Pandora - Niềm vui cho cả nhà

07/05/2019 13:30
Một ngôi nhà vừa túi tiền, nằm giữa nội thành, ở đó ông bà có thể thảnh thơi dạo bước dưới những tán cây, mẹ tha hồ trồng hoa, nấu nướng, con cái được thụ hưởng đầy đủ các tiện ích giáo dục, vui chơi... là mơ ước của rất nhiều các gia đình ở Hà Nội.

Tuy nhiên, quá trình đô thị hóa mạnh mẽ, tấc đất tấc vàng, tìm được một căn hộ chung cư đáp ứng các tiêu chuẩn này không dễ. Pandora 53 Triều Khúc (Thanh Xuân - Hà Nội) là một trong số ít các Dự án đáp ứng được các tiêu chí mua nhà của các "thượng đế" với vị trí, tiện ích của căn hộ cao cấp nhưng giá chỉ ở mức trung cấp.

Một ngôi nhà, niềm vui cho nhiều thế hệ

Ông Nguyễn Văn An (70 tuổi Hoàn Kiếm - Hà Nội) luôn khao khát tập hợp gia đình về sống cùng một khu đô thị để quây quần bên nhau. Tuy nhiên, nhu cầu giữa các thế hệ cũng như các gia đình riêng của ông bà và các con không giống nhau. Hai ông bà năm nay đã gần 70 tuổi nên có nhu cầu ở một nơi yên tĩnh, nhiều cây xanh, một nơi mà họ có thể dắt tay nhau đi bộ mà không ngại đường sá nhiều xe cộ. Tuy nhiên, gia đình trẻ của những đứa con lại có nhu cầu ở gần trung tâm để thuận lợi cho công việc, cho con cái học hành. Họ cũng thích những khu có nhiều tiện ích, trung tâm thương mại, vui chơi, bể bơi, đặc biệt là phải có nhiều lựa chọn về trường học chất lượng tốt.

Một ngôi nhà hoặc nhiều căn hộ nằm trong cùng một Dự án để cả đại gia đình cùng sinh sống là mong muốn của không ít người thu nhập trung cấp ở Hà Nội hiện nay. Là người từng nhiều năm sinh sống học tập ở nước ngoài, Chủ Đầu Tư Pandora luôn mong muốn xây dựng một khu đô thị đáp ứng các tiêu chuẩn cho đại gia đình nhiều thế hệ, mang lại niềm vui cho cả đại gia đình. Và vì thế, Pandora 53 Triều Khúc - Dự án gồm khu nhà vườn và chung cư, trung tâm thương mại, trường học liên cấp trở thành sản phẩm bất động sản đầu tay mà chủ đầu tư Pandora dành nhiều tâm huyết.

Pandora - Niềm vui cho cả nhà - Ảnh 1.

Hiện, khu nhà vườn Pandora Triều Khúc đã đi vào vận hành được 3 năm và nhận được nhiều phản hồi tốt của các cư dân. Hiện dự án đang bán những căn nhà vườn cuối cùng. Đây là cơ hội tốt cho các khách hàng mua nhà vườn vào thời điểm này vì hạ tầng cơ sở trong khu dân cư đã hoạt động đồng bộ, nhiều gia đình cư dân về sinh sống ổn định, giá trị căn nhà tăng đáng kể trong thời gian qua.

Tòa chung cư Pandora 27 tầng hiện đang xây đến tầng 5, với đầy đủ các tiện ích của một chung cư cao cấp, đang cao điểm mở bán. Nằm ở vị trí trung tâm quận Thanh Xuân, cách đường Nguyễn Trãi 100m, Nguyễn Xiển chỉ 200m, Pandora Tower đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của một chung cư cao cấp nhưng giá lại rất cạnh tranh, chỉ từ 26,5 triệu đồng/m2.

Chung cư cao cấp, giá trung cấp

Điều đáng nói, tiện ích nội khu của Khu đô thị Pandora Triều Khúc đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt của cư dân, được VMC xây dựng với tiêu chí "mang lại niềm vui cho cả nhà".

Theo đó, Pandora Tower được thiết kế bởi đơn vị thiết kế đến từ Singapore. Thiết kế hiện đại, tất cả các phòng đều có ánh sáng tự nhiên.

Mỗi căn hộ có hai ban công, bếp thông thoáng đáp ứng nhu cầu của người phụ nữ trong gia đình từ chăm chút cây cối, trồng hoa đến thỏa sức nấu ăn mà không làm căn nhà ám mùi khói bếp.

Chỉ riêng trong nội khu Pandora, không cần đi đâu xa đã có 3 trường học từ mầm non đến Tiểu học, THCS, từ trường tư thục, đến trường công, trường quốc tế đáp ứng nhu cầu đầu tư cho giáo dục của các bậc cha mẹ hiện đại. Với các trường học nằm ngay trong nội khu Pandora, các bé đi học rất thuận tiện, yên tâm. Bố mẹ, ông bà có thể quan sát con cháu đi học ngay từ căn hộ mà không lo sợ các nguy cơ, tránh được các hiểm họa.

Trong khuôn viên Pandora, ngay trước tòa nhà 27 tầng là trường Mầm non, Tiểu học và THCS của quận Thanh Xuân, đối diện là Trường ĐH Công nghệ GTVT. Xung quanh là một loạt các trường ĐH như Bưu Chính Viễn Thông, ĐH Hà Nội, Học Viện An Ninh, ĐH Tự Nhiên, ĐH KHXHNV…

Tại các đô thị hiện nay việc đỗ xe là 1 vấn đề luôn được quan tâm. Thậm chí nhiều chung cư còn không có hầm để xe. Nhưng đối với Pandora thì các ông chủ gia đình hoàn toàn yên tâm bởi tại Pandora có tới 3 tầng hầm để xe diện tích lên tới 16.000m2. Ngoài ra, đường sá thuận lợi, có thể đi về nhà từ đường Nguyễn Trãi, Nguyễn Xiển... cũng là điểm cộng khiến các ông chủ gia đình "chấm" điểm 10 cho Pandora.

Với ông bà, mỗi sáng hoặc mỗi tối, các cụ có thể tản bộ, nắm tay đi dạo, các cháu có thể tung tăng trong vườn hoa mà không lo ngại các nguy cơ về xe cộ, an toàn. VMC thiết kế vườn hoa rộng trên 3.000m2 ngay trong nội khu, là nơi để cư dân có thể vừa đi dạo, vừa gặp gỡ, giao lưu với các bạn đồng niên.

Đặc biệt, tòa nhà có bể bơi 4 mùa ngoài trời ở tầng 5 tiêu chuẩn Olympic, thiết kế theo kiểu bể bơi vô cực, vừa đáp ứng nhu cầu bơi lội cho cả gia đình, vừa có thể giúp các mẹ sống ảo tuyệt đẹp. Đây là điểm vàng của tòa nhà này. Ngoài ra, Pandora Tower cũng có hệ thống shophouse và các tầng Trung tâm thương mại với đầy đủ các tiện ích như Gym, Spa, trung tâm thể dục thể thao phục vụ các nhu cầu thiết yếu cho cả gia đình.

Từ ngày 2/5/2019 - 2/6/2019, Chủ đầu tư đưa ra chương trình khuyến mãi : "Mua căn hộ Pandora - Rinh SH về nhà". Theo đó, khách hàng mua căn hộ thuộc dự án Pandora 53 Triều Khúc sẽ được bốc thăm để trúng thưởng 1 voucher trị giá 86 triệu đồng.

Liên hệ: 024.38547483 – 024.33560646 - 09 345 888 71

Website: www.pandorahanoi.vn.


Tin mới

Quang Linh Vlogs thôi Ủy viên Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam khóa X
4 giờ trước
Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam ban hành quyết định về việc thôi Ủy viên Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam khóa X đối với Phạm Quang Linh.
Quang Linh Vlogs và Hằng Du mục bị khởi tố tội danh gì?
6 giờ trước
Cơ quan Cảnh sát điều tra khởi tố, bắt tạm giam Quang Linh Vlogs và Hằng Du mục liên quan vụ án xảy ra tại Công ty CP Asia Life và Công ty CP Tập đoàn Chị Em Rọt.
Tiếc 50.000 đồng phí đặt hộ, nữ du khách "đi tong" cả chục triệu vì lỗi nhỏ khi tự mua vé máy bay
6 giờ trước
Chỉ vì muốn tiết kiệm vài chục nghìn đồng khi đặt vé máy bay, một nữ du khách đã phải đối mặt với lỗi sai nghiêm trọng khiến toàn bộ chuyến bay của gia đình 3 người đứng trước nguy cơ bị hủy.
Khởi tố Chủ tịch Công ty Cây xanh Công Minh, song bị can đã bỏ trốn
7 giờ trước
Công ty Cây xanh Công Minh đã thực hiện hơn 600 gói thầu trên cả nước, tổng giá trị khoảng hơn 3.500 tỉ đồng, trong đó thanh toán khoảng 3.000 tỉ đồng
'Honda Lead chạy điện' sắp lên kệ ở VN: Chi dưới 7 triệu đã có thể mang xe về, có pin đầy trong phút mốt
7 giờ trước
Mẫu xe điện Honda này có màn hình màu, kích thước lên tới 7 inch.

Tin cùng chuyên mục

Thứ trưởng Bộ Công thương: Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng các nội dung sẽ trao đổi với phía Mỹ
8 giờ trước
Chiều 4/4, Bộ Công Thương tổ chức họp báo thường kỳ. Lãnh đạo Bộ Công thương đã trả lời về vấn đề Mỹ áp thuế đối ứng lên hàng hoá Việt Nam với mức thuế 46%.
SUV điện Mercedes G 580 về Việt Nam: Giá từ 7,75 tỷ đồng, quay xe 360 độ, chạy 473km/sạc, có cả "hàng hiếm" Edition One
13 giờ trước
Đây là mẫu xe thuần điện đầu tiên của dòng xe huyền thoại G-Class.
Tác giả ‘Cha giàu, cha nghèo’ cảnh báo: Hãy mua vàng hay bất cứ thứ gì không in thêm được, hãy chuẩn bị tinh thần
13 giờ trước
"Tôi không muốn điều này xảy ra nhưng tốt hơn nên chuẩn bị cho những điều tồi tệ nhất thay vì ngồi đó mơ mộng, điều mà phần lớn nhà đầu tư hiện nay đang làm", tác giả Robert Kiyosaki lo ngại.
Loạt SUV chuẩn bị ra mắt tại thị trường Việt Nam
1 ngày trước
TPO - Bước sang quý II, thị trường ô tô Việt Nam dự kiến đón nhiều mẫu SUV mới từ các nhà sản xuất như Honda, Hyundai, Mitsubishi hay Mercedes-Benz, bao gồm cả xe xăng, hybrid và thuần điện.