Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ làm Trưởng Ban chỉ đạo các công trình trọng điểm của Quảng Ngãi

30/05/2024 11:20
Ban chỉ đạo các công trình trọng điểm của Quảng Ngãi, do Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Đặng Ngọc Huy làm Trưởng ban, sẽ theo dõi, chỉ đạo, họp định kỳ báo cáo tình hình thực hiện các công trình trọng điểm của tỉnh, cho cấp thẩm quyền Quảng Ngãi.

Sáng 30/5, theo thông tin được xác nhận, tỉnh Quảng Ngãi đã công bố việc thành lập Ban chỉ đạo các công trình trọng điểm của tỉnh, do Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Quảng Ngãi Đặng Ngọc Huy, làm Trưởng ban.

Đảm nhận Phó Trưởng ban là Phó Chủ tịch Thường trực phụ trách UBND tỉnh Trần Hoàng Tuấn; thành viên là một số cán bộ chủ chốt, nằm trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ngãi, gồm Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Quảng Ngãi và các Sở TNMT, KHĐT, GTVT, Tài chính.

Cùng với các nhiệm vụ khác, Ban chỉ đạo các công trình trọng điểm của Quảng Ngãi, sẽ theo dõi, chỉ đạo, họp định kỳ báo cáo tình hình thực hiện các công trình trọng điểm của tỉnh, cho cấp thẩm quyền Quảng Ngãi.

Theo thống kê, hiện có 8 dự án trọng điểm trên địa bàn tỉnh, sẽ được Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Ngãi theo dõi, chỉ đạo và đôn đốc thực hiện.

Trong số này có 5/8 dự án trọng điểm, do BQL dự án các công trình giao thông Quảng Ngãi, được giao làm chủ đầu tư, với tổng vốn hơn 4.000 tỷ đồng. Hiện các dự án trọng điểm này đang gặp một số khó khăn, vướng mắc mà chủ yếu là GPMB và thiếu vốn.

Vào ngày 5/4/2024 vừa qua, lãnh đạo chủ đầu tư là ông Ngô Văn Dụng, Giám đốc BQL dự án các công trình giao thông Quảng Ngãi, đã gửi văn bản cho cấp thẩm quyền tỉnh, đề nghị xin lùi thời gian hoàn thành đồng loạt cho 5 dự án (mà đơn vị này được giao làm chủ chủ đầu).

Một trong số 5 dự án mà vị lãnh đạo đơn vị chủ đầu tư xin lùi thời gian hoàn thành nêu trên, có dự án đập dâng Trà Khúc, có tổng vốn 1.500 tỷ đồng, cũng là 1 trong những dự án mang nhiều điều tiếng nhất, trong quá trình triển khai của tỉnh này.

Tin mới

Hàng chục nghìn tấn 'hạt vàng' của Việt Nam đổ bộ Mỹ với giá cực đắt, thuế nhập khẩu 0%
9 giờ trước
Giá xuất khẩu mặt hàng này của Việt Nam sang Mỹ đã tăng hơn 73% so với cùng kỳ.
Tỷ phú Phạm Nhật Vượng bất ngờ tung ưu đãi lớn cho loạt ô tô VinFast: Cao nhất 70 triệu, chỉ 1 TP được hưởng
8 giờ trước
Chính sách này sẽ bắt đầu từ ngày 18/4/2025 và áp dụng tại TP.HCM.
Loạt cà phê xem diễu binh dịp 30.4 “nét căng” tại TP.HCM đang khiến dân tình tranh nhau xí chỗ
5 giờ trước
Nhiều người dân đổ xô đi xem diễu binh 10 năm mới có 1 lần, lưu ngay những hàng quán có view diễu binh đẹp.
Bán thứ không 'sờ nắm' được cho các hãng xe lớn, đơn vị này thu về 5,4 nghìn tỷ: 100% kỹ sư Việt góp công
5 giờ trước
Doanh thu của công ty này khi bán thứ sản phẩm không thể "sờ nắm" được lên tới hơn 5,4 nghìn tỷ đồng.
Vào ngày này năm 2007, Nokia ra mắt chiếc điện thoại khiến cả thế giới công nghệ thốt lên: Không thể cần gì hơn thế nữa
6 giờ trước
Đây là một trong những thiết bị đầu tiên định hình khái niệm "điện thoại có thể làm được nhiều hơn nghe gọi".

Tin cùng chuyên mục

247BPO & TECHCOMBANK: Hợp tác triển khai dịch vụ đổi ngoại tệ trực tuyến
8 giờ trước
Ngày 16/04/2025, tại Hà Nội, lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty TNHH 247BPO và Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) đã chính thức diễn ra, mở ra bước ngoặt quan trọng trong hành trình tích hợp dịch vụ tài chính vào hệ sinh thái công nghệ du lịch.
Từng hạn chế hàng ngoại, người Nhật Bản quay xe dùng một mặt hàng từ Mỹ dù giá đắt đỏ, nguồn cung trong nước liên tục thiếu hụt
1 ngày trước
Dù phải chịu thuế nhập khẩu tuy nhiên mặt hàng này từ Mỹ về Nhật Bản vẫn rẻ hơn mức giá tại thị trường nội địa.
Đặt cược vào Việt Nam, một mặt hàng điện tử cả thế giới khao khát đã "nhảy múa" thoát thuế quan như nào?
1 ngày trước
Trong những ngày đầu tháng 4, 90% số lượng thiết bị xuất sang Mỹ đều đến từ Việt Nam.
Bất chấp Mỹ siết thuế, người tiêu dùng toàn cầu vẫn 'đổ xô' mua xe điện
2 ngày trước
Doanh số xe điện toàn cầu đã tăng 29% trong tháng 3, chủ yếu đến từ Trung Quốc và châu Âu.