MC Đại Nghĩa làm vườn rau thủy canh trên sân thượng, mướt mắt không kém nhà Lý Hảiicon

Đại Nghĩa đang sống trong căn hộ chung cư cao cấp ở TP.HCM.

Đại Nghĩa đang sống trong căn hộ chung cư cao cấp ở TP.HCM.

Đại Nghĩa sinh năm 1978, là một trong những MC đình đám của showbiz Việt. Với cách nói chuyện duyên dáng, gần gũi, Đại Nghĩa quen thuộc với khán giả qua các chương trình Giọng ải giọng ai, Gương mặt thân quen... Ngoài ra, anh còn là diễn viên sân khấu, diễn viên điện ảnh, diễn viên truyền hình và diễn viên lồng tiếng. Đại Nghĩa từng được nhiều đồng nghiệp gọi vui với biệt danh "MC giàu nhất Việt Nam".

Hiện Đại Nghĩa đang sống trong căn hộ cao cấp ở TP.HCM. Trước đó, Đại Nghĩa ở ngôi nhà ở Nguyễn Trọng Tuyển, phường 10, quận Phú Nhuận, nơi anh đã sống suốt từ nhỏ. 

Là người kín tiếng, nam MC ít khi chia sẻ hình ảnh riêng tư trên mạng xã hội. Hiếm hoi lắm, người hâm mộ mới thấy anh đăng ảnh nhà riêng. Trước đó, anh có chia sẻ về vườn rau thủy canh đủ loại trên tầng thượng mà anh tự tay trồng và chăm sóc. Dù đắt show, bận rộn công việc nhưng MC Đại Nghĩa vẫn dành thời gian chăm sóc vườn rau của mình để có thực phẩm sạch cho cả nhà.

"Đã phủ xanh vườn rau trở lại sau một thời gian bỏ bê. Cả một ngày hôm nay làm bác nông dân trồng rau, cà chua, dưa leo, mướp, mồng tơi, salad, cải xanh, rau thơm các loại, thêm một mớ hoa lá đủ kiểu. Hứa hẹn tuần sau thu hoạch rau trái ngập mặt nha" - MC 42 tuổi đăng tải.

mc dai nghia lam vuon rau thuy canh tren san thuong, muot mat khong kem nha ly hai - 3
mc dai nghia lam vuon rau thuy canh tren san thuong, muot mat khong kem nha ly hai - 4

Đại Nghĩa đầu tư giàn thủy canh để trồng rau sạch.

mc dai nghia lam vuon rau thuy canh tren san thuong, muot mat khong kem nha ly hai - 5
mc dai nghia lam vuon rau thuy canh tren san thuong, muot mat khong kem nha ly hai - 6

Dù còn mới trồng nhưng cây phát triển tốt, là nguồn thực phẩm an toàn cho gia đình.

mc dai nghia lam vuon rau thuy canh tren san thuong, muot mat khong kem nha ly hai - 7
mc dai nghia lam vuon rau thuy canh tren san thuong, muot mat khong kem nha ly hai - 8

Bên cạnh đó anh tận dụng các góc nhà làm vườn thổ canh.

mc dai nghia lam vuon rau thuy canh tren san thuong, muot mat khong kem nha ly hai - 9
mc dai nghia lam vuon rau thuy canh tren san thuong, muot mat khong kem nha ly hai - 10
mc dai nghia lam vuon rau thuy canh tren san thuong, muot mat khong kem nha ly hai - 11

Những loại rau quen thuộc như bầu, rau cải, rau muống, tới cả những loại gia vị.

mc dai nghia lam vuon rau thuy canh tren san thuong, muot mat khong kem nha ly hai - 12

Ngoài ra nhà của nam MC còn trồng thêm hoa phía ngoài.

Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn

Tin mới

Một mặt hàng của Việt Nam "đại thắng", Trung Quốc, EU, Nhật Bản đua nhau mua
3 giờ trước
Trong 2 tháng đầu năm, một sản phẩm trong nhóm hàng này có mức tăng trưởng lên đến gần 700%.
Quả mọc đầy đường ở Việt Nam, sang nước ngoài đắt phát sốc
3 giờ trước
Tại Việt Nam, bạn có thể hái quả này ngoài đường mà không tốn tiền.
Đây là hãng xe điện nhiều người mua nhất thế giới: Việt Nam còn bán mà tại sao ở Mỹ lại "mất tích" kỳ lạ?
4 giờ trước
Không giống như Tesla, vốn định vị là thương hiệu cao cấp, công ty này xây dựng thành công dựa trên khả năng tiếp cận giá cả và đang trở thành thế lực không thể ngăn cản.
Thức ăn cho lợn bỗng hóa “vàng xanh”, giá gần 1 triệu/kg vẫn bán “cháy hàng”
4 giờ trước
Loại rau đắt đỏ ở nước ngoài này không ngờ ở Việt Nam lại là thực phẩm bình dân và vô cùng quen thuộc.
Giá iPhone có thể tăng thêm 18 triệu vì thuế, nếu đưa về Mỹ sản xuất thì chi phí "khổng lồ" tới mức nào?
4 giờ trước
Nếu sản xuất mọi thành phần riêng lẻ của iPhone, từ màn hình cảm ứng đến bộ nhớ trong ở Mỹ thì sẽ mất... một số tiền khổng lồ, WSJ nhận định.

Tin cùng chuyên mục

Thứ trưởng Bộ Công thương: Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng các nội dung sẽ trao đổi với phía Mỹ
2 ngày trước
Chiều 4/4, Bộ Công Thương tổ chức họp báo thường kỳ. Lãnh đạo Bộ Công thương đã trả lời về vấn đề Mỹ áp thuế đối ứng lên hàng hoá Việt Nam với mức thuế 46%.
SUV điện Mercedes G 580 về Việt Nam: Giá từ 7,75 tỷ đồng, quay xe 360 độ, chạy 473km/sạc, có cả "hàng hiếm" Edition One
2 ngày trước
Đây là mẫu xe thuần điện đầu tiên của dòng xe huyền thoại G-Class.
Tác giả ‘Cha giàu, cha nghèo’ cảnh báo: Hãy mua vàng hay bất cứ thứ gì không in thêm được, hãy chuẩn bị tinh thần
2 ngày trước
"Tôi không muốn điều này xảy ra nhưng tốt hơn nên chuẩn bị cho những điều tồi tệ nhất thay vì ngồi đó mơ mộng, điều mà phần lớn nhà đầu tư hiện nay đang làm", tác giả Robert Kiyosaki lo ngại.
Loạt SUV chuẩn bị ra mắt tại thị trường Việt Nam
3 ngày trước
TPO - Bước sang quý II, thị trường ô tô Việt Nam dự kiến đón nhiều mẫu SUV mới từ các nhà sản xuất như Honda, Hyundai, Mitsubishi hay Mercedes-Benz, bao gồm cả xe xăng, hybrid và thuần điện.