng đấu giá 2,68 tỷ đồng
9 giờ trước
Biển số xe máy 50AA-999.99 ngay từ khi "lên sàn" đã được trả tới 700 triệu đồng, cuối phiên đấu giá, biển ngũ quý 9 được chốt giá cao nhất là 2,68 tỷ đồng.
Tổng thống Trump nói Apple có thể tự sản xuất iPhone tại Mỹ, chuyên gia nói giá sẽ gấp gần 3 lần hiện tại
9 giờ trước
Tuy nhiên, quá trình này sẽ phức tạp đến mức hầu hết các chuyên gia đều cho rằng bất khả thi.
Thực hư vùng nguyên liệu kẹo Kera của Quang Linh Vlogs và Hằng Du Mục ở Đắk Lắk
8 giờ trước
Quang Linh Vlogs, Hằng Du Mục và cả hoa hậu Thuỳ Tiên đã từng “nổ tung trời” về nguồn nguyên liệu sản xuất ra kẹo Kera. Một trong những vùng trồng được nhắc đến là Đắk Lắk.
Không thiếu nguồn cung thay thế, một quốc gia châu Âu vẫn đam mê với dầu Nga: Chi hơn 1,6 tỷ USD nhập khẩu trong năm 2024, hưởng giá ưu đãi 20%
6 giờ trước
Quốc gia này đã hoãn việc dừng nhập khẩu dầu thô Nga trong suốt 3 năm qua.

Tin cùng chuyên mục

Hình thức “sở hữu xe linh hoạt” của Green Future mang tới lợi ích như thế nào?
51 phút trước
Chỉ cần bỏ ra từ 36 triệu đồng chi phí ban đầu có thể “rinh” ngay xe điện cao cấp VF 8, thủ tục nhanh gọn, đơn giản, hoàn toàn không có rủi ro tài chính, dịch vụ mới của Green Future mở ra xu hướng sở hữu mới trên thị trường xe cũ.
Biển "ngũ quý 5" Hải Phòng gây sốt, giá chốt hơn 2,1 tỷ đồng
19 giờ trước
Biển số ngũ quý của Hải Phòng là 15K-555.55 đã trúng đấu giá với số tiền 2,145 tỷ đồng.
Giữa bão thuế quan, vốn hóa Apple mất 600 tỷ USD trong 3 ngày, dân tình lại ầm ầm xếp hàng đi mua iPhone - chuyện gì xảy ra?
1 ngày trước
Apple nên vui hay buồn trước tình cảnh này?
Mỹ công bố thuế đối ứng 46% với hàng hóa Việt Nam: 'xuất khẩu rau quả có khả năng ít bị ảnh hưởng'
3 ngày trước
Năm 2024, xuất khẩu rau quả sang Mỹ của Việt Nam đạt 360 triệu USD, trong khi Việt Nam nhập khẩu từ Mỹ 540 triệu USD, tức cán cân thương mại đang nghiêng về Mỹ.