Nhựa Tiền Phong (NTP) đặt mục tiêu lãi trước thuế 480 tỷ đồng năm 2018

14/04/2018 09:47
Nhựa Tiền Phong cũng cho biết riêng quý 1/2018 doanh thu đạt 842 tỷ đồng, thực hiện được 18% kế hoạch cả năm.

Năm 2017 được xem là năm có khá nhiều sự kiện đối với CTCP Nhựa Thiếu Niên Tiền Phong khi đối tác đã đầu tư 5 năm – The Nawaplastic Industies thoái hết gần 21,3 triệu cổ phiếu tương ứng 23,84% vốn điều lệ Nhựa Tiền Phong.

Ngay sau đó công ty lại đón nhận 1 cổ đông ngoại mới, một đối tác chiến lược mới – Công ty Sekisui Chemical của Nhật Bản. Đối tác này đã chi khoảng 1.000 tỷ đồng mua lại 15% số cổ phiếu đang lưu hành của Nhựa Tiền Phong. Đồng thời cử người vào ban lãnh đạo công ty.

Bên cạnh đó, thông tin Nhựa Tiền Phong nằm trong kế hoạch thoái vốn của SCIC trong thời gian tới cũng là một trong những tác động lớn tới công ty.

Kết quả kinh doanh, năm 2017 Nhựa Tiền Phong đạt 4.425 tỷ đồng doanh thu, tăng trưởng nhẹ so với con số 4.352 tỷ đồng đạt được năm 2016 và mói thực hiện được 91% kế hoạch được giao. Lợi nhuận trước thuế đạt 456 tỷ đồng, tăng 7% so với cùng kỳ và hoàn thành chỉ tiêu lợi nhuận cả năm mà ĐHCĐ giao phó.

Nhựa Tiền Phong (NTP) đặt mục tiêu lãi trước thuế 480 tỷ đồng năm 2018 - Ảnh 1.

Năm 2018 Nhựa Tiền Phong đặt kế hoạch 4.800 tỷ đồng doanh thu, tăng trưởng 8% so với năm 2017; lợi nhuận trước thuế ước đạt 480 tỷ đồng, tăng 5% so với lợi nhuận đạt được năm 2017.

Nhựa Tiền Phong cũng cho biết, doanh thu quý 1/2018 đạt 842 tỷ đồng, thực hiện được 18% kế hoạch doanh thu cả năm. Sản lượng bán hàng đạt 16.500 tấn.  

Xem báo cáo kết quả kinh doanh NTP

Tin mới

Ngỡ ngàng nhiều trái cây giải nhiệt mùa nóng có giá bằng ly trà đá
8 giờ trước
Không ít loại trái cây giải nhiệt mùa nắng nóng ở TPHCM lại có giá rẻ đến không ngờ, như cam, dưa lê, thơm... chỉ từ 5.000 - 7.000 đồng/kg; dưa hấu, ổi chỉ tầm 10.000 đồng...
Giảm thêm thuế cho xe hybrid
5 giờ trước
Xe hybrid là cầu nối giữa xe xăng và xe điện, cần có lộ trình chính sách phù hợp để hỗ trợ phát triển
Hé mở về những mỏ vàng với tổng trữ lượng hàng trăm tấn tại Việt Nam
6 giờ trước
Từ các dữ liệu công khai cho thấy, Việt Nam hiện có hàng chục vùng khai thác, mỏ vàng lớn với tổng trữ lượng được dự báo lên đến hàng trăm tấn.
Khởi tố 2 công ty sữa giả: Lộ diện nhãn sữa phổ biến thị trường
7 giờ trước
Các công ty kinh doanh sữa giả này đã đưa ra thị trường hàng chục triệu sản phẩm sữa bột cho người tiểu đường, suy thận, trẻ sinh non, phụ nữ có thai
Suzuki XL7 bán vượt Toyota Innova Cross, thành vua doanh số hybrid ở Việt Nam tháng 3/2025
7 giờ trước
Kể từ khi công bố riêng doanh số dòng xe hybrid, hiếm khi nào Toyota lại nhường ngôi "vua hybrid" vào tay thương hiệu khác. Nhưng tháng này, Suzuki XL7 đã bứt tốc tốt hơn để trở thành mẫu xe hybrid bán chạy nhất thị trường Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục

Nóng: Novaland đạt thỏa thuận gia hạn 2 lô trái phiếu đầu tiên
24/03/2023 12:39
Lần đầu tiên, Novaland đạt thỏa thuận với trái chủ trong việc gia hạn thời gian đáo hạn với 2 lô trái phiếu có tổng giá trị 1.750 tỷ đồng.
Startup xe đạp trợ lực Wiibike của nữ CEO xinh đẹp từng được Shark Phú "săn đón" hiện kinh doanh ra sao?
24/03/2023 10:47
Sau 1 năm lên sóng Shark Tank mùa 4, Startup Wiibike của nữ CEO xinh đẹp Thu Hằng đã tăng doanh thu hơn 6 lần. Công ty này cũng mở nhượng quyền mô hình cà phê xe đạp.
Cơn đau đầu của Starbucks: Khách hàng chỉ 'tự thưởng' ly cà phê giá 100.000 đồng 1 lần/tuần, chịu thua trước những chuỗi bán giá 17.000 đồng/ly
24/03/2023 09:39
Starbucks đang ở trong cuộc chiến giá khốc liệt khi cà phê của họ được liệt vào dạng "bán xa xỉ".
Con đường nào đưa Toshiba từ biểu tượng về thiết bị điện tử, năng lượng hạt nhân... đến bán mình, hủy niêm yết?
24/03/2023 09:02
Không chỉ tại Việt Nam mà ở nhiều nơi trên toàn thế giới, cái tên Toshiba là sự đảm bảo cho chất lượng của những sản phẩm điện máy. Với lịch sử gần 150 năm tuổi, Toshiba đã gây dựng được thương hiệu của mình ở khắp nơi.