Thêm 3 dự án BĐS được phép huy động vốn tại Bình Dương

09/05/2021 09:19
Theo số liệu của Sở Xây dựng Bình Dương, trong năm 2020 xác nhận đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai cho 15 dự án, với tổng số 9.403 căn.

Mới đây, Sở Xây dựng tỉnh Bình Dương đã công bố danh sách các dự án đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai cập nhật đến tháng 2/2021.

3 dự án gồm Anderson Park do Công ty CP bất động sản Thuận An là chủ đầu tư; khu nhà ở thương mại Thiên An Nguyên do Công ty TNHH MTV Thiên An Nguyên làm chủ đầu tư và khu nhà ở nông thôn An Điền do Công ty CP Đầu tư và phát triển Thuận Lợi làm chủ đầu tư. Tổng số có 1.893 căn đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai.

Trong đó, dự án Anderson Park (nay đã đổi tên thành Lavita Thuan An) có số lượng căn đủ điều kiện bán lớn nhất với 1.399 căn, dự án Thiên An Nguyên với 99 căn, khu nhà ở nông thôn An Điền với 413 căn.

Theo số liệu của Sở Xây dựng Bình Dương, trong năm 2020 xác nhận đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai cho 15 dự án, với tổng số 9.403 căn. Trong khi đó, năm 2020, Sở Xây dựng Tp.HCM đã xác nhận đủ điều kiện bán nhà ở hình thành trong tương lai cho 31 dự án với tổng số 16.895 căn nhà.

Tin mới

Xe tay ga chỉ 26 triệu của Honda: Đẹp như SH Mode, rẻ hơn Vision
3 giờ trước
Mẫu xe tay ga này của Honda có mức giá rẻ ngang xe số, rẻ hơn cả Honda Vision.
Phân khúc xe hybrid tại Việt Nam tăng sức nóng
3 giờ trước
Nhóm xe hybrid tại Việt Nam đầu năm 2025 trở nên sôi động hơn với sự gia nhập của các tân binh như Kia Carnival HEV, Jaecoo J7 PHEV hay Honda HR-V e:HEV RS, cùng với mức giá dễ tiếp cận hơn.
Xe ga 110cc dáng lạ của Honda về đại lý Việt: Trang bị ngang cơ Vision, 'ăn xăng' 1,7 lít/100 km
3 giờ trước
Chiếc xe ga của Honda được trang bị một số phụ kiện độc quyền, giúp xe trở nên phong cách hơn.
Ứng dụng GapoWork thắng lớn với giải Sao Khuê 2025
3 giờ trước
GapoWork không chỉ được trao Giải thưởng Sao Khuê 2025 mà còn đạt xếp hạng 5 Sao - mức đánh giá cao nhất, khẳng định đẳng cấp trên thị trường chuyển đổi số doanh nghiệp.
Bắt chủ cơ sở sản xuất, bán trót lọt hàng chục ngàn sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật giả
4 giờ trước
Đối tượng đã lên mạng internet để tìm hiểu một số mặt hàng thuốc bảo vệ thực vật đang được thị trường tiêu thụ lớn sau đó đặt in tem nhãn, bao bì giả của các sản phẩm này.

Tin cùng chuyên mục

Bán thứ không 'sờ nắm' được cho các hãng xe lớn, đơn vị này thu về 5,4 nghìn tỷ: 100% kỹ sư Việt góp công
1 ngày trước
Doanh thu của công ty này khi bán thứ sản phẩm không thể "sờ nắm" được lên tới hơn 5,4 nghìn tỷ đồng.
Vào ngày này năm 2007, Nokia ra mắt chiếc điện thoại khiến cả thế giới công nghệ thốt lên: Không thể cần gì hơn thế nữa
1 ngày trước
Đây là một trong những thiết bị đầu tiên định hình khái niệm "điện thoại có thể làm được nhiều hơn nghe gọi".
Muốn phát triển thị trường xuất khẩu ngành hàng chủ lực, Việt Nam cần làm gì?
1 ngày trước
Việt Nam ngày càng có nhiều mặt hàng xuất khẩu chủ lực đạt kim ngạch tỷ USD, theo chuyên gia, cần có chiến lược để phát triển bền vững những ngành hàng mũi nhọn này.
Chi 3 tỷ, người mua có thể sở hữu chiếc Range Rover kéo dài này: 11 năm tuổi nhưng tiện nghi tương đương Maybach GLS 480 giá hơn 8 tỷ
1 ngày trước
Chiếc Range Rover Autobiography LWB 2014 có mức giá rẻ hơn gần 3 lần nhưng lại sở hữu tiện nghi không kém cạnh những chiếc Maybach GLS đời mới.