Nhiều lãnh đạo ngân hàng và người nhà đăng ký bán cổ phiếu

07/07/2021 09:39
Sở giao dịch chứng khoán TP.HCM (HoSE) vừa thông báo giao dịch cổ phiếu của người nội bộ ngân hàng VIB, OCB, TCB.

Theo Sở Giao dịch Chứng khoán TP HCM (HOSE), ông Nguyễn Xuân Dũng - Giám đốc Khối Khách hàng Doanh nghiệp của Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam (VIB) đang đăng ký bán ra 200.000 cổ phiếu nhằm phục vụ mục đích đầu tư cá nhân. Giao dịch dự kiến diễn ra từ ngày 8/7 đến 6/8 theo phương thức khớp lệnh và thoả thuận. Nếu giao dịch thành công, ông Dũng chỉ còn nắm giữ 392.600 cổ phiếu VIB.

Cổ phiếu VIB là một trong 5 cổ phiếu ngân hàng không giảm giá trong phiên thị trường "rực lửa" ngày hôm qua (6/7). Cổ phiếu VIB tăng giá 0,6% trong phiên lên 50.500 đồng/cp.

Tại OCB, bà Nguyễn Việt Triều, vợ ông Ngô Hà Bắc, Thành viên HĐQT đã bán xong 300.000 cổ phiếu OCB trong số 500.000 cổ phiếu đăng ký bán. Giao dịch được thực hiện theo phương thức khớp lệnh từ ngày 7/6 đến 28/6. Trong giai đoạn này, giá cổ phiếu OCB dao động quanh mức 30.000-31.000 đồng/cp. Đến phiên giao dịch hôm qua (6/7), OCB giảm sàn xuống còn 29.500 đồng/cp.

Người nhà của ông Phùng Quang Hưng – Phó Tổng Giám đốc thường trực Techcombank cũng đăng ký bán cổ phiếu. Cụ thể, bà Phùng Thị Thu Hồng, chị ruột ông Hưng đăng ký bán 150.000 cổ phiếu từ ngày 9/7-3/8 theo giao dịch khớp lệnh và thỏa thuận. Bà Phùng Thị Mai Hương, chị ruột ông Hưng đăng ký bán 20.000 cổ phiếu từ ngày 12/7-4/8. Chốt phiên giao dịch ngày 6/7, cổ phiếu TCB giảm sàn xuống còn 54.000 đồng/cp. 

Cổ phiếu ngân hàng nhìn chung có khởi đầu khá tươi sáng trong những phiên đầu tháng 7 (1-5/7). Tuy nhiên, đến phiên hôm qua (6/7), cổ phiếu ngân hàng đang tăng mạnh trong buổi sáng thì đến cuối phiên bất ngờ đảo chiều lao dốc, trong đó có hàng loạt mã giảm kịch sàn. 

Tin mới

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 thu hồi sữa Hofumil Gold Plus nằm trong đường dây sữa giả
9 giờ trước
Ngày 17/4, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cho biết đã rà soát và phát hiện sản phẩm sữa Hofumil Gold Plus được cung ứng trong bệnh viện thuộc danh mục các sản phẩm sữa do một trong các công ty thuộc đường dây sản xuất, buôn bán, tiêu thụ sữa bột giả trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận vừa được cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an triệt phá.
THACO AUTO tri ân khách hàng dịp lễ 30/4 và 01/5
9 giờ trước
Chào mừng đại lễ 30/4 và 01/5, THACO AUTO triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt cùng nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách hàng mua xe thương hiệu Kia và Mazda trên toàn quốc.
Vé máy bay dịp 30/4 tăng chóng mặt: Một địa điểm có giá vé tăng gần gấp đôi dù đi bất kì đâu
9 giờ trước
Mặc dù giá vé máy bay dịp lễ 30/4 năm nay đều có xu hướng tăng so với ngày thường, nhưng riêng các chặng bay xuất phát từ nơi này lại tăng gần gấp đôi, có hành trình thậm chí ngang ngửa với cao điểm Tết Nguyên đán.
Ra mắt Rolls-Royce Ghost Series II giá từ 34,9 tỷ đồng: ‘Thảm bay’ của giới đại gia Việt
10 giờ trước
Rolls-Royce Ghost Series II là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của thế hệ thứ 2 ra mắt vào năm 2020.
Vụ gần 600 loại sữa giả tung hoành suốt 4 năm: Doanh nghiệp chiết khấu 60% chưa kể quà cáp lễ Tết; bác sĩ chỉ định mua uống
12 giờ trước
Theo chia sẻ của một chủ cửa hàng sữa thì sở dĩ các shop nhiệt tình tư vấn bán hàng cho những doanh nghiệp này bởi chính sách chiết khấu được hưởng rất cao, dao động từ 40 - 60%, chưa bao gồm các chương trình tặng quà tri ân khách hàng vào dịp cuối năm, lễ tết.

Tin cùng chuyên mục

Từng hạn chế hàng ngoại, người Nhật Bản quay xe dùng một mặt hàng từ Mỹ dù giá đắt đỏ, nguồn cung trong nước liên tục thiếu hụt
13 giờ trước
Dù phải chịu thuế nhập khẩu tuy nhiên mặt hàng này từ Mỹ về Nhật Bản vẫn rẻ hơn mức giá tại thị trường nội địa.
Đặt cược vào Việt Nam, một mặt hàng điện tử cả thế giới khao khát đã "nhảy múa" thoát thuế quan như nào?
14 giờ trước
Trong những ngày đầu tháng 4, 90% số lượng thiết bị xuất sang Mỹ đều đến từ Việt Nam.
Bất chấp Mỹ siết thuế, người tiêu dùng toàn cầu vẫn 'đổ xô' mua xe điện
1 ngày trước
Doanh số xe điện toàn cầu đã tăng 29% trong tháng 3, chủ yếu đến từ Trung Quốc và châu Âu.
Sau Hàn Quốc, Việt Nam là quốc gia thứ 2 được Apple "ưu ái" làm điều này, ngay cả Mỹ hay Nhật cũng chưa từng có!
1 ngày trước
Việt Nam là quốc gia thứ hai trên toàn cầu được Apple ưu ái tính năng này.