Ngân hàng Hong Leong bổ nhiệm Tân Tổng Giám Đốc

23/03/2018 13:30
Ông Dương Đức Hùng chính thức được bổ nhiệm vào vị trí Tổng Giám Đốc Ngân hàng TNHH Một Thành Viên Hong Leong Việt Nam.

Ông Dương Đức Hùng có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ tài chính và ngân hàng tại Việt Nam và nước ngoài. Trước khi gia nhập Ngân hàng Hong Leong, ông là thành viên Ban điều hành – Giám đốc Chuyển đổi của Ngân hàng Techcombank và trước đó là Giám đốc Khối Ngân hàng Bán lẻ ANZ Việt Nam.

Ông Dương Đức Hùng tốt nghiệp Cử nhân Kinh tế Đối ngoại tại trường Đại học Ngoại Thương và Thạc sỹ Quản Trị Kinh Doanh tại trường Katholieke Universiteit Leuven (Bỉ).

Về Ngân hàng Hong Leong Việt Nam

Ngân hàng được thành lập từ năm 2009 với 3 chi nhánh và phòng giao dịch tại Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh và Bình Dương. Ngân hàng đã kết nối hơn 16.000 ATM và 100.000 điểm chấp nhận thanh toán thẻ trên toàn quốc.

Tin mới

Làm một hành động với khách Tây, quán ăn ở TPHCM khiến dân tình thốt lên “không có ở bất kỳ nơi nào trên thế giới”
3 giờ trước
Một quán ăn ở quận 1, TP.HCM ghi điểm tuyệt đối khi bật nhạc tặng khách Tây, khiến cộng đồng mạng khen ngợi vì quá tinh tế.
Giá điện tăng 4,8%, hộ dùng điện nào phải trả thêm nhiều tiền nhất?
2 giờ trước
Khách hàng sử dụng điện từ 400 kWh trở lên phải trả thêm tiền điện khoảng 65.050 đồng/hộ/tháng khi giá bán lẻ điện bình quân tăng 4,8%.
Chuyên gia chỉ cách đặt mật khẩu không lo hacker bẻ khóa, ai cũng nên biết
2 giờ trước
Các tin tặc có thể tận dụng trí tuệ nhân tạo để dò tìm mật khẩu tài khoản trực tuyến của người dùng trong chớp mắt. Vậy phải đặt mật khẩu như thế nào để bảo vệ an toàn cho tài khoản của bạn?
Giá điện tăng 4,8% lên hơn 2.200 đồng/kWh từ 10/5
55 phút trước
Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) công bố tăng giá bán lẻ điện bình quân lên hơn 2.204 đồng/kWh (chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng VAT) kể từ ngày mai 10/5.
"Thủ phạm" khiến hóa đơn tiền điện nhà bạn tăng cao
21 phút trước
Một cái tên quen thuộc trong mùa nắng nóng.

Tin cùng chuyên mục

Không thể không đánh thuế tiêu thụ đặc biệt với xăng
4 giờ trước
Theo Bộ trưởng Bộ Tài chính, nếu chúng ta tiếp tục khuyến khích, không đánh thuế xăng thì sẽ rất khó khăn thay đổi hành vi.
Đề xuất không áp thuế tiêu thụ đặc biệt với điều hòa nhỏ, giảm mức tăng thuế xe pick-up
4 giờ trước
Máy điều hoà có công suất nhỏ hơn 18.000 BTU và trên 90.000 BTU dự kiến sẽ không bị áp thuế, trong khi mặt hàng xăng vẫn bị áp thuế tiêu thụ đặc biệt.
An Khang muốn 'biến 300 nhà thuốc thành trung tâm tư vấn sức khỏe miễn phí'
1 ngày trước
Nhà thuốc An Khang đang muốn tạo một chuẩn mực mới khi chủ động mang dịch vụ tư vấn sức khỏe miễn phí đến mọi người, ấp ủ trở thành 'người bạn tâm giao' đáng tin cậy của mọi người, mọi nhà.
Một phân khúc ô tô âm thầm tăng tốc trong 3 tháng đầu năm 2025, liệu có đang tạo ra xu hướng mới cho thị trường Việt?
05/05/2025 06:01
Thị trường xe hybrid tại Việt Nam đang tăng trưởng tích cực.