Quý 2/2018, Đất Xanh Group (DXG) thu về 114 tỷ đồng lãi ròng hợp nhất

22/07/2018 09:06
Tính đến nay, Tập đoàn đã phân phối hơn 10.000 sản phẩm qua hệ thống, tăng 77% so với cùng kỳ.

Kết thúc quý 2/2018, Đất Xanh Group (DXG) ước doanh thu thuần đạt 763 tỷ đồng, tăng mạnh so với cùng kỳ. Lũy kế 6 tháng đầu năm, doanh thu Công ty ghi nhận 1.947 tỷ đồng, tăng 121%. Theo đó, lợi nhuận sau thuế hợp nhất thuộc cổ đông công ty mẹ trong quý 2 tương ứng đạt 114 tỷ đồng, gấp đôi cùng kỳ năm 2017; con số nửa đầu năm là 432 tỷ đồng, thực hiện 40% chỉ tiêu ĐHĐCĐ giao phó (1.068 tỷ đồng). Tính đến nay, Tập đoàn đã phân phối hơn 10.000 sản phẩm qua hệ thống, tăng 77% so với cùng kỳ.

Đà tăng trên nhìn chung đến từ việc hoạt động thuận lợi tại các mảng của Tập đoàn. Theo chia sẻ, một số dự án Tập đoàn đầu tư đã được thực hiện và triển khai như bàn giao 100% dự án Opal Riverside, giới thiệu ra thị trường hơn 2.000 sản phẩm Gem Riverside. Đồng thời Đất Xanh còn triển khai bán hàng tại nhiều dự án đầu tư thứ cấp ở thị trường Hà nội gồm Hateco Xuân Phương, Homeland, Hải phát Plaza; ở thị trường Đà Nẵng như Dragon Smart City, Bàu Tràm; ở thị trường Tp.HCM và Đồng Nai có dự án Saigon Skyview, Sunshine Residences.

Đặt kế hoạch thời gian tới, Đất xanh dự bắt đầu thực hiện bàn giao 2 dự án Opal Garden, Luxgarden trong quý 3/2018. Song song với đó, Tập đoàn cho biết sẽ ghi nhận toàn bộ doanh thu – lợi nhuận tại 2 dự án này cũng như các dự án thứ cấp như Dragon Smart City, Saigon Skyview… trong 2 quý cuối năm 2018.

Trên thị trường, thời gian qua lùm xùm tại nghi vấn mua đất công giả rẻ khiến cổ phiếu DXG điều chỉnh tương đối, hiện đã hồi phục nhẹ, chốt phiên cuối tuần tại mức 22.400 đồng/cp. Liên quan đến lùm xùm trên, Đất Xanh đã có công văn phản hồi với nội dung: "Chúng tôi khẳng định việc chuyển nhượng dự án tại khu đất phường Phú Thuận, Quận 7 được thực hiện đúng quy định của pháp luật, được thông qua bởi Hội đồng thẩm định về chuyển nhượng dự án và đã được UBND Tp.HCM chấp thuận tại Quyết định số 5450/QĐ-UBND ngày 17/10/2016".

Quý 2/2018, Đất Xanh Group (DXG) thu về 114 tỷ đồng lãi ròng hợp nhất - Ảnh 1.

Biến động cổ phiếu DXG 1 năm qua.

Tin mới

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 thu hồi sữa Hofumil Gold Plus nằm trong đường dây sữa giả
9 giờ trước
Ngày 17/4, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cho biết đã rà soát và phát hiện sản phẩm sữa Hofumil Gold Plus được cung ứng trong bệnh viện thuộc danh mục các sản phẩm sữa do một trong các công ty thuộc đường dây sản xuất, buôn bán, tiêu thụ sữa bột giả trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận vừa được cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an triệt phá.
THACO AUTO tri ân khách hàng dịp lễ 30/4 và 01/5
9 giờ trước
Chào mừng đại lễ 30/4 và 01/5, THACO AUTO triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt cùng nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách hàng mua xe thương hiệu Kia và Mazda trên toàn quốc.
Vé máy bay dịp 30/4 tăng chóng mặt: Một địa điểm có giá vé tăng gần gấp đôi dù đi bất kì đâu
9 giờ trước
Mặc dù giá vé máy bay dịp lễ 30/4 năm nay đều có xu hướng tăng so với ngày thường, nhưng riêng các chặng bay xuất phát từ nơi này lại tăng gần gấp đôi, có hành trình thậm chí ngang ngửa với cao điểm Tết Nguyên đán.
Ra mắt Rolls-Royce Ghost Series II giá từ 34,9 tỷ đồng: ‘Thảm bay’ của giới đại gia Việt
10 giờ trước
Rolls-Royce Ghost Series II là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của thế hệ thứ 2 ra mắt vào năm 2020.
Vụ gần 600 loại sữa giả tung hoành suốt 4 năm: Doanh nghiệp chiết khấu 60% chưa kể quà cáp lễ Tết; bác sĩ chỉ định mua uống
11 giờ trước
Theo chia sẻ của một chủ cửa hàng sữa thì sở dĩ các shop nhiệt tình tư vấn bán hàng cho những doanh nghiệp này bởi chính sách chiết khấu được hưởng rất cao, dao động từ 40 - 60%, chưa bao gồm các chương trình tặng quà tri ân khách hàng vào dịp cuối năm, lễ tết.

Tin cùng chuyên mục

Nóng: Novaland đạt thỏa thuận gia hạn 2 lô trái phiếu đầu tiên
24/03/2023 12:39
Lần đầu tiên, Novaland đạt thỏa thuận với trái chủ trong việc gia hạn thời gian đáo hạn với 2 lô trái phiếu có tổng giá trị 1.750 tỷ đồng.
Startup xe đạp trợ lực Wiibike của nữ CEO xinh đẹp từng được Shark Phú "săn đón" hiện kinh doanh ra sao?
24/03/2023 10:47
Sau 1 năm lên sóng Shark Tank mùa 4, Startup Wiibike của nữ CEO xinh đẹp Thu Hằng đã tăng doanh thu hơn 6 lần. Công ty này cũng mở nhượng quyền mô hình cà phê xe đạp.
Cơn đau đầu của Starbucks: Khách hàng chỉ 'tự thưởng' ly cà phê giá 100.000 đồng 1 lần/tuần, chịu thua trước những chuỗi bán giá 17.000 đồng/ly
24/03/2023 09:39
Starbucks đang ở trong cuộc chiến giá khốc liệt khi cà phê của họ được liệt vào dạng "bán xa xỉ".
Con đường nào đưa Toshiba từ biểu tượng về thiết bị điện tử, năng lượng hạt nhân... đến bán mình, hủy niêm yết?
24/03/2023 09:02
Không chỉ tại Việt Nam mà ở nhiều nơi trên toàn thế giới, cái tên Toshiba là sự đảm bảo cho chất lượng của những sản phẩm điện máy. Với lịch sử gần 150 năm tuổi, Toshiba đã gây dựng được thương hiệu của mình ở khắp nơi.