Quán quân Go Finance 2019 đến từ trường đại học Kinh tế Quốc dân

27/05/2019 06:58
Tối ngày 22/05, tại Hội trường lớn, trường Đại học Kinh tế Quốc dân, CLB Chứng khoán Sinh viên SSC đã tổ chức thành công Đêm Chung kết Go Finance 2019. Quán quân của cuộc thi thuộc về Đỗ Long Khánh – đại diện đến từ trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Đêm Chung kết có sự góp mặt của các thầy cô giáo, quý vị đại biểu, khách quý đến từ Viện Ngân hàng – Tài chính, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội…, các Nhà Tài trợ và Bảo trợ, các đơn vị đồng hành đã đồng hành cùng SSC trong suốt quá trình diễn ra Go Finance 2019. Đặc biệt, cuộc thi còn có sự tham gia của hơn 800 các bạn sinh viên cổ vũ thí sinh và đam mê tìm hiểu lĩnh vực Kinh tế - Tài chính – Chứng khoán.

Giữ nguyên Format như các mùa trước, đêm Chung kết Go Finance 2019 với chủ đề EXCEL gồm 5 vòng thi: vòng 1 – Tích lũy, vòng 2 – Đua lệnh, vòng 3 – Bứt phá, vòng 4 – Thử tài Broker, vòng 5 – Đấu trường Go Finance. Tuy nhiên, với mùa thứ 7 này, BTC cuộc thi đã thêm quyền Thách đấu cho thí sinh ở vòng 3 để tăng thêm mức độ cạnh tranh và phần kịch tính.

Kết thúc 5 vòng thi cân não và đầy căng thẳng, Go Finance 2019 cuối cùng cũng đã tìm được chủ nhân xứng đáng nhất cho ngôi vị Quán quân của cuộc thi năm nay – thí sinh Đỗ Long Khánh – đại diện duy nhất đến từ trường Đại học Kinh tế Quốc dân. 

Ngôi vị Á quân thuộc về thí sinh Nguyễn Lý Thanh Lương – đại diện trường Đại học RMIT, giải Ba thuộc về thí sinh Hoàng Anh Tuấn – đại diện của Học viện Ngân hàng. Hai giải Khuyến khích được trao lần lượt cho Vũ Thị Thanh Huyền – đại diện trường Học viện Ngân hàng và Nguyễn Phạm Tây Nguyên – đại diện trường Đại học Ngoại thương.

Vậy là môt mùa Go Finance nữa đã khép lại. Sau cuộc hành trình dài hơn 2 tháng với sự quan tâm đến từ đông đảo các bạn trẻ sinh viên trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội, Go Finance mùa thứ 7 với chủ đề "Awake your Ambition" đã để lại rất nhiều kỷ niệm và dấu ấn đẹp trong lòng các bạn thí sinh nói riêng và các bạn sinh viên yêu thích lĩnh vực Kinh tế - Tài chính – Chứng khoán nói chung. 

Ban Tổ chức mong rằng Go Finance còn là nơi đã đánh dấu những bước chân ngày càng trưởng thành, bản lĩnh hơn của các thí sinh sau chặng đường dài gắn bó với cuộc thi. Và đặc biệt là đúng với tên gọi của nó, Go Finance 2019 đã hoàn thành sứ mệnh của mình - lan toả nguồn cảm hứng và khát vọng đến với hơn 1000 thí sinh đăng kí dự thi.

Tin mới

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 thu hồi sữa Hofumil Gold Plus nằm trong đường dây sữa giả
17 giờ trước
Ngày 17/4, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cho biết đã rà soát và phát hiện sản phẩm sữa Hofumil Gold Plus được cung ứng trong bệnh viện thuộc danh mục các sản phẩm sữa do một trong các công ty thuộc đường dây sản xuất, buôn bán, tiêu thụ sữa bột giả trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận vừa được cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an triệt phá.
THACO AUTO tri ân khách hàng dịp lễ 30/4 và 01/5
17 giờ trước
Chào mừng đại lễ 30/4 và 01/5, THACO AUTO triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt cùng nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách hàng mua xe thương hiệu Kia và Mazda trên toàn quốc.
Vé máy bay dịp 30/4 tăng chóng mặt: Một địa điểm có giá vé tăng gần gấp đôi dù đi bất kì đâu
18 giờ trước
Mặc dù giá vé máy bay dịp lễ 30/4 năm nay đều có xu hướng tăng so với ngày thường, nhưng riêng các chặng bay xuất phát từ nơi này lại tăng gần gấp đôi, có hành trình thậm chí ngang ngửa với cao điểm Tết Nguyên đán.
Ra mắt Rolls-Royce Ghost Series II giá từ 34,9 tỷ đồng: ‘Thảm bay’ của giới đại gia Việt
18 giờ trước
Rolls-Royce Ghost Series II là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của thế hệ thứ 2 ra mắt vào năm 2020.
Vụ gần 600 loại sữa giả tung hoành suốt 4 năm: Doanh nghiệp chiết khấu 60% chưa kể quà cáp lễ Tết; bác sĩ chỉ định mua uống
20 giờ trước
Theo chia sẻ của một chủ cửa hàng sữa thì sở dĩ các shop nhiệt tình tư vấn bán hàng cho những doanh nghiệp này bởi chính sách chiết khấu được hưởng rất cao, dao động từ 40 - 60%, chưa bao gồm các chương trình tặng quà tri ân khách hàng vào dịp cuối năm, lễ tết.

Tin cùng chuyên mục

Cổ phiếu ORS chịu áp lực bán mạnh, thanh khoản tăng đột biến
20/03/2025 15:44
Kết phiên hôm nay (20/3), VN-Index giảm 0,7 điểm xuống 1.323,93 điểm. Thanh khoản giảm so với phiên hôm qua, giá trị khớp lệnh trên HoSE đạt khoảng 17.843,41 tỷ đồng.
Chân dung tỷ phú Phạm Nhật Vượng - Top 500 người giàu nhất thế giới
12/03/2025 16:18
Theo cập nhật mới nhất của Forbes, ông Phạm Nhật Vượng - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vingroup lọt top 500 người giàu nhất thế giới và giữ vững vị trí giàu nhất Việt Nam.
"Pháp sư Trung Quốc" lại gây sốc thế giới với sản phẩm AI mới, lần này cái tên là Manus
12/03/2025 03:40
Sau khi DeepSeek khuấy đảo cộng đồng công nghệ thế giới, Trung Quốc tiếp tục khiến dư luận quốc tế ngỡ ngàng với sự xuất hiện của Manus, một trí tuệ nhân tạo (AI) do startup Monica phát triển.
Sự sụp đổ của 1 startup xe điện Mỹ: Từng trị giá 30 tỷ USD, 'cháy' tiền mặt nên phải bán toàn bộ tài sản, founder tù tội
21/02/2025 03:06
Startup này bắt đầu rơi vào khủng hoảng sau khi người sáng lập Trevor Milton bị cáo buộc lừa dối các nhà đầu tư về hoạt động kinh doanh.