Techcombank đã bán xong 64,4 triệu cổ phiếu quỹ đợt 2, giá bình quân 128.000 đồng/cp

14/05/2018 10:30
Thời gian thực hiện giao dịch từ ngày 27/4 đến ngày 7/5/2018.

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank – TCB) vừa có thông báo cho biết đã bán xong hơn 64,4 triệu cổ phiếu quỹ, tương đương với 5,85 vốn điều lệ theo phương thức giao dịch qua Ủy ban chứng khoán Nhà nước, thời gian kéo dài từ 27/4 đến 7/5.

Giá giao dịch bình quân là 128.000 đồng/cổ phần. Theo đó, Techcombank đã thu về hơn 8.243 tỷ đồng từ việc bán cổ phiếu quỹ đợt 2 này.

Trước đó, cuối tháng 3, Techcombank đã hoàn tất việc bán 93,2 triệu cổ phiếu quỹ đợt 1 với giá bình quân là 91.000 đồng cho nước ngoài và phân phối 14,7 triệu cổ phiếu quỹ cho 150 cán bộ nhân viên ngân hàng. Được biết trong đợt 1 bán cổ phiếu quỹ, Techcombank đã ký kết hợp đồng mua bán cổ phần với hai nhà đầu tư nước ngoài gồm Vesta VN Investments B.V. và COG Investments B.V. 

Mới đây, ngân hàng này cũng cho biết  hơn 164 triệu (164.076.954) cổ phiếu phổ thông đã được bán cho các nhà đầu tư tổ chức nước ngoài. Với giá bán chốt ở mức 128.000 đồng (tương đương 5,62 USD) một cổ phiếu, đợt chào bán đã giúp ngân hàng huy động được khoảng 21.000 tỷ đồng (xấp xỉ 922 triệu USD), tương đương với mức vốn hóa thị trường đạt 6,5 tỷ USD.

Tin mới

‘BMW Việt Nam đã thay đổi, phải như thế mới bán được xe’
9 giờ trước
Theo chuyên gia Lê Thượng Tiến, việc BMW Việt Nam đã tổ chức sự kiện lái thử nhiều hơn là đúng đắn khi doanh số đã tăng. Tuy nhiên, hãng cần mở rộng quy mô ra nhiều tỉnh khác chứ không chỉ dừng lại ở các thành phố lớn.
Ứng dụng BYD giá 15 triệu đồng cho chủ xe tại Việt Nam: Mở, khóa xe, bật điều hòa từ xa, kiểm tra tình trạng pin xe
8 giờ trước
Ứng dụng mới của BYD được giới thiệu cùng với mẫu Sealion 06 ra mắt, cho phép chủ xe thực hiện một số thao tác quản lý xe từ xa.
Vụ lòng xe điếu dài 40 m: Thông tin bất ngờ từ cuộc kiểm tra "Lòng chát quán"
8 giờ trước
Qua kiểm tra, chủ cơ sở "Lòng chát quán" chưa xuất trình được các giấy tờ chứng minh nguồn gốc bộ lòng xe điếu "dài 40 m" mua từ năm 2024.
Toyota Corolla Cross 2026 ra mắt: Đèn LED mới, mâm mới, màn hình lớn, máy hybrid mạnh hơn, có bản thể thao, về Việt Nam dễ hot
8 giờ trước
Bản nâng cấp facelift tiếp theo của Toyota Corolla Cross mang diện mạo thể thao và nhiều nâng cấp đáng giá. Phiên bản GR Sport hứa hẹn mang đến trải nghiệm lái phấn khích hơn với hệ thống treo tinh chỉnh
Nội tạng heo, gà, trứng non... bán tràn lan trên chợ mạng với giá rẻ bất ngờ
7 giờ trước
Nhiều hội nhóm chuyên kinh doanh thực phẩm đông lạnh như heo, bò, gà, hải sản, cá viên... hàng ngày liên tục rao bán với giá khá rẻ.

Tin cùng chuyên mục

An Khang muốn 'biến 300 nhà thuốc thành trung tâm tư vấn sức khỏe miễn phí'
13 giờ trước
Nhà thuốc An Khang đang muốn tạo một chuẩn mực mới khi chủ động mang dịch vụ tư vấn sức khỏe miễn phí đến mọi người, ấp ủ trở thành 'người bạn tâm giao' đáng tin cậy của mọi người, mọi nhà.
Một phân khúc ô tô âm thầm tăng tốc trong 3 tháng đầu năm 2025, liệu có đang tạo ra xu hướng mới cho thị trường Việt?
3 ngày trước
Thị trường xe hybrid tại Việt Nam đang tăng trưởng tích cực.
CEO Nvidia Jensen Huang lần đầu được tăng lương sau 10 năm
03/05/2025 04:10
Tất nhiên, mức tăng lương kể trên chẳng thấm vào đâu so với lượng cổ phiếu Nvidia mà ông sở hữu.
Tim Cook cảnh báo Apple sẽ thiệt hại 900 triệu USD vì thuế quan trong quý này
03/05/2025 02:28
Đây là lần đầu tiên Tim Cook nói về tác động của thuế quan đến hoạt động của Apple.