Tặng ưu đãi trị giá đến 800.000 đồng cho người dùng MyVIB 2.0

06/06/2022 13:30
Ngân hàng Quốc Tế (VIB) dành tặng ưu đãi trị giá đến 800.000 đồng cho khách hàng đăng ký mới nhân dịp ra mắt Ngân hàng di động MyVIB phiên bản 2.0 với công nghệ Thực tế tăng cường (AR) và Cloud - native lần đầu tiên được ứng dụng trên Ngân hàng số tại Việt Nam.

- Tải và đăng ký tài khoản trực tuyến MyVIB

- Đăng ký mở tài khoản Digi

- Chuyển khoản vào tài khoản Digi tối thiểu 200.000đ

- Thực hiện giao dịch đầu tiên từ 100.000đ

- Thực hiện giao dịch bất kỳ từ 100.000đ trong 5 tháng (tối đa 5 giao dịch/tháng)

- Giới thiệu 01 khách hàng đăng ký thành công tài khoản Digi trên MyVIB 2.0.

Với khách hàng hiện tại nhưng chưa có tài khoản MyVIB, VIB dành tặng ưu đãi có giá trị tương đương đến 600.000 đồng với các bước đơn giản như sau:

- Tải và đăng ký tài khoản trực tuyến

- Thực hiện thành công giao dịch đầu tiên từ 100.000đ

- Thực hiện các giao dịch bất kỳ từ 100.000đ trong 5 tháng (tối đa 5 giao dịch/tháng).

Tặng ưu đãi trị giá đến 800.000 đồng cho người dùng MyVIB 2.0 - Ảnh 1.

MyVIB 2.0 là ứng dụng ngân hàng di động đầu tiên tại Việt Nam tích hợp công nghệ AR và Cloud - native. Với những ưu điểm vượt trội như tăng khả năng vận hành của hệ thống, tăng an toàn bảo mật thông tin, tăng khả năng hoạt động độc lập của từng dịch vụ, hạn chế được mức độ ảnh hưởng nếu xảy ra tình trạng tấn công dịch vụ, kiến trúc điện toán đám mây Cloud-native sẽ mở ra những bước tiến nhanh và vững chắc cho VIB trong việc đáp ứng nhu cầu và nâng tầm trải nghiệm người dùng ngân hàng số.

Việc ứng dụng công nghệ thực tế tăng cường (AR) trên MyVIB 2.0 sẽ mang đến cho khách hàng sử dụng dịch vụ những trải nghiệm mới lạ. Khi thực hiện các giao dịch tài chính thông thường như quản lý và thanh toán thẻ/ tài khoản, tìm kiếm ưu đãi xung quanh vị trí hiện tại, định vị và hướng dẫn vị trí chi nhánh/ATM, người dùng sẽ có góc nhìn phong phú hơn bởi quang cảnh thực được phủ lên một số vật thể ảo do smartphone tạo ra, biến các giao dịch tài chính khô cứng trở nên thú vị hơn.

Với phiên bản MyVIB 2.0, VIB cũng chú trọng phát triển nhiều tính năng mới hỗ trợ người dùng giao dịch thuận tiện và nhanh chóng hơn. Giải pháp AI Voice banking với khả năng xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP), chuyển đổi Speech to Text và Text to Speech nhanh chóng, chất giọng 3 miền Bắc, Trung, Nam thân thiện, gần gũi sẽ giúp người dùng giao dịch dễ dàng mà không cần chạm tay.

Bên cạnh đầu tư về mặt công nghệ, VIB đã làm việc với nhà thiết kế trải nghiệm hàng đầu tại Mỹ để thiết kế lại toàn bộ giao diện người dùng cho MyVIB. Phiên bản 2.0 với giao diện mới này sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm đơn giản, thực tế và mang màu sắc cá nhân hơn so với phiên bản 1.0 đã khá thành công trước đó.

Tải app ngay để trải nghiệm và nhận thưởng! Xem chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại tại đây. Tiền thưởng sẽ được gửi dưới dạng Coin - đơn vị tích lũy điểm thưởng trong ứng dụng MyVIB. Giá trị 1 Coin tương đương 1 VNĐ. Khách hàng có thể sử dụng Coin để thanh toán hóa đơn, nạp tiền, thanh toán QR và sử dụng hàng trăm tiện ích khác trên MyVIB 2.0.

https://cafef.vn/tang-uu-dai-tri-gia-den-800000-dong-cho-nguoi-dung-myvib-20-20220606115146434.chn

Tin mới

Hàng chục nghìn tấn 'hạt vàng' của Việt Nam đổ bộ Mỹ với giá cực đắt, thuế nhập khẩu 0%
11 giờ trước
Giá xuất khẩu mặt hàng này của Việt Nam sang Mỹ đã tăng hơn 73% so với cùng kỳ.
Tỷ phú Phạm Nhật Vượng bất ngờ tung ưu đãi lớn cho loạt ô tô VinFast: Cao nhất 70 triệu, chỉ 1 TP được hưởng
10 giờ trước
Chính sách này sẽ bắt đầu từ ngày 18/4/2025 và áp dụng tại TP.HCM.
Loạt cà phê xem diễu binh dịp 30.4 “nét căng” tại TP.HCM đang khiến dân tình tranh nhau xí chỗ
3 giờ trước
Nhiều người dân đổ xô đi xem diễu binh 10 năm mới có 1 lần, lưu ngay những hàng quán có view diễu binh đẹp.
Bán thứ không 'sờ nắm' được cho các hãng xe lớn, đơn vị này thu về 5,4 nghìn tỷ: 100% kỹ sư Việt góp công
3 giờ trước
Doanh thu của công ty này khi bán thứ sản phẩm không thể "sờ nắm" được lên tới hơn 5,4 nghìn tỷ đồng.
Vào ngày này năm 2007, Nokia ra mắt chiếc điện thoại khiến cả thế giới công nghệ thốt lên: Không thể cần gì hơn thế nữa
4 giờ trước
Đây là một trong những thiết bị đầu tiên định hình khái niệm "điện thoại có thể làm được nhiều hơn nghe gọi".

Tin cùng chuyên mục

247BPO & TECHCOMBANK: Hợp tác triển khai dịch vụ đổi ngoại tệ trực tuyến
6 giờ trước
Ngày 16/04/2025, tại Hà Nội, lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty TNHH 247BPO và Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) đã chính thức diễn ra, mở ra bước ngoặt quan trọng trong hành trình tích hợp dịch vụ tài chính vào hệ sinh thái công nghệ du lịch.
Từng hạn chế hàng ngoại, người Nhật Bản quay xe dùng một mặt hàng từ Mỹ dù giá đắt đỏ, nguồn cung trong nước liên tục thiếu hụt
1 ngày trước
Dù phải chịu thuế nhập khẩu tuy nhiên mặt hàng này từ Mỹ về Nhật Bản vẫn rẻ hơn mức giá tại thị trường nội địa.
Đặt cược vào Việt Nam, một mặt hàng điện tử cả thế giới khao khát đã "nhảy múa" thoát thuế quan như nào?
1 ngày trước
Trong những ngày đầu tháng 4, 90% số lượng thiết bị xuất sang Mỹ đều đến từ Việt Nam.
Bất chấp Mỹ siết thuế, người tiêu dùng toàn cầu vẫn 'đổ xô' mua xe điện
2 ngày trước
Doanh số xe điện toàn cầu đã tăng 29% trong tháng 3, chủ yếu đến từ Trung Quốc và châu Âu.