TCH: Doanh thu quý 1 niên độ 2020-2021 ước tăng trưởng 139%, nguồn thu bất động sản tiếp tục chiếm trên 50%

15/07/2020 14:51
Cơ cấu doanh thu của công ty đang có chuyển dịch tích cực khi nguồn thu từ bất động sản bắt đầu đóng góp tỷ trọng cao trên 50% trong vòng 4 quý trở lại đây.

CTCP Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (TCH) vừa mới gửi thông tin tới cổ đông về tình hình kinh doanh quý 1 năm tài chính (1/4 – 30/9) của Công ty.

TCH cho biết sau giãn cách xã hội, hoạt động kinh doanh gồm hai lĩnh vực cốt lõi của công ty vẫn duy trì ổn định và tăng trưởng. Cụ thể, mảng kinh doanh xe đang khởi sắc so với cùng kỳ do các công ty Logistics đang tăng cường mua xe nhằm tăng năng lực chuyên chở theo hướng chuyển dịch dòng vốn FDI vào Việt Nam đang có tín hiệu tích cực. Nhờ đó số bán xe đầu kéo Navistar (Mỹ) tháng 6 đạt cao nhất theo tháng trong vòng 1 năm trở lại đây.

Tại các dự án nhà ở, dù hạn chế của dịch Covid-19 nhưng hoạt động xây dựng và thi công bị của công ty tới nay đều đảm bảo tiến độ đề ra bởi trước đó Công ty đều đã vượt tiến độ các dự án 1-2 tháng. Hiện nay, Công ty đã và đang tích cực bàn giao các căn hộ cho cư dân và mặt bằng kinh doanh cho các thương hiệu kih doanh tại tháp 33 tầng Gold Tower – 275 Nguyễn Trãi, Hà Nội và một số sản phẩm nhà thấp tầng tại dự án Hoang Huy Riverside tại Hải Phòng.

Cơ cấu doanh thu của công ty đang có chuyển dịch tích cực khi nguồn thu từ bất động sản bắt đầu đóng góp tỷ trọng cao trên 50% trong vòng 4 quý trở lại đây, trong khi doanh số bán xe vẫn duy trì tốt và có tăng trưởng cao. Quý 1 năm tài chính 2020 (1/4 – 30/6), doanh thu tạm tính của công ty đạt 555 tỷ đồng, tăng 139% so với cùng kỳ. Trong cơ cấu doanh thu, xe đầu kéo Mỹ đóng góp 248 tỷ đồng (chiếm 44%), bất động sản đóng góp 288 tỷ đồng (chiếm 52%) và còn lại doanh thu khác là 19 tỷ đồng (chiếm 3%).

TCH: Doanh thu quý 1 niên độ 2020-2021 ước tăng trưởng 139%, nguồn thu bất động sản tiếp tục chiếm trên 50% - Ảnh 1.

TCH cũng cho biết thêm, hiện công ty còn đang lập báo cáo tài chính hợp nhất do có nhiều công ty thành viên nên chưa hoàn tất số liệu. Dự kiến 20-30/7 TCH sẽ công bố báo cáo tài chính quý vừa qua.

Tin mới

"Giá iPhone tại Việt Nam sẽ có xu hướng tăng trong thời gian tới"
8 giờ trước
Đây là nhận định từ đại diện chuỗi bán lẻ ủy quyền có thị phần lớn của Apple tại Việt Nam.
Biển số xe máy siêu đẹp 50AA-999.99 trúng đấu giá 2,68 tỷ đồng
8 giờ trước
Biển số xe máy 50AA-999.99 ngay từ khi "lên sàn" đã được trả tới 700 triệu đồng, cuối phiên đấu giá, biển ngũ quý 9 được chốt giá cao nhất là 2,68 tỷ đồng.
Tổng thống Trump nói Apple có thể tự sản xuất iPhone tại Mỹ, chuyên gia nói giá sẽ gấp gần 3 lần hiện tại
8 giờ trước
Tuy nhiên, quá trình này sẽ phức tạp đến mức hầu hết các chuyên gia đều cho rằng bất khả thi.
Thực hư vùng nguyên liệu kẹo Kera của Quang Linh Vlogs và Hằng Du Mục ở Đắk Lắk
7 giờ trước
Quang Linh Vlogs, Hằng Du Mục và cả hoa hậu Thuỳ Tiên đã từng “nổ tung trời” về nguồn nguyên liệu sản xuất ra kẹo Kera. Một trong những vùng trồng được nhắc đến là Đắk Lắk.
Không thiếu nguồn cung thay thế, một quốc gia châu Âu vẫn đam mê với dầu Nga: Chi hơn 1,6 tỷ USD nhập khẩu trong năm 2024, hưởng giá ưu đãi 20%
5 giờ trước
Quốc gia này đã hoãn việc dừng nhập khẩu dầu thô Nga trong suốt 3 năm qua.

Tin cùng chuyên mục

Cổ phiếu ORS chịu áp lực bán mạnh, thanh khoản tăng đột biến
20/03/2025 15:44
Kết phiên hôm nay (20/3), VN-Index giảm 0,7 điểm xuống 1.323,93 điểm. Thanh khoản giảm so với phiên hôm qua, giá trị khớp lệnh trên HoSE đạt khoảng 17.843,41 tỷ đồng.
Chân dung tỷ phú Phạm Nhật Vượng - Top 500 người giàu nhất thế giới
12/03/2025 16:18
Theo cập nhật mới nhất của Forbes, ông Phạm Nhật Vượng - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vingroup lọt top 500 người giàu nhất thế giới và giữ vững vị trí giàu nhất Việt Nam.
"Pháp sư Trung Quốc" lại gây sốc thế giới với sản phẩm AI mới, lần này cái tên là Manus
12/03/2025 03:40
Sau khi DeepSeek khuấy đảo cộng đồng công nghệ thế giới, Trung Quốc tiếp tục khiến dư luận quốc tế ngỡ ngàng với sự xuất hiện của Manus, một trí tuệ nhân tạo (AI) do startup Monica phát triển.
Sự sụp đổ của 1 startup xe điện Mỹ: Từng trị giá 30 tỷ USD, 'cháy' tiền mặt nên phải bán toàn bộ tài sản, founder tù tội
21/02/2025 03:06
Startup này bắt đầu rơi vào khủng hoảng sau khi người sáng lập Trevor Milton bị cáo buộc lừa dối các nhà đầu tư về hoạt động kinh doanh.