Sau biệt thự dát vàng mọi ngõ ngách, đại gia Hải Dương sắp ra mắt lâu đài 10 triệu USD

27/05/2020 14:57
Bước vào căn biệt thự, ai cũng không khỏi choáng váng, lóa mắt vì đâu đâu cũng được dát vàng. Vậy nhưng, vị dại gia Hải Dương còn đang xây dựng một tòa lâu đài bên cạnh với chi phí ước tính lên tới 10 triệu USD.

Nhắc đến các tòa lâu đài và biệt thự "khủng" ở đất Bắc, không thể không kể đến tòa lâu đài dát vàng của vị đại gia Hải Dương.

Theo đó, căn biệt thự dát vàng của đại gia Nguyễn Văn Thành, một doanh nhân trong lĩnh vực sản xuất thạch rau câu nằm trong một khu đô thị mới, hiện đại bậc nhất TP. Hải Dương .

Sau biệt thự dát vàng mọi ngõ ngách, đại gia Hải Dương sắp ra mắt lâu đài 10 triệu USD - Ảnh 1.

Bên ngoài căn biệt thự dát vàng của đại gia Nguyễn Văn Thành


Theo tiết lộ của vị đại gia với báo chí, tổng diện tích của toàn bộ công trình là 675m2. Trong đó, phần nhà ở là 160m2 với 2,5 tầng dành cho cả gia đình sinh hoạt.

Để có được diện mạo như hiện nay, ngôi nhà phải trải qua 2 giai đoạn xây dựng, sửa chữa và hoàn thiện. Trong đó, giai đoạn đầu tiên xây dựng vào năm 2008, với chi phí khoảng 3,6 tỷ đồng.

Sau 6 năm sử dụng, ông Thành đã quyết định chi thêm 23 tỷ đồng để sửa chữa toàn bộ ngôi nhà theo phong cách tân cổ điển châu Âu.

Sau biệt thự dát vàng mọi ngõ ngách, đại gia Hải Dương sắp ra mắt lâu đài 10 triệu USD - Ảnh 2.

Tổng chi phí của căn biệt thự là 26,6 tỷ đồng


"Phong cách thiết kế tân cổ điển châu Âu là đỉnh cao của nghệ thuật kiến trúc thế giới. Ngôi nhà được xây dựng theo phong cách này không chỉ đẹp, mà còn sang trọng", ông Thành nói.

Như vậy, sau 2 lần xây dựng và sửa chữa, tổng chi phí hoàn thiện của ngôi nhà này là 26,6 tỷ đồng, tương đương 1,1 triệu USD.

Sau biệt thự dát vàng mọi ngõ ngách, đại gia Hải Dương sắp ra mắt lâu đài 10 triệu USD - Ảnh 3.

Phòng khách vô cùng sang trọng


Sau biệt thự dát vàng mọi ngõ ngách, đại gia Hải Dương sắp ra mắt lâu đài 10 triệu USD - Ảnh 4.

Riêng bộ bàn ghế trong phòng khách đã có giá gần 1 tỷ đồng


Bước vào không gian sinh hoạt của ngôi nhà, bất kỳ vị khách nào cũng phải choáng ngợp bởi các họa tiết trang trí được dát vàng 24k. Ở các góc tường, hoặc trên trần nhà đều được mạ vàng từ những lá vàng nguyên chất.

Sau biệt thự dát vàng mọi ngõ ngách, đại gia Hải Dương sắp ra mắt lâu đài 10 triệu USD - Ảnh 5.

Bộ đèn chùm mạ vàng 24k giá 930 triệu đồng.


Sau biệt thự dát vàng mọi ngõ ngách, đại gia Hải Dương sắp ra mắt lâu đài 10 triệu USD - Ảnh 6.

Để đồng bộ với thiết kế của ngôi nhà, tất cả đồ nội thất, đồ trang trí đều được đại gia Hải Dương đặt mua từ nước ngoài hoặc thiết kế riêng theo đúng phong cách của châu Âu.

Sau biệt thự dát vàng mọi ngõ ngách, đại gia Hải Dương sắp ra mắt lâu đài 10 triệu USD - Ảnh 7.

Trong căn biệt thự, đâu đâu cũng thấy vàng

Sau biệt thự dát vàng mọi ngõ ngách, đại gia Hải Dương sắp ra mắt lâu đài 10 triệu USD - Ảnh 8.

Bộ bàn ghế trong phòng ăn cũng được dát vàng


Đặc biệt, bên trong phòng khách được bố trí rất nhiều đồ cổ, được ông Thành tìm mua lại từ nước ngoài. Trong đó, một chiếc đồng hồ dây cót hơn 100 tuổi của Pháp được mua với giá 160 triệu đồng.

Ngoài ra, một số bình hoa, đồ trang trí, chân đèn trên 100 tuổi khác cũng được ông Thành đặt mua từ châu Âu có giá không dưới 100 triệu đồng.

Sau biệt thự dát vàng mọi ngõ ngách, đại gia Hải Dương sắp ra mắt lâu đài 10 triệu USD - Ảnh 9.

Mô hình chiến hạm được làm từ vàng nguyên chất.


Sau biệt thự dát vàng mọi ngõ ngách, đại gia Hải Dương sắp ra mắt lâu đài 10 triệu USD - Ảnh 10.

Mô hình chiến hạm nhỏ bé này cũng có giá 250 triệu đồng.


Sau biệt thự dát vàng mọi ngõ ngách, đại gia Hải Dương sắp ra mắt lâu đài 10 triệu USD - Ảnh 11.

Tiêu cảnh gầm cầu thang, giá 50 triệu đồng.


Đặc biệt, vị trí đẹp nhất của ngôi nhà được ông Thành ưu ái đặt 1 chiếc mô hình chiến hạm của quân đội Hoàng gia Anh. Gia chủ của ngôi nhà dát vàng tiết lộ, mô hình chiến hạm này được làm thủ công bởi một nghệ nhân người Ý nổi tiếng và có giá 10.000 Euro (tương đương 250 triệu đồng).

Sau biệt thự dát vàng mọi ngõ ngách, đại gia Hải Dương sắp ra mắt lâu đài 10 triệu USD - Ảnh 12.

Các món đồ cổ đều trên 100 tuổi và không có giá dưới 100 triệu đồng.


Sau biệt thự dát vàng mọi ngõ ngách, đại gia Hải Dương sắp ra mắt lâu đài 10 triệu USD - Ảnh 13.

Phòng ngủ lộng lẫy, xa hoa


Hiện nay, vị đại gia Hải Dương đang tiến hành đầu tư xây dựng thêm một lâu đài dát vàng ngay bên cạnh căn nhà đang ở. Căn nhà được khởi công vào năm 2019 và dự kiến hoàn thành vào năm 2023 với chi phí ước tính khoảng 10 triệu USD.

Sau biệt thự dát vàng mọi ngõ ngách, đại gia Hải Dương sắp ra mắt lâu đài 10 triệu USD - Ảnh 14.

Non bộ trước cổng biệt thự


Sau biệt thự dát vàng mọi ngõ ngách, đại gia Hải Dương sắp ra mắt lâu đài 10 triệu USD - Ảnh 15.

Theo lời chủ nhân của căn biệt thự thì tòa lâu đài 10 triệu USD nằm phía sau sẽ hoàn thành năm 2023


Tin mới

Yamaha Fazzio Blue Core Hybrid ra mắt: 'Cứu tinh' cho dân văn phòng mùa xăng tăng giá!
1 phút trước
Mẫu xe tay ga cỡ nhỏ, vốn đã quen thuộc tại thị trường Đông Nam Á này nay đã được trang bị công nghệ hybrid tiên tiến, hứa hẹn mang đến hiệu suất tiêu thụ nhiên liệu ấn tượng hơn, đáp ứng xu hướng ngày càng khắt khe về bảo vệ môi trường.
Mẫu di động gập 'tốt nhất thị trường' đang cho đặt trước, nhận quà đặc quyền trị giá 15 triệu tại TGDĐ
2 giờ trước
Đến 11/4, khách hàng đặt trước OPPO Find N5 tại Thế Giới Di Động vừa có cơ hội sở hữu sớm siêu phẩm này, vừa được tặng thêm bảo hành mở rộng, bảo hiểm rơi vỡ màn hình, hỗ trợ lên đời và loạt dịch vụ riêng biệt, tổng trị giá 15 triệu đồng.
G7 hợp tác công ty của ông Phạm Nhật Vượng mua 899 xe điện VinFast, dự kiến 'xanh hóa' toàn bộ đội xe 4.000 chiếc
2 giờ trước
G7 ký kết hợp tác với Xanh SM để chuyển đổi gần 4.000 xe sang xe điện với lô xe đầu tiên là 899 xe điện VinFast.
Vingroup muốn làm dự án điện gió 4,5 tỷ USD ở Trà Vinh
2 giờ trước
Sau khi hoàn thành, dự án mang lại nguồn thu khoảng 700 – 800 triệu USD/năm.
Giá xăng giảm mạnh gần 2.000 đồng/lít, xuống mức thấp nhất gần 4 năm
2 giờ trước
Tại kỳ điều chỉnh hôm nay (10/4), giá xăng giảm mạnh 1.490 - 1.710 đồng/lít.

Tin cùng chuyên mục

Tổng thống Trump nói Apple có thể tự sản xuất iPhone tại Mỹ, chuyên gia nói giá sẽ gấp gần 3 lần hiện tại
21 giờ trước
Tuy nhiên, quá trình này sẽ phức tạp đến mức hầu hết các chuyên gia đều cho rằng bất khả thi.
Ford Territory giảm 70 triệu đồng tại đại lý: Xe sản xuất 2025 nhưng giá rẻ hơn Mazda CX-5 2024
21 giờ trước
Nhiều đại lý Ford đang giảm giá 70 triệu đồng đối với Ford Territory mọi phiên bản.
Hyundai Tucson bản đắt nhất giảm giá đến 80 triệu tại đại lý: Giá sau giảm còn 909 triệu đồng, vẫn cao hơn Territory bản tương đương
1 ngày trước
Vẫn như phần lớn các mẫu xe đang được "dọn kho" khác, những chiếc Hyundai Tucson giảm giá mạnh có năm sản xuất 2024.
Ford Territory 2025 lần đầu lộ diện trên đường tại Việt Nam: Thiết kế đầu, mâm mới, kính hông có điểm khác biệt, sớm ra mắt đấu CX-5
1 ngày trước
Đến thời điểm hiện tại, phía Ford Việt Nam vẫn chưa đưa ra bất cứ thông tin chính thức nào về kế hoạch ra mắt Territory bản facelift. Tuy nhiên, với chiếc xe đã lăn bánh trên đường, có thể trông đợi mẫu xe này sẽ được giới thiệu sớm.