Ông Nguyễn Thọ Tuyển rời ghế CEO Cenland

04/03/2020 15:26
Cenland quyết định miễn nhiệm chức vụ thành viên HĐQT và CEO của ông Nguyễn Thọ Tuyển từ ngày 2/3. Người được chỉ định vào ghế CEO là ông Chu Hữu Chiến.

CTCP Bất động sản Thế kỷ (CenLand, HoSE: CRE ) đã ra quyết định miễn nhiệm tư cách thành viên HĐQT và chức vụ Tổng giám đốc của ông Nguyễn Thọ Tuyển từ ngày 2/3.

Ông Nguyễn Thọ Tuyển sinh năm 1983, trình độ học vấn Thạc sỹ Quản trị kinh doanh. Ông từng làm quản lý tại công ty Phát triển truyền thông Việt Nam, chuyên viên phân tích công ty Chứng khoán Quốc gia NSI. Ông Tuyển gia nhập vào CenLand từ năm 2008 với vai trò Giám đốc công ty bất động sản Cen Đống Đa và trở thành CEO từ năm 2016.

Người được bầu thay thế ông Tuyển vào vị trí CEO là ông Chu Hữu Chiến, trước đó là Phó tổng giám đốc phụ trách tài chính công ty. Bà Nguyễn Quỳnh Mai sẽ giữ chức vụ Phó Tổng giám đốc phụ trách kinh doanh cũng từ ngày 2/3.

Ông Chu Hữu Chiến sinh năm 1971 với trình độ cử nhân kinh tế. Ông gia nhập Cenland từ năm 2015 với vai trò Kiểm soát nội bộ, đến trưởng ban kiểm soát, Phó tổng giám đốc phụ trách tài chính. Trước đó ông làm kế toán cho các công ty Thắng Lợi, Tân Á, COMA…

Ban điều hành hiện tại của CenLand hiện có 5 thành viên bao gồm CEO Chu Hữu Chiến, Phó Tổng Giám đốc phụ trách Kinh doanh Nguyễn Quỳnh Mai và 3 Phó tổng giám đốc Nguyễn Anh Hương, Nguyễn Minh Hồi và Nguyễn Thị Thanh.

Ông Nguyễn Thọ Tuyển rời ghế CEO Cenland - Ảnh 1.

Tổng giám đốc mới của Cenland. Ảnh: CRE

Công ty bất động sản này cũng quyết định chấm dứt hoạt động Văn phòng đại diện tại Vân Đồn (Cen Vân Đồn) kể từ ngày 2/3 với lí do "không có nhu cầu duy trì hoạt động của văn phòng đại diện nêu trên". Đây là văn phòng được cấp phép hoạt động vào ngày 20/3/2018.

Trước đó vào cuối năm 2019, Cenland còn có nhiều quyết định thay đổi nhân sự chủ chốt khi miễn nhiệm chức vụ Phó tổng giám đốc đối với ông Trương Hùng Cường và ông Cấn Công Việt. Còn vào tháng 7/2019, CenLand cũng miễn nhiệm chức Phó tổng giám đốc với ông Lê Xuân Nga.

Tin mới

Một mặt hàng của Việt Nam "đại thắng", Trung Quốc, EU, Nhật Bản đua nhau mua
3 giờ trước
Trong 2 tháng đầu năm, một sản phẩm trong nhóm hàng này có mức tăng trưởng lên đến gần 700%.
Quả mọc đầy đường ở Việt Nam, sang nước ngoài đắt phát sốc
3 giờ trước
Tại Việt Nam, bạn có thể hái quả này ngoài đường mà không tốn tiền.
Đây là hãng xe điện nhiều người mua nhất thế giới: Việt Nam còn bán mà tại sao ở Mỹ lại "mất tích" kỳ lạ?
3 giờ trước
Không giống như Tesla, vốn định vị là thương hiệu cao cấp, công ty này xây dựng thành công dựa trên khả năng tiếp cận giá cả và đang trở thành thế lực không thể ngăn cản.
Thức ăn cho lợn bỗng hóa “vàng xanh”, giá gần 1 triệu/kg vẫn bán “cháy hàng”
4 giờ trước
Loại rau đắt đỏ ở nước ngoài này không ngờ ở Việt Nam lại là thực phẩm bình dân và vô cùng quen thuộc.
Giá iPhone có thể tăng thêm 18 triệu vì thuế, nếu đưa về Mỹ sản xuất thì chi phí "khổng lồ" tới mức nào?
4 giờ trước
Nếu sản xuất mọi thành phần riêng lẻ của iPhone, từ màn hình cảm ứng đến bộ nhớ trong ở Mỹ thì sẽ mất... một số tiền khổng lồ, WSJ nhận định.

Tin cùng chuyên mục

Nóng: Novaland đạt thỏa thuận gia hạn 2 lô trái phiếu đầu tiên
24/03/2023 12:39
Lần đầu tiên, Novaland đạt thỏa thuận với trái chủ trong việc gia hạn thời gian đáo hạn với 2 lô trái phiếu có tổng giá trị 1.750 tỷ đồng.
Startup xe đạp trợ lực Wiibike của nữ CEO xinh đẹp từng được Shark Phú "săn đón" hiện kinh doanh ra sao?
24/03/2023 10:47
Sau 1 năm lên sóng Shark Tank mùa 4, Startup Wiibike của nữ CEO xinh đẹp Thu Hằng đã tăng doanh thu hơn 6 lần. Công ty này cũng mở nhượng quyền mô hình cà phê xe đạp.
Cơn đau đầu của Starbucks: Khách hàng chỉ 'tự thưởng' ly cà phê giá 100.000 đồng 1 lần/tuần, chịu thua trước những chuỗi bán giá 17.000 đồng/ly
24/03/2023 09:39
Starbucks đang ở trong cuộc chiến giá khốc liệt khi cà phê của họ được liệt vào dạng "bán xa xỉ".
Con đường nào đưa Toshiba từ biểu tượng về thiết bị điện tử, năng lượng hạt nhân... đến bán mình, hủy niêm yết?
24/03/2023 09:02
Không chỉ tại Việt Nam mà ở nhiều nơi trên toàn thế giới, cái tên Toshiba là sự đảm bảo cho chất lượng của những sản phẩm điện máy. Với lịch sử gần 150 năm tuổi, Toshiba đã gây dựng được thương hiệu của mình ở khắp nơi.