MBBank chuẩn bị bầu HĐQT nhiệm kỳ mới

15/02/2019 10:26
Ngân hàng sẽ chốt danh sách cổ đông vào ngày 4/3.

Ngân hàng TMCP Quân đội (MBBank – MBB) vừa thông báo ngày 4/3/2019 là ngày đăng ký cuối cùng để chốt danh sách cổ đông họp ĐHĐCĐ thường niên 2019. Ngân hàng cũng sẽ chốt danh sách cổ đông được đề cử, ứng cử nhân sự dự kiến bầu thành viên HĐQT, thành viên BKS nhiệm kỳ 2019-2024. Dự kiến ĐHĐCĐ thường niên được tổ chức từ ngày 20/4/2019-29/4/2019.

Hiện tại, HĐQT của MBBank có 10 thành viên gồm ông Lê Hữu Đức là Chủ tịch HĐQT; hai Phó Chủ tịch là ông Lưu Trung Thái (kiêm Tổng giám đốc) và ông Lê Công; 7 thành viên HĐQT khác trong đó có 1 thành viên HĐQT độc lập. 

MBBank chuẩn bị bầu HĐQT nhiệm kỳ mới - Ảnh 1.

Thành viên HĐQT hiện tại của MBBank

Kết thúc năm 2018, MBBank ghi nhận lợi nhuận trước thuế đạt 7.767 tỷ đồng, tăng 68% so với năm 2017. Trong đó, ngân hàng mẹ có lãi hơn 7.000 tỷ, tăng 31%. Tại thời điểm 31/12/2018, tổng tài sản của MBBank đạt 362.361 tỷ đồng, tăng 15,4% so với hồi đầu năm. Trong đó, dư nợ cho vay khách hàng tăng 16,2% lên 211.475 tỷ đồng. Huy động tiền gửi của khách hàng tăng thấp hơn với 9% đạt 239.964 tỷ đồng. 

Tin mới

Khởi tố 2 công ty sữa giả: Lộ diện nhãn sữa phổ biến thị trường
10 giờ trước
Các công ty kinh doanh sữa giả này đã đưa ra thị trường hàng chục triệu sản phẩm sữa bột cho người tiểu đường, suy thận, trẻ sinh non, phụ nữ có thai
Fujifilm tăng giá loạt máy ảnh và ống kính tại Việt Nam, người dùng "kêu trời" vì giá cao nhưng cũng chẳng có hàng mà mua
10 giờ trước
Trước đó, Fujifilm đã đưa ra khuyến cáo về tình trạng đầu cơ X100VI trên thị trường chợ đen.
Xe Honda dáng đẹp vừa về nước đã hạ giá: Ăn xăng 1,9L/100km, trang bị xịn hơn hẳn xe đối thủ
10 giờ trước
Mẫu xe Honda này vừa chính thức được bán ra một thời gian ngắn.
Hoãn áp thuế đối ứng, Tây Ban Nha lập tức đẩy mạnh xuất khẩu một mặt hàng sang Mỹ: Sản lượng chiếm 40% của thế giới, Mỹ chốt đơn đều đặn 180.000 tấn mỗi năm
7 giờ trước
Các nhà sản xuất tại Tây Ban Nha đang đẩy nhanh xuất khẩu mặt hàng này sang Mỹ để tránh thuế quan.
Giăng lưới săn loài 'lộc trời' sống chỉ vài giờ, giá đắt đỏ ở Hà Nội
6 giờ trước
"‘Vờ’ là đặc sản hiếm có của sông Hồng, xuất hiện từ tháng 2 đến 4 âm lịch hằng năm, có giá đắt đỏ nhưng vẫn rất hút khách.

Tin cùng chuyên mục

Mang iPhone về Mỹ sản xuất, "nhiệm vụ bất khả thi"
5 giờ trước
Liệu Apple có thể đưa dây chuyền sản xuất iPhone về Mỹ như mong muốn của một số chính trị gia? Một phân tích mới từ ngân hàng đầu tư Bank of America (BofA) vừa đưa ra con số đáng báo động.
Page có tick xanh giả mạo Phú Quý lừa người mua bạc thỏi tại VN
14 giờ trước
Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Phú Quý mới đây đã phát đi cảnh báo về thủ đoạn mạo danh, yêu cầu khách hàng chuyển tiền vào một tài khoản mang tên công ty nào đó, nhằm chiếm đoạt tiền của Khách hàng.
Livestream Commerce: Giải pháp tăng trưởng doanh nghiệp Việt trong thời đại số
17 giờ trước
Theo NielsenIQ, thương mại điện tử Việt Nam dự kiến đạt quy mô 45 tỷ USD trong 2025, chiếm 10% tổng doanh thu bán lẻ toàn quốc. Tuy nhiên, sự tăng trưởng này đi kèm với áp lực lớn: doanh nghiệp vừa phải tối ưu chi phí, vừa cần xây dựng thương hiệu và thúc đẩy doanh số trong thị trường cạnh tranh. Vậy đâu là lời giải?
Tiến thần tốc vào quốc gia 119 triệu dân, đây là những gì hãng xe tỷ phú Phạm Nhật Vượng đang "phủ sóng"
19 giờ trước
Philippines hiện là thị trường quốc tế sở hữu gần như hoàn chỉnh dải sản phẩm của VinFast.