Vietourist (VTD) thông báo tặng tour du lịch 4 ngày 3 đêm cho cổ đông, cổ phiếu kịch trần

05/06/2020 15:15
Danh sách cổ đông sẽ chốt vào ngày 11/6/2020.

CTCP Du lịch Vietourist (VTD) vừa thông báo sẽ tặng tour du lịch khám phá Tây Nguyên cho tất cả cổ đông tham dự ĐHĐCĐ thường niên 2020 của Công ty. Theo Ban lãnh đạo, tour du lịch 4 ngày 3 đêm chính là lời tri ân những cổ đông đã đồng hành của Công ty thời gian qua. Đồng thời, đây cũng là bước đi nhằm kích cầu cho ngành du lịch.

Danh sách cổ đông sẽ chốt vào ngày 11/6/2020.

Trên thị trường, sau khi thông tin được công bố, thị giá cổ phiếu VTD đã tăng kịch trần gần sau giai đoạn điều chỉnh mạnh, hiện đang giao dịch ở mức giá 28.200 đồng/cp, thanh khoản đột biến. Cổ phiếu VTD đăng ký giao dịch trên UpCOM vào ngày 6/11/2019 với số lượng chứng khoán đang lưu hành hiện tại là 6 triệu đơn vị. Đến ngày 6/1/2020, VTD đã nộp hồ sơ niêm yết trên HNX.

Năm 2017, Vietjet cũng từng tặng cổ đông có tên trong danh sách cổ đông một vé máy bay trên các chặng bay nội địa của hãng.

Vietourist (VTD) thông báo tặng tour du lịch 4 ngày 3 đêm cho cổ đông, cổ phiếu kịch trần - Ảnh 1.

Tin mới

Phô mai Hun khói SOLSE: Hành trình từ 'đầu tiên tới... 'phổ biến nhất' Việt Nam
14 giờ trước
Trên thương trường, có một nguyên lý thú vị: Thứ gì "đầu tiên" khai phá thị trường thì thường trở thành "số 1". Phô mai Hun khói SOLSE cũng may mắn đi theo nguyên lý đó. Đằng sau hành trình từ "đầu tiên" tới "phổ biến nhất Việt Nam" của SOLSE còn nhiều điều chưa kể...
Ngân hàng thế giới: Chỉ hạ thuế quan là chưa đủ để Việt Nam hội nhập sâu
14 giờ trước
Qua báo cáo phân tích những hạn chế và cơ hội cả về cơ cấu hiện hành của nền kinh tế trong nước và môi trường toàn cầu, World Bank (WB) - Ngân hàng thế giới đưa ra thông điệp về việc Việt Nam có đủ tiềm năng để tiếp tục lộ trình thành công.
Tổng trị giá xuất nhập khẩu hàng hóa tháng 2 đạt 63,77 tỷ USD
14 giờ trước
Theo Cục Hải quan, tổng trị giá xuất nhập khẩu hàng hóa trong tháng 2/2025 đạt 63,77 tỷ USD, tăng 0,8% (tương ứng tăng 519 triệu USD) so với tháng trước.
Grab thâu tóm 1 chuỗi siêu thị lớn, mục tiêu tiếp tục 'bành trướng' thị trường bán lẻ ĐNÁ
15 giờ trước
Thỏa thuận diễn ra sau khi Grab mua lại chuỗi cửa hàng lớn hơn của Malaysia là Jaya Grocer cách đây 3 năm.
Lần đầu tiên Volvo làm một việc tại Việt Nam, nhấn mạnh ưu tiên số một mà không ai có thể chối cãi
16 giờ trước
Đó chính là sự an toàn khi lái xe.

Tin cùng chuyên mục

Sự sụp đổ của 1 startup xe điện Mỹ: Từng trị giá 30 tỷ USD, 'cháy' tiền mặt nên phải bán toàn bộ tài sản, founder tù tội
21/02/2025 03:06
Startup này bắt đầu rơi vào khủng hoảng sau khi người sáng lập Trevor Milton bị cáo buộc lừa dối các nhà đầu tư về hoạt động kinh doanh.
"Thế giới đã nhầm", NVIDIA thành công không chỉ nhờ mỗi Jensen Huang: Có một nhân vật bí ẩn giờ mới hé lộ
18/02/2025 06:34
Để duy trì hoạt động kinh doanh, tỷ phú Jensen Huang đã nhờ đến sự trợ giúp của Jonah Alben – nhân vật ít được nhắc đến một cách xứng đáng trong sự thành công của Nvidia.
Bắt Lê Tiến Mạnh và 8 người khác, tạm dừng giao dịch hàng chục căn hộ, thu giữ nhiều xe sang
13/02/2025 05:44
Công an huyện Như Xuân, Thanh Hóa vừa triệt phá đường dây lừa đảo, thu giữ số tài sản trị giá trên 200 tỷ đồng.
VinFast của tỷ phú Phạm Nhật Vượng sắp bán VF 6 và VF 7 tại Mỹ, giá dự kiến hơn 700 triệu đồng
06/02/2025 06:30
VinFast VF 6 và VF 7 được hứa hẹn sẽ là lựa chọn giá rẻ dành cho người tiêu dùng Mỹ,