Lộ diện nữ 9x giữ ghế Chủ tịch HĐQT một doanh nghiệp BĐS lớn tại Sài Gòn

06/03/2018 18:03
Công ty cổ phần Bất động sản C.T (CT Land) - doanh nghiệp hạt nhân trong mảng kinh doanh bất động sản của C.T Group đã có quyết định thay đổi nhân sự quan trọng vào cuối năm 2017.

Theo giấy phép đăng ký doanh nghiệp mới được cập nhật, Trần Khuê Giao, sinh năm 1995 - con gái ông Trần Kim Chung, đã được bổ nhiệm vào vị trí Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty này. Như vậy mới 23 tuổi, nữ 9x này đã đứng đầu một doanh nghiệp bất động sản có vốn tới 4.000 tỷ đồng. 

Được biết, ông Trần Kim Chung - Chủ tịch của CT Group cũng không phải cái tên xa lạ. Ông là một trong ba thành viên mới được bầu vào Hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2015 - 2020 của Ngân hàng Quốc Dân (NCB). Ngoài ra, ông Chung còn là Phó chủ tịch Hiệp hội bất động sản TP HCM. 

Công Ty Cổ Phần BĐS CT (CT Land) hiện đang nắm giữ 4 ngành BĐS chủ lực gồm: BĐS nhà ở, BĐS bán lẻ, BĐS hậu cần và BĐS du lịch. CT Land đang phát triển 5 thương hiệu về bất động sản nhà ở: Léman Luxury Apartment - thương hiệu căn hộ sang trọng; C.T Plaza thuộc nhóm thương hiệu căn hộ trung - cao; I-Home là căn hộ giá rẻ và Bee Home là căn hộ cho thuê giá rẻ. Đặc biệt, mỗi dự án, công trình đều là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo mang đậm dấu ấn sáng tạo.

Với mảng bất động sản bán lẻ, CT Land đang cung cấp rất nhiều mặt bằng bán lẻ như: phố mua sắm SS1 - Mega Mall lớn nhất Việt Nam với 11 zone trên diện tích 8ha, Trung tâm mua sắm cao cấp RomeA, siêu thị Bon Grocer, chuỗi siêu thị Auchan, chuỗi cửa hàng tiện lợi, chuỗi nhà hàng, chuỗi trung tâm food court... 

Còn với mảng bất động sản hậu cần CT Land có thành viên trực thuộc là C.T Sóng Thần chuyên phát triển các trung tâm kho phân phối hàng hóa, bến bãi, cảng, bãi giữ xe và lĩnh vực logistics của ngành bán lẻ. Hiện nay, C.T Sóng Thần đang phát triển hệ thống kho tàng bến bãi, các khu bãi đậu xe, đặc biệt là khu công nghiệp, công nghệ cao như khu công nghiệp Quy Đức ở Bình Chánh, Tp. HCM.

Riêng bất động sản du lịch, C.T Group đã và đang phát triển các khu nghỉ dưỡng cao cấp như: Léman Cap Resort & Spa Vũng Tàu, Resort Léman Tree tại Nha Trang, Léman Bay ở vịnh Cam Ranh…

Tin mới

Khởi tố 2 công ty sữa giả: Lộ diện nhãn sữa phổ biến thị trường
7 giờ trước
Các công ty kinh doanh sữa giả này đã đưa ra thị trường hàng chục triệu sản phẩm sữa bột cho người tiểu đường, suy thận, trẻ sinh non, phụ nữ có thai
Fujifilm tăng giá loạt máy ảnh và ống kính tại Việt Nam, người dùng "kêu trời" vì giá cao nhưng cũng chẳng có hàng mà mua
7 giờ trước
Trước đó, Fujifilm đã đưa ra khuyến cáo về tình trạng đầu cơ X100VI trên thị trường chợ đen.
Xe Honda dáng đẹp vừa về nước đã hạ giá: Ăn xăng 1,9L/100km, trang bị xịn hơn hẳn xe đối thủ
7 giờ trước
Mẫu xe Honda này vừa chính thức được bán ra một thời gian ngắn.
Hoãn áp thuế đối ứng, Tây Ban Nha lập tức đẩy mạnh xuất khẩu một mặt hàng sang Mỹ: Sản lượng chiếm 40% của thế giới, Mỹ chốt đơn đều đặn 180.000 tấn mỗi năm
4 giờ trước
Các nhà sản xuất tại Tây Ban Nha đang đẩy nhanh xuất khẩu mặt hàng này sang Mỹ để tránh thuế quan.
Giăng lưới săn loài 'lộc trời' sống chỉ vài giờ, giá đắt đỏ ở Hà Nội
3 giờ trước
"‘Vờ’ là đặc sản hiếm có của sông Hồng, xuất hiện từ tháng 2 đến 4 âm lịch hằng năm, có giá đắt đỏ nhưng vẫn rất hút khách.

Tin cùng chuyên mục

Kia Seltos thế hệ mới sẽ có bản hybrid: Mượn động cơ từ Hyundai Kona, ADAS, 2 màn lớn, có thể ra mắt ngay năm sau
16 giờ trước
Kia Seltos chắc chắn sẽ có cấu hình hybrid khi hãng xe Hàn Quốc mong muốn nâng gấp đôi số lượng xe điện hóa đang có trong đội hình toàn cầu.
Rolls-Royce Ghost Series II lộ diện tại Việt Nam: Diện mạo khác, có option tốn thêm 20 giờ chế tác thủ công, ra mắt ngay tuần sau
17 giờ trước
Rolls-Royce Ghost Series II được xác nhận sẽ ra mắt thị trường Việt ngày 17/4 tới đây.
'Cú nước rút' của VinFast tại xứ sở vạn đảo: Hợp tác 'ông lớn' khai thác 150 xưởng dịch vụ, miễn phí sạc đến năm 2028
19 giờ trước
Lần kết hợp này nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ hậu mãi và mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng Indonesia trong quá trình chuyển đổi sang xe điện.
Hyundai Santa Fe "dọn kho" giảm giá 145 triệu đồng tại đại lý: Bản tầm trung còn từ 1,12 tỷ, thêm lựa chọn giá rẻ hơn Everest nhưng phải đánh đổi một thứ khi bán lại
20 giờ trước
Mức giảm mới kỷ lục kèm chất lượng xe không đổi khiến Hyundai Santa Fe dễ trở thành hàng “hot” trên thị trường trong thời gian tới.