Sau khi “đánh mất” vị trí ở Ngã 6 Phù Đổng, Phúc Long bất ngờ đóng cửa thêm một cửa hàng đắc địa khác tại Sài Gòn

06/08/2019 09:48
Fanpage chính thức của Phúc Long vừa thông báo sẽ đóng cửa hàng tại SC VivoCity tại quận 7, TPHCM, từ Thứ 7 tới, ngày 10/8. Về thời gian, cuối tuần vốn dĩ sẽ là ngày các cửa hàng F&B đông đúc nhất, đặc biệt là một cửa hàng đặt trong trung tâm thương mại. Về địa điểm, đây là cứ điểm đắc địa thứ 2 tại TPHCM mà Phúc Long đóng cửa sau 2 tháng…

"Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ Phúc Long SC VivoCity trong suốt thời gian qua. Phúc Long SC VivoCity xin nói lời chào bạn từ thứ 7, ngày 10/08/2019" – Phúc Long vừa công bố trên Fanpage chính thức của mình vào chiều 5/8.

Phúc Long cho biết cửa hàng sẽ phục vụ đến hết thứ 6, ngày 09/08/2019, đồng thời gợi ý 3 địa điểm rất gần Phúc Long SC VivoCity tại Quận 7 là Phúc Long Lotte Mart, Phúc Long Crescent Mall, và Phúc Long Sky Garden.

Về thời gian, cuối tuần vốn dĩ sẽ là ngày các cửa hàng F&B đông đúc nhất, đặc biệt là một cửa hàng đặt trong trung tâm thương mại .

Về địa điểm, đây là cứ điểm đắc địa thứ 2 tại TPHCM mà Phúc Long đóng cửa sau 2 tháng.

Sau khi “đánh mất” vị trí ở Ngã 6 Phù Đổng, Phúc Long bất ngờ đóng cửa thêm một cửa hàng đắc địa khác tại Sài Gòn - Ảnh 1.

Trước đó, hồi đầu tháng 6/2019, Phúc Long cũng đã đóng cửa hàng tại một vị trí đắc địa khác là Ngã 6 Phù Đổng . Nằm tại trung tâm quận 1, Ngã 6 Phù Đổng là nút giao đường Cách mạng tháng 8 - Lý Tự Trọng - Nguyễn Trãi - Lê Thị Riêng - Lê Lai. Đây cũng là cứ điểm mà 6 năm về trước, Starbucks Coffee quyết định đặt cửa hàng đầu tiên đánh dấu sự hiện diện của mình tại Việt Nam.

Cửa hàng thế chân Phúc Long tại Ngã 6 Phù Đổng sau đó Soya Garden - chuỗi F&B với các sản phẩm làm từ đậu nành hữu cơ đến từ miền Bắc.

Phúc Long SC VivoCity hiện diện được chừng 4 năm, vào thời điểm trung tâm thương mại này khai trương. Cửa hàng này cũng được cho là mang về doanh thu lớn cho hệ thống bởi lượng khách tham quan và mua sắm đông đảo tại khu trung tâm thương mại.

2019 có vẻ là năm chú trọng nhiều hơn vào việc "Bắc tiến" của Phúc Long. Tại Hà Nội, Phúc Long đã đánh dấu sự hiện diện của mình tại tòa nhà IPH và Vincom Center Trần Duy Hưng (cùng thuộc Quận Cầu Giấy).

Năm 2018, Phúc Long thu về 473 tỷ doanh thu, tăng 39% so với năm trước đó và đứng thứ 4 trong các chuỗi cà phê có doanh thu lớn nhất Việt Nam.

Tin mới

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 thu hồi sữa Hofumil Gold Plus nằm trong đường dây sữa giả
15 giờ trước
Ngày 17/4, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cho biết đã rà soát và phát hiện sản phẩm sữa Hofumil Gold Plus được cung ứng trong bệnh viện thuộc danh mục các sản phẩm sữa do một trong các công ty thuộc đường dây sản xuất, buôn bán, tiêu thụ sữa bột giả trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận vừa được cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an triệt phá.
THACO AUTO tri ân khách hàng dịp lễ 30/4 và 01/5
16 giờ trước
Chào mừng đại lễ 30/4 và 01/5, THACO AUTO triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt cùng nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách hàng mua xe thương hiệu Kia và Mazda trên toàn quốc.
Vé máy bay dịp 30/4 tăng chóng mặt: Một địa điểm có giá vé tăng gần gấp đôi dù đi bất kì đâu
16 giờ trước
Mặc dù giá vé máy bay dịp lễ 30/4 năm nay đều có xu hướng tăng so với ngày thường, nhưng riêng các chặng bay xuất phát từ nơi này lại tăng gần gấp đôi, có hành trình thậm chí ngang ngửa với cao điểm Tết Nguyên đán.
Ra mắt Rolls-Royce Ghost Series II giá từ 34,9 tỷ đồng: ‘Thảm bay’ của giới đại gia Việt
17 giờ trước
Rolls-Royce Ghost Series II là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của thế hệ thứ 2 ra mắt vào năm 2020.
Vụ gần 600 loại sữa giả tung hoành suốt 4 năm: Doanh nghiệp chiết khấu 60% chưa kể quà cáp lễ Tết; bác sĩ chỉ định mua uống
18 giờ trước
Theo chia sẻ của một chủ cửa hàng sữa thì sở dĩ các shop nhiệt tình tư vấn bán hàng cho những doanh nghiệp này bởi chính sách chiết khấu được hưởng rất cao, dao động từ 40 - 60%, chưa bao gồm các chương trình tặng quà tri ân khách hàng vào dịp cuối năm, lễ tết.

Tin cùng chuyên mục

Nóng: Novaland đạt thỏa thuận gia hạn 2 lô trái phiếu đầu tiên
24/03/2023 12:39
Lần đầu tiên, Novaland đạt thỏa thuận với trái chủ trong việc gia hạn thời gian đáo hạn với 2 lô trái phiếu có tổng giá trị 1.750 tỷ đồng.
Startup xe đạp trợ lực Wiibike của nữ CEO xinh đẹp từng được Shark Phú "săn đón" hiện kinh doanh ra sao?
24/03/2023 10:47
Sau 1 năm lên sóng Shark Tank mùa 4, Startup Wiibike của nữ CEO xinh đẹp Thu Hằng đã tăng doanh thu hơn 6 lần. Công ty này cũng mở nhượng quyền mô hình cà phê xe đạp.
Cơn đau đầu của Starbucks: Khách hàng chỉ 'tự thưởng' ly cà phê giá 100.000 đồng 1 lần/tuần, chịu thua trước những chuỗi bán giá 17.000 đồng/ly
24/03/2023 09:39
Starbucks đang ở trong cuộc chiến giá khốc liệt khi cà phê của họ được liệt vào dạng "bán xa xỉ".
Con đường nào đưa Toshiba từ biểu tượng về thiết bị điện tử, năng lượng hạt nhân... đến bán mình, hủy niêm yết?
24/03/2023 09:02
Không chỉ tại Việt Nam mà ở nhiều nơi trên toàn thế giới, cái tên Toshiba là sự đảm bảo cho chất lượng của những sản phẩm điện máy. Với lịch sử gần 150 năm tuổi, Toshiba đã gây dựng được thương hiệu của mình ở khắp nơi.