TGĐ FPT được bầu là Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam

11/03/2023 17:30
Ngày 10/3/2023, tại Hà Nội, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức Hội nghị Ủy ban Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam lần thứ III, khóa VII để tổng kết hoạt động hội năm 2022 và thống nhất kế hoạch năm 2023; đồng thời ra mắt Chủ tịch danh dự Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.

Hội nghị đã tổ chức lễ ra mắt Chủ tịch danh dự Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam là ông Hoàng Bình Quân - nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Trưởng ban Đối ngoại Trung ương, nguyên Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn, nguyên Chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam. Ông Nguyễn Văn Khoa – Tổng giám đốc FPT được bầu là Phó Chủ tịch của Hội.

Năm 2022, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam để lại những dấu ấn tiêu biểu trong kết nối, xúc tiến thương mại nội khối, công tác xây dựng hình ảnh tổ chức Hội thông qua các hoạt động truyền thông. Số lượng hội viên của Hội đã vượt lên có số 12.000 hội viên tại 63 Hội Doanh nhân trẻ tỉnh, thành phố và 2 ngành kinh tế, 14 câu lạc bộ ngành nghề và sở thích.

Tổng kết 2022, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam trao Bằng khen cho 29 đơn vị xuất sắc trong công tác Hội năm 2022; tặng cờ thi đua dẫn đầu trong công tác Hội năm 2022 cho 31 đơn vị. Cũng nhân dịp này, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã ký kết Thoả thuận hợp tác giai đoạn 2023 – 2025.

TGĐ FPT được bầu là Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam - Ảnh 1.

Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức Hội nghị Ủy ban Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam lần thứ III, khóa VII.

Thời gian tới, Chủ tịch Hoàng Bình Quân, Phó Chủ tịch Nguyễn Văn Khoa sẽ đồng hành cùng Uỷ ban Trung ương hội duy trì hoạt động công tác tổ chức hội hướng về địa phương nhiều hơn, phát huy các câu lạc bộ trực thuộc hội và thực hiện các hoạt động thiết thực, gắn kết doanh nhân trẻ cả nước.  

Ông Nguyễn Văn Khoa – Tổng giám đốc FPT cho biết: "Chuyển đổi số, xây dựng cơ sở dữ liệu là xu thế tất yếu, các doanh nghiệp cần thực hiện ngay thời điểm này. Là Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, cá nhân tôi và FPT sẽ hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện kết nối, trao đổi lợi ích trên lĩnh vực công nghệ. Tôi sẽ mang kinh nghiệm quản trị để chia sẻ với các doanh nhân trẻ để các doanh nghiệp phát triển".

TGĐ FPT được bầu là Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Văn Khoa – Tổng giám đốc FPT được bầu là Phó Chủ tịch của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa VIII.

Cũng theo ông Nguyễn Văn Khoa, cuối năm 2022, FPT ký kết thỏa thuận hợp tác 3 bên Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, VINASA, FPT nhằm thúc đẩy chuyển đổi số trong các doanh nghiệp hội viên, hướng tới phát triển bền vững và số hóa thành công.

Nhiều năm nay, Tập đoàn FPT có truyền thống là thành viên của Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam. Nhìn lại lịch sử, FPT có nhiều thành tựu khi đi ra toàn cầu dẫn dắt các doanh nghiệp Việt, tiên phong, sẵn sàng cùng đi với các doanh nghiệp khác. "Thời gian tới, tôi mong muốn FPT sẽ là mảnh ghép lấy trí tuệ Việt, sức mạnh Khoa học công nghệ để phát triển kinh doanh bền vững trên toàn cầu", ông Nguyễn Văn Khoa nói.

  • Từ khóa:

Tin mới

"Cái giá phải trả" khi tò mò ăn thử món burger mì tôm độc lạ: 50k có phải quá đắt?
4 giờ trước
Sự kết hợp gây tò mò giữa mì gói và burger đang khiến dân mạng rần rần, nhưng liệu hương vị sẽ thế nào?
Ford Everest bản đặc biệt chính thức ra mắt thị trường Việt Nam, giá gần 1,2 tỷ đồng có gì đặc biệt?
4 giờ trước
Phiên bản đặc biệt Ford Everest Sport gây ấn tượng mạnh mẽ với gói trang bị ngoại thất màu đen thể thao cùng logo EVEREST trên nắp capo.
VinFast công bố thông tin quan trọng cho khách hàng mua xe máy điện: Chốt dừng thuê pin từ 1/6, cơ hội cuối mua lại pin với chiết khấu 86%
3 giờ trước
Khách hàng đang sử dụng xe máy điện VinFast sẽ được mua lại pin với mức ưu đãi đến 86% so với giá niêm yết tùy tuổi đời và loại pin.
Thuế quan khiến giá tăng phi mã, một mặt hàng quan trọng của Mỹ chuẩn bị biến mất trên bàn ăn Trung Quốc, thương nhân chia sẻ: Rất khó để chúng tôi tiếp tục sử dụng
3 giờ trước
Loại nguyên liệu từng là ngôi sao của Mỹ sẽ sớm không còn xuất hiện trên bàn ăn tại Trung Quốc do mức giá quá đắt đỏ.
Hợp tác chiến lược cùng Samsung, Thế Giới Di Động mở bán nhiều sản phẩm đặc quyền, giá hấp dẫn
2 giờ trước
Việc ký kết hợp tác chiến lược lần này không chỉ khẳng định cam kết đồng hành phát triển bền vững giữa hai thương hiệu mà còn mang đến những lợi ích vượt trội cho người dùng.

Tin cùng chuyên mục

Nóng: Novaland đạt thỏa thuận gia hạn 2 lô trái phiếu đầu tiên
24/03/2023 12:39
Lần đầu tiên, Novaland đạt thỏa thuận với trái chủ trong việc gia hạn thời gian đáo hạn với 2 lô trái phiếu có tổng giá trị 1.750 tỷ đồng.
Startup xe đạp trợ lực Wiibike của nữ CEO xinh đẹp từng được Shark Phú "săn đón" hiện kinh doanh ra sao?
24/03/2023 10:47
Sau 1 năm lên sóng Shark Tank mùa 4, Startup Wiibike của nữ CEO xinh đẹp Thu Hằng đã tăng doanh thu hơn 6 lần. Công ty này cũng mở nhượng quyền mô hình cà phê xe đạp.
Cơn đau đầu của Starbucks: Khách hàng chỉ 'tự thưởng' ly cà phê giá 100.000 đồng 1 lần/tuần, chịu thua trước những chuỗi bán giá 17.000 đồng/ly
24/03/2023 09:39
Starbucks đang ở trong cuộc chiến giá khốc liệt khi cà phê của họ được liệt vào dạng "bán xa xỉ".
Con đường nào đưa Toshiba từ biểu tượng về thiết bị điện tử, năng lượng hạt nhân... đến bán mình, hủy niêm yết?
24/03/2023 09:02
Không chỉ tại Việt Nam mà ở nhiều nơi trên toàn thế giới, cái tên Toshiba là sự đảm bảo cho chất lượng của những sản phẩm điện máy. Với lịch sử gần 150 năm tuổi, Toshiba đã gây dựng được thương hiệu của mình ở khắp nơi.