Thêm dự án đô thị cao cấp gần 3.000 tỷ của FLC, bất động sản Tây Hà Nội "bứt tốc"

24/01/2021 10:55
Có gì đặc biệt tại khu đô thị cao cấp tổng vốn gần 3.000 tỷ của FLC tại Tây Hà Nội?...

Đây là khu đô thị cao cấp được lấy cảm hứng từ Paris hoa lệ, toạ lạc tại khu vực trung tâm đắc địa của phường Đại Mỗ, Nam Từ Liêm và chỉ mất 5 phút để tiếp cận những công trình dịch vụ nổi tiếng như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, khách sạn JW Mariott…

CẢM HỨNG PARIS

Trong các khu đô thị lớn tại Tây Mỗ, Đại Mỗ, FLC Premier Parc của Tập đoàn FLC là một trong những dự án thu hút nhiều sự chú ý của thị trường ngay từ khi những thông tin đầu tiên được hé lộ.

Phía Đông Bắc giáp tuyến đường 70 mở rộng, phía Đông Nam giáp đường Lê Quang Đạo kéo dài có mặt cắt ngang rộng 40m, phía Tây Nam và Tây Bắc giáp các tuyến đường quy hoạch, khu đất 6,4 ha – nơi tọa lạc của FLC Premier Parc - được đánh giá là "đất vàng" cho một dự án tầm cỡ.

Từ vị trí chiến lược hiếm có này, dự án chỉ mất khoảng 5 phút di chuyển để tiếp cận những công trình dịch vụ nổi tiếng như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, đại siêu thị Aeon Mall Hà Đông, khách sạn JW Mariott, Aeon Mall, trường Quốc tế Nhật Bản, Bệnh viện 103, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hà Đông... (Chưa kể kết nối gần với một loạt chuỗi đô thị hiện đại đã hình thành ở phía Tây như chuỗi đô thị dọc đường Tố Hữu, khu trung tâm Mỹ Đình – Mễ Trì và khu đô thị Trung Hoà Nhân Chính..).

Dự kiến, chủ đầu tư sẽ xây dựng tại đây 1 khu đô thị hạng A cao cấp với tổng vốn lên tới 2.800 tỷ, bao gồm 3 dãy shophouse, biệt thự và 2 khối chung cư cao tầng. Với sự tham gia của những đơn vị tư vấn hàng đầu, khu đô thị sẽ mang phong cách Pháp hoa lệ, tinh tế trong từng chi tiết kiến trúc, từng góc phố. Những công trình mang tính biểu tượng của Paris sẽ được tái hiện tại đây như: cổng L'amour (lấy cảm hứng từ Khải Hoàn Môn), Quảng trường Élysée, phố đi bộ…. để mang tới một âm hưởng Pháp vừa bình yên, thanh lịch, vừa nhộn nhịp, sầm uất.

Cùng với đó là chuỗi hơn 50 tiện ích nội khu toàn diện được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn sống vượt trội cho cư dân như khu thể thao ngoài trời, trường mầm non, khu vui chơi trẻ em, Siêu thị, Shopping mall…

TRUNG TÂM KINH TẾ MỚI CỦA HÀ NỘI

Những năm gần đây, sự cải thiện đột phá về mặt hạ tầng đã đưa Nam Từ Liêm (khu vực toạ lac của FLC Premier Parc) trở thành một trong những khu vực sầm suất nhất của thủ đô, với những tuyến đường huyết mạch như Đại lộ Thăng Long, Lê Trọng Tấn, Quốc lộ 32; cụm đường vành đai 2 kết nối 6 quận huyện; ba tuyến metro (5, 6, 7) kết nối tới các vùng khác của Hà Nội... cùng nhiều công trình chính trị xã hội mang tầm cỡ quốc gia và quốc tế.  

Đây cũng là 1 trong 3 khu vực (cùng Ba Đình và Tây Hồ) sẽ trở thành đầu não và trung tâm kinh tế mới của Hà Nội theo quy hoạch đến 2030, với ưu tiên phát triển hạ tầng hiện đại, đặc biệt là y tế, giáo dục, hệ thống giao thông và các công trình công cộng.

Không chỉ chứng kiến đà tăng giá khả quan của bất động sản, Nam Từ Liêm đang cho thấy tỷ suất cho thuê tích cực. Theo thống kê mới đây của CBRE, nếu trước kia Tây Hồ được xem là "thủ phủ" của căn hộ chung cư cho người nước ngoài thuê với lợi tức cao nhất Hà Nội thì hiện nay đã giảm về vị trí thứ tư. Quán quân mới về tỷ suất sinh lời cho thuê căn hộ tốt nhất trên thị trường hiện đang thuộc về khu phía Tây bao gồm các quận Nam Từ Liêm, Mỹ Đình, Cầu Giấy. Đây cũng là khu vực có tỷ lệ lấp đầy đang ở mức cao bậc nhất thị trường Hà Nội suốt giai đoạn 2018-2019-2020.

Tất cả những yếu tố này đang biến Nam Từ Liêm thành điểm đến tiềm năng hấp dẫn bậc nhất của giới đầu tư. Hưởng lợi lớn từ sự phát triển hạ tầng của Nam Từ Liêm, FLC Premier Parc với vị trí đắc địa và hệ tiện ích đồng bộ cũng được đánh giá sẽ trở thành tâm điểm mới của thị trường địa ốc Hà Nội trong giai đoạn sắp tới.

Tin mới

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 thu hồi sữa Hofumil Gold Plus nằm trong đường dây sữa giả
9 giờ trước
Ngày 17/4, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 cho biết đã rà soát và phát hiện sản phẩm sữa Hofumil Gold Plus được cung ứng trong bệnh viện thuộc danh mục các sản phẩm sữa do một trong các công ty thuộc đường dây sản xuất, buôn bán, tiêu thụ sữa bột giả trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận vừa được cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an triệt phá.
THACO AUTO tri ân khách hàng dịp lễ 30/4 và 01/5
9 giờ trước
Chào mừng đại lễ 30/4 và 01/5, THACO AUTO triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt cùng nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách hàng mua xe thương hiệu Kia và Mazda trên toàn quốc.
Vé máy bay dịp 30/4 tăng chóng mặt: Một địa điểm có giá vé tăng gần gấp đôi dù đi bất kì đâu
9 giờ trước
Mặc dù giá vé máy bay dịp lễ 30/4 năm nay đều có xu hướng tăng so với ngày thường, nhưng riêng các chặng bay xuất phát từ nơi này lại tăng gần gấp đôi, có hành trình thậm chí ngang ngửa với cao điểm Tết Nguyên đán.
Ra mắt Rolls-Royce Ghost Series II giá từ 34,9 tỷ đồng: ‘Thảm bay’ của giới đại gia Việt
10 giờ trước
Rolls-Royce Ghost Series II là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của thế hệ thứ 2 ra mắt vào năm 2020.
Vụ gần 600 loại sữa giả tung hoành suốt 4 năm: Doanh nghiệp chiết khấu 60% chưa kể quà cáp lễ Tết; bác sĩ chỉ định mua uống
11 giờ trước
Theo chia sẻ của một chủ cửa hàng sữa thì sở dĩ các shop nhiệt tình tư vấn bán hàng cho những doanh nghiệp này bởi chính sách chiết khấu được hưởng rất cao, dao động từ 40 - 60%, chưa bao gồm các chương trình tặng quà tri ân khách hàng vào dịp cuối năm, lễ tết.

Tin cùng chuyên mục

Đây là những mẫu mới ra mắt đã nhận ngay 5 sao an toàn từ Euro NCAP phiên bản khắt khe hơn
16 giờ trước
Kể từ khi Euro NCAP thay đổi tiêu chí, việc đạt được 5 sao an toàn tối đa trở nên thách thức hơn.
Tấm xi măng Thái Lan SCG Smartboard Ultra - Sản phẩm xanh cho công trình bền vững
16 giờ trước
Cùng với mục tiêu đạt phát thải ròng bằng 0 (Net Zero) vào năm 2050, SCG, Tập đoàn hàng đầu ASEAN, chính thức công bố Tấm xi măng SCG Smartboard Ultra tại Việt Nam. Đây là sản phẩm tấm xi măng thân thiện với môi trường nhờ áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, giảm lượng carbon trong quá trình sản xuất, đáp ứng tiêu chuẩn xanh bền vững.
Đường dây sản xuất tân dược giả 'khủng' tồn tại nhiều năm trách nhiệm thuộc về ai?
1 ngày trước
Công an tỉnh Thanh Hóa vừa triệt phá đường dây sản xuất, buôn bán thuốc tân dược giả hoạt động trên phạm vi toàn quốc, thu giữ gần 10 tấn thuốc và nguyên liệu giả thu lời bất chính lên tới 200 tỷ đồng, đồng thời khởi tố 14 đối tượng. Chuyên gia luật đã lên tiếng, cảnh báo về lỗ hổng trong quản lý dược phẩm và vai trò giám sát thị trường của cơ quan chức năng.
Việt Nam trồng được một loại ‘sản vật’ đắt đỏ thứ 3 thế giới: Mỹ, Hà Lan liên tục săn lùng, chỉ có rất ít quốc gia sở hữu
1 ngày trước
Loại cây này chỉ mọc tại số ít quốc gia và phải ít nhất trên 3 năm mới có thể thu hoạch.